Đại học YEOJU ở Hàn Quốc – Trường xin việc cho DHS lương cao

Đại học Yeoju có tên tiếng Anh là: Yeoju institute of technology -> YIT (chính xác gọi là học viện công nghệ Yeoju, nhưng mọi người quen gọi là đại học Yeoju) – Tiếng Hàn là: 여주대학교.

Trước tiên bạn nên xem video giới thiệu trường đại học Yeoju

Những người thành lập nên trường này thực chất trước đây là những kỹ sư kỹ thuật, sau này là các doanh nhân có tiếng của khu vực Seoul. Khi thành lập nên trường Yeoju thì tất cả đều có mục đích là tạo nên một ngôi trường có thế mạnh về các chuyên ngành kỹ thuật, sau đó đến làm đẹp và khách sạn (có nấu ăn). Trường đảm bảo công việc cho du học sinh khi còn đang học đến lúc ra trường và lên visa E7 là vì:

+ Vì đội ngũ giáo sư của trường có tới trên 30% có doanh nghiệp riêng đang hoạt động.

+ Vì hiệu trường là nơi đào tạo và cung cấp nhiều kỹ sư kỹ thuật tốt cho các doanh nghiệp gần trường và trường được rất nhiều doanh nghiệp lớn ở khu vực Seoul ký kết tuyển nhân sự.

+ Vì địa điểm của trường là một thành phố vệ tinh của thủ đô Seoul, nơi đây đang phát triểm rất mạnh kể từ năm 2000 tới nay.

+ Vì trường có thể mạnh đào tạo các chuyên ngành mà Hàn Quốc đang thiếu nhận lực như: Chuyên ngành công nghệ ô tô, làm đẹp, nấu ăn và khách sạn..

Nếu bạn muốn đăng ký đi du học tại trường đại học Yeoju qua công ty du học Hàn Quố Knet thì bạn có thể chọn các chương trình du học sau:

 • Du học tiếng Hàn visa D4-1
 • Du học với visa D2-1(học cao đẳng từ 2 đến 3 năm – Vừa học vừa đi thực tập hưởng lương như du học nghề).
 • Du học với visa D2-2(học đại học)

Trường đã cử đại diện sang làm việc và ở Hà Nội, khi công ty Knet có đủ 5 bộ hồ sơ thì đại diện trường sẽ phỏng vấn, khi có visa và đủ 12 hồ sơ thì sẽ xuất cảnh sang nhập học mà không phải đi theo kỳ (nghĩa là nhập học tháng nào cũng được).

Thư viện học tập của trường

Lưu ý đặc biệt: Hiện trường đang phấn đấu sang năm 2019 có trong top trường 1%. Vì vậy trường không cần tuyển theo số lượng, trường muốn tuyển du học sinh có mong muốn sang học và ra trường ở lại Hàn làm việc. Vậy nên mỗi tuần trường đều cử thầy cô người Hàn đến kiểm tra tình hình học tập trước bay….

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

  + Địa chỉ trụ sở công ty: Tầng 27 Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

  + Địa chỉ văn phòng ở HCM: Số 33 Đường 52, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11 ( trung tâm dạy nghề quận 11) TP. HCM

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Mr Khoa: 0987 328 753

  Mr Hải: 0934 563 885

  Mr Đức: 0976 878 528

  Mr Vinh: 0904 999 886

  Chị Linh: 0962 277 732

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Linh: 0933 873 797

  Chánh Tín: 0948 237 249

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   • Bạn ơi trường Yeoju từ th9 bị cục XNC Hàn hạn chế không nhận dhs VN rồi bạn nhé (rất tiếc, trường này có nhiều việc làm thêm, có thầy LEE người Hàn quản lý học sinh, rất đẹp trai và nói tiếng Việt rất tốt).