Tìm bạn gái cho ông chủ (Boss) của em ở Seoul Hàn Quốc

Dưới đây là toàn văn chia sẻ của bạn – Thanh Phuong – Bạn ý đang nhiệt tình, tận tâm giúp ông chủ người Hàn của mình tìm được một cô bạn gái (một người vợ). Vậy bạn gái nào muốn tìm hiểu thì đọc ở phận dưới nhé.

Ảnh boss em

Dear anh chị em.
Lần trước em có đăng bài một lần nhưng kết quả vẫn chưa được như ý muốn của Boss, nên em mạo muội xin đăng bài lần 2.
Thông tin về Boss:
Hiện là người Hàn quốc, 45 tuổi, độc thân. Boss đã từng học tập tại Mỹ, và Châu Âu. Hiện là chủ một trung tâm ngôn ngữ tại Hàn quốc và Philippine, và sắp tới là Hồ Chí Minh. Boss đang muốn tìm bạn nữ để làm bạn và mục đích chính là hợp nhau thì có thể kết hôn. Boss em xin nhấn mạnh là rất nghiêm túc trong việc tìm hiểu, nói chuyện, kết bạn và kết hôn, nên nếu chị em, bạn bè nào có đối tượng phù hợp (dù ở Seoul hay ở HCM thì đều được cả) xin vui lòng trực tiếp inbox vào FB của Boss em.
Ngoài ra, Boss cũng nói được tiếng anh, và tiếng việt tuy không giỏi nhưng cũng biết chút ít nên việc giao tiếp cũng không thành vấn đề.
P/s:
Em đã xin phép về vấn đề đăng hình ảnh và link FB rồi, nên lần này em mới dám đăng công khai. Và cũng xin được phép nhấn mạnh thêm là Boss em không tìm business partner, nên mong chị em, bạn bè thông cảm ạ.
Và đặc biệt là em không kết bạn FB với Boss vì em không muốn public đời sống cá nhân của em với Boss, nên anh chị nào thấy em không kết bạn cũng đừng nghĩ gì nha 😀

Ảnh ông chủ người Hàn của em


Một lần nữa em xin được cám ơn anh chị em bạn bè đã đọc, và duyệt bài này. Nếu bài đăng không phù hợp nhu cầu cũng mong anh chị em bỏ qua giùm em. Em xin chân thành cảm ơn và chúc mọi người buổi tối vui vẻ ạ.
Link FB Boss:
https://www.facebook.com/brian.jeen.96

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.