Thông tin mới về trường đại học Jungwon

Bạn yêu thích thành phố Chungcheong xinh đẹp và lần đi du học Hàn Quốc bạn muốn được học tập tại thành phố này. Korea.net.vn sẽ đem nhưng thông tin mới về trường đại học Jungwon (Jungwon University) ở thành phố Chungcheong nhé.

dai-hoc-jungwon

Khuôn viên về trường đại học Jungwon

Giới thiệu chung về trường đại học Jungwon

Tọa lạc tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, trường đại học Jungwon được thành lập năm 1984. Bạn đầu trường có tên là: Trường đại học Chungbuk Daejin, sau đó được đổi thành trường đại học Jungwon như bây giờ.

Với sứ mệnh là: Xây dựng một đội ngũ công dân toàn cầu mới. Trường đại học Jungwon đã và đang ngày càng nỗ lực để đóng góp và giữ vai trò tiên phong trong thời đại mới.

Để thực hiện được sứ mệnh của mình, trường đã không ngừng cải tiến về phương pháp giảng dạy cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên của trường. Nhưng không vì thế mà trường lại quên đi những triết lý để giáo dục học sinh, dựa trên những triết lý về lòng kính trọng, sự chân thành và niềm tin.

Các ngành thế mạnh của trường là: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, công nghệ sinh học, thương mại quốc tế, y tế, dược, các ngành khoa học xã hội …

Các thành tích đại học Jungwon đạt được:

+ Tất cả các khoa đào tạo của trường được chính phủ Hàn Quốc công nhận.

+ Môi trường học tập tiện nghi và rất thân thiện cho nghiên cứu và học tập.

Chương tình đào tạo ở đại học Jungwon

+ Công nghệ thông tin

+ Quản trị kinh doanh

+ Công nghệ sinh học

+ Thương mại quốc tế

+ Y tế

+ Dược

+ Các ngành khoa học xã hội …

Chi phí học tập và sinh hoạt tại đại học Jungwon

Chi phí học tập

+ Học phí khoá tiếng Hàn: 2,500 USD/ kỳ ( 6 tháng )

+ Học chuyên ngành hệ Đại học: Từ 5.800 USD – 8,000 USD/ năm (Tùy ngành học)

+ Hệ Thạc sỹ: Khoảng 8000 USD – 10,000 USD/ năm

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tại trường đại học Jungwon bao gồm cả tiền ăn, ở dao động khoảng từ 4,000 USD đến 4,800USD/ năm.

Chương trình học bổng của đại học Jungwon

  1. Học bổng hỗ trợ học bổng du học tài năng toàn cầu

– Mức giá trị học bổng: Giảm 100% lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (Lưu ý: Trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lí nhà ở, sau năm thứ nhất họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở)

– Điều kiện cần đạt: Dành cho tất cả sinh viên mới

  1. Học bổng cho du học sinh quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tại nước ngoài

– Mức giá trị học bổng: Giảm 50% học phí trong 4 năm học

– Điều kiện cần đạt: Sinh viên được tuyển chọn thông qua việc phân loại sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài

Trường đại học Jungwon cũng hướng đến và chú trọng nuôi dưỡng đào tạo một thế hệ các nhà lãnh đạo. Mục đích là: Đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay của xã hội loài người như: Chuyên gia định hướng nghiệp vụ, chuyên gia song ngữ. chuyên gia hợp tác, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp.

Với mục đích đặt ra: Trường đại học Jungwon, trở thành 1 trường đại học nổi tiếng tiên tiến toàn cầu với nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên và ngày càng phát triển.

Ngoài ra, trường còn có mục tiêu trở thành: Ngôi làng tiếng Anh. Với nhiệm vụ là: Mang lại cho sinh viên nhất là du học sinh, có những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng anh cụ thể như sau: Trong 4 năm học, tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ.

Ngoài những giờ học tiếng Anh bắt buộc ra, sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động như: English-Speaking Zone, Jungwon Book & Fun café… Đặc biệt, có 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hay giáo viên song ngữ Anh- Hàn trực tiếp giảng dạy. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng tiếng Anh.

Hiện nay, trường có diện tích khoảng 495,870m2, trong đó khu học xá là 109,090m2 có đầy đủ tiện nghi cụ thể như sau: 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tốt. Đặc biệt, trường đại học Jungwon là trường đại học duy nhất của xứ sở kim chi có sân golf, cùng với đó là môi trường sinh thái, đồi đá tự nhiên, sân bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điệt, bể bơi ở trong và ngoài trời. Tiếp đó là có các viện đào tạo Jungwon, sảnh đường Jungwon, sảnh đường Yeonam, sảnh đường Kwuangkwan, khán phòng CheongAhm…

Trên đây, là những thông tin mới nhất về trường đại học Jungwon Hàn Quốc. Hy vọng, với những gì mà công ty chúng tôi vừa mang đến cho các bạn, bạn sẽ có thêm những lựa chọn trường cho chuyến đi du học sắp tới bạn nhé.

Xem thêm video TOP 10 trường đh tốt nhất Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.