Nếu đi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc bạn sẽ dễ có được visa E7

Nếu bạn muốn có công việc tốt, mức lương cao và lại được định cư lâu dài tại xứ sở kim chi. Thì đi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn những điều bạn cần.

Cơ hội để bạn được định cư lâu dài tại xứ sở kim chi, chính là việc bạn đi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc. Vì sao chúng tôi nói đây chính là con đường và là lựa chọn ngắn nhất, hợp lí nhất để được ở lại làm việc Hàn Quốc lâu dài. Bởi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc bạn sẽ dễ có được visa E7.

Bài viết tham khảo:

du học thạc sĩ tại Hàn Quốc bạn sẽ dễ dàng có được visa E7 nhất

du học thạc sĩ tại Hàn Quốc bạn sẽ dễ dàng có được visa E7 nhất

1. Người Việt thích đến Hàn Quốc để kiếm tiền là chính

Sự thật mà trong suy nghĩ chung, của người Việt là đến Hàn Quốc để kiếm tiền. Bởi, nơi đây có nền kinh tế phát triển mạnh có nhiều việc làm. Đặc biệt, là có mức thu nhập ổn định và khá cao.

Chính vì thế, số lượng người Việt đến Hàn Quốc làm việc với nhiều hình thức ngày càng đa dạng. Đầu tiên là đi xuất khẩu lao động, khi con đường xuất khẩu khép lại thì đến Hàn Quốc bằng con đường du học… Thậm chí, có người còn dựa vào du lịch để trốn ra ngoài làm.

Nguyên nhân chính khiến người Việt hao tâm khổ tứ, tìm mọi cách để đến Hàn Quốc chính là cơ hội được kiếm tiền.

du học Knet ra visa

du học Knet ra visa

Thực tế hiện nay, có rất nhiều người Việt đã sinh sống cả 10 năm tại Hàn Quốc. Hầu hết, đa phần đều muốn có thêm thời gian được ở lại để tranh thủ kiếm tiền rồi mới về nước.

Vậy, người Việt đến Hàn Quốc chỉ mục đích kiếm tiền là chính.

2. Nếu đi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc sẽ dễ có được visa E7

Hầu hết, những người Việt đã đến và làm việc tại Hàn Quốc thời gian dài đều mong muốn có tấm visa E7. Việc sở hữu visa E7, không chỉ giúp bạn thuận lợi trong quá trình làm việc. Nó còn giúp bạn, tránh được sự kiểm soát nghiêm ngặt từ phía cảnh sát Hàn Quốc.

Vì thế, bạn sẽ yên tâm để kiếm tiền và đến 1 lúc nào đó bạn sẽ thấy không cần thiết nữa thì về Việt Nam thôi.

Tuy nhiên, kể cả việc bạn đã ở Hàn Quốc 10 năm thì cũng rất là khó để có visa E7. Nhưng, nếu bạn đi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc thì việc có visa E7 cũng dễ như ăn kẹo mà thôi.

Phòng tuyển sinh của Knet

Phòng tuyển sinh của Knet

Xứ sở kim chi xinh đẹp, cũng như nhiều quốc gia khác đều rất khó từ chối những lao động có trình độ bậc cao.

Nếu ước mơ của bạn trước kia chỉ đơn giản là muốn sang Hàn Quốc kiếm tiền. Thì bây giờ, bạn dễ dàng thực hiện nó bởi không chỉ kiếm tiền mà đó còn là cơ hội định cư lâu dài.

Quy trình chuyển đổi visa du học thạc sĩ tại Hàn Quốc như sau:

Trường hợp 1: nếu bạn tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên

Trong trường hợp này, bạn sẽ được cấp visa D2-3 luôn. Sau khi hoàn thành khóa học khoảng 2 năm, bạn sẽ được chuyển từ visa D2-3 sang visa D10.

Việc có visa D10 trong tay, bạn sẽ được ở lại làm việc Hàn Quốc 2 năm. Trong thời gian 2 năm đó, bạn phát huy được năng lực bản thân và có việc làm lâu dài tại công ty hay doanh nghiệp nào đó tại Hàn Quốc. Thì việc bạn được cấp visa E7, sẽ trở nên nhanh chóng. Bởi dù sao, bạn là người có trình độ và là lao động bậc cao mà bất cứ quốc gia nào cũng cần.

Trường hợp 2: Nếu bạn có bằng đại học tại chức, liên thông hoặc chỉ tốt nghiệp loại trung bình

Bạn vẫn có thể đi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc đi du học này bạn sẽ không được cấp visa D2-3 luôn. Thay vào đó, là bạn phải đi du học tiếng theo diện visa D4-1 trước.

Sau khi đạt đủ yêu cầu về trình độ tiếng, lúc này bạn mới được chuyển lên học thạc sĩ với visa D2-3.

Cũng theo lộ trình, từ D2-3 đến D10 đến E7.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống du học tại xứ sở kim chi. Cùng với đó, bạn muốn mình được làm việc và có thêm nhiều cơ hội được kiếm tiền tại Hàn Quốc. Đặc biệt, là cơ hội định cư lâu dài. Thì hãy đi du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ nhé. Bởi, nếu đi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc bạn sẽ dễ có được visa E7.

  • * Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

  • Địa chỉ Trụ sở công ty: Tâng 27, Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Anh Khoa: 0987 328 753

Anh Hải: 0964 188 832

Anh Đức: 0976 878 528

Anh Vinh: 0904 999 886

Chị Linh: 0962 277 732

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.