Đi du học Hàn Quốc ngành Y trường nào tốt nhất?

Ngành y và những ngành nghề liên quan đến dịch vụ y tế luôn là lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn giới trẻ. Vậy đi du học Hàn Quốc ngành y trường nào tốt nhất. Bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu với các bạn những trường đại học đào tạo ngành Y tốt nhất Hàn Quốc để bạn lựa chọn nhé.

du học Hàn Quốc ngành y

Du học Hàn Quốc ngành y

1. Đại học Quốc gia Chonbuk

Mỗi năm trường đại học quốc gia Chonbuk chào đón khoảng 30.000 sinh viên đến học tập. Khoa Y của trường, là nơi đào tạo ra những bậc thầy của nền y học. Với sự phát triển hơn 70 năm, khoa y của trường đại học quốc gia Chonbuk đã ngày càng khẳng định giá trị cùng chất lượng đào tạo.

2. Đại học Quốc gia Seoul

Đây là ngôi trường có thể nói là hàng đầu Hàn Quốc. Trường đại học quốc gia Seoul được thành lập năm 1946 và là ngôi trường công lập danh giá nhất xứ sở kim chi. Đặc biệt, trường có sự đầu tư cơ sở vật chất hàng đầu. Nhất là, đối với khoa Y được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến hiện đại nhất. Vì thế, khi theo học ngành Y tại trường đại học quốc gia Seoul, bạn sẽ được học tập trong môi trường chất lượng cao. Cùng với đó là những điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu của bạn.

3. Đại học Ajou

Là một trường đại học có hơn 14.000 sinh viên và được thành lập năm 1973. Khoa Y tại trường đại học Ajou là nơi học lý tưởng cho những sinh viên đi du học Hàn Quốc ngành Y. Sự hấp dẫn của khoa Y tại đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa đông và tây y. Đem đến nhiều lợi ích trong công cuộc đóng góp vào sức khỏe cộng đồng.

4. Đại học Chung Ang

Tọa lạc tại thủ đô Seoul và nằm ngay sát bên dòng sông Hàn hoa lệ. Trường đại học Chung Ang là một trong những ngôi trường tốt nhất có chất lượng giáo dục vượt trội. Đặc biệt, khoa Y tại trường sẽ là nơi sinh viên được học tập, thúc đẩy nghiên cứu một cách thuận lợi nhất. Cùng với đó, là những chính sách học bổng ưu đãi hấp dẫn du học sinh quốc tế. Khi theo học khoa Y tại trường, các bạn sẽ được học tập với nhiều giáo sư có kinh nghiệm. Vì thế, bạn sẽ có được cơ hội thu lượm nhiều kiến thức và tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc.

Trên đây, là một số thông tin về các trường đại học đào tạo ngành y tốt nhất tại Hàn Quốc. Nếu, bạn có ý định đi du học Hàn Quốc ngành y thì hãy lựa chọn một trong những ngôi trường này nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.