Ngành nghề nào Du học nghề Hàn Quốc HOT nhất hiện nay?

Ngành nghề du học nghề tại Hàn Quốc hot nhất hiện nay? Đây chính là vấn đề được các bạn lựa chọn con đường đi du học nghề quan tâm nhất. Bởi lựa chọn đúng ngành nghề, phù hợp với khả năng, nhất là phù hợp với nền kinh tế hiện nay sẽ đem lại cho bạn những thuận lợi và những lợi ích không hề nhỏ.

Chúng tôi sẽ chia sẻ một số ngành nghề đi du học nghề tại Hàn Quốc Hot nhất, được lựa chọn nhiều nhất.

Du học nghề Hàn Quốc ngành CNTT – IT đang HOT nhất hiện này

1. Đi du học nghề ngành CNTT – IT

Đây là một ngành nghề được giới trẻ rất hâm mộ. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện máy vi tính, ngành IT đã trở thành một ngành nghề không thể thiếu khi áp dụng công nghệ thông tin trong cuộc sống như: Quản lý, điều hành, chăm sóc, tính lương…Tất cả, những điều bạn muốn làm đều được thực hiện trên máy tính với sự cài đặt của phần mềm mà những nhân viên làm IT sẽ đảm nhận và phụ trách. Tất nhiên, lĩnh vực về công nghệ thông tin và đặc biệt những người làm IT luôn được chào đón nồng nhiệt khi ra trường. Tức là bạn dễ có việc làm nhất.

Tỉ lệ du học sinh Việt chọn ngành điện tử để đi du học nghề là 19%.

2. Đi du học nghề ngành điện tử

Đây là ngành nghề mang tính thực tế nhất không chỉ với đời sống con người mà còn cả sau này. Bởi, bất cứ gia đình nào cũng sẽ sử dụng một số sản phẩm của điện tử như: Tivi, nồi cơm điện, quạt, bình nóng lạnh, máy tính… Nói chung, là rất rất nhiều sản phẩm từ cuộc sống sinh hoạt cho đến áp dụng ngành điện tử trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Do đó, đi du học nghề làm điện tử bạn có thể học rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như: Điện công nghiệp, điện dân dụng, điện sản xuất…Đương nhiên, những lĩnh vực này được áp dụng rất cao trong cuộc sống của nhân loại.

Tỉ lệ du học sinh Việt chọn ngành điện tử để đi du học nghề là 20%.

3. Đi du học nghề làm Spa

Ngành Spa là một ngành nghề tuy vẫn còn mới, nhưng những thành công lợi ích của ngành đem lại thì vô cùng đáng kể. Bởi, nhu cầu làm đẹp đó là nhu cầu của tự nhiên. Từ xa xưa, con người cũng đã biết cách chăm sóc sắc đẹp của mình bằng cách đắp mặt nạ hay dùng những loại thuốc có tác dụng chăm sóc làn da. Ngày nay, nhu cầu ấy càng thiết thực hơn bao giờ hết. Chính vì thế, mà các thẩm mĩ, các trung tâm Spa được mở ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các bạn.

Làm đẹp ở đây không chỉ chăm sóc da, mà nó còn chăm sóc cho bạn cả mái tóc, chân tay… Nói chung, là bạn muốn mình đẹp ở đâu sẽ được đáp ứng theo yêu cầu đúng chỗ đó. Hơn nữa, trên thế giới hiện nay chỉ có Hàn Quốc là quốc gia đào tạo về chuyên ngành Spa bài bản nhất. Bởi thực tế cho thấy, đất nước Hàn Quốc là đất nước của thẩm mĩ vì nam nữ thanh niên tại Hàn Quốc đều rất xinh đẹp. Vì thế, ngành Spa cũng được sự quan tâm nhiều.

Tỉ lệ du học sinh Việt chọn ngành điện tử để đi du học nghề là 13%.

4. Đi du học nghề làm cơ khí

Nghề cơ khí là một trong những ngành nghề được ưu tiên số 1 trên thế giới. Khi học nghề cơ khí, đòi hỏi bạn phải có những năng lực, sự nhiệt huyết thì bạn mới thành công. Khi học cơ khí bạn có thể học tiện, phay, bào, hàn… Những ngành nghề này là những ngành nghề kỹ thuật tay nghề cao. Đương nhiên, bạn sẽ có được nhiều thuận lợi khi theo học làm cơ khí.

*Đặc biệt: Đối với những bạn đi du học nghề Hàn sẽ được chuyển đổi sang visa E7 ngay sau khi tốt nghiệp. Đây chính là lợi ích nhất, đầu tiên nhất của bạn.

Qua đó, bạn cũng thấy được lựa chọn được nghề phù hợp để đi du học nghề không những thuận lợi cho việc học mà nó còn thuận lợi cho cả công việc sau này. Bởi, mục đích đi du học nghề chính là mình học 1 nghề để tạo lập cuộc sống sau này. Tất nhiên, muốn có thuận lợi nhất buộc bạn phải học những nghề mà xã hội cần nhất.

Tỉ lệ du học sinh Việt chọn ngành điện tử để đi du học nghề là 12%.

Vậy 4 ngành nghề hot trên đây đã chiếm 64% số lượng sinh viên, số còn nạy là vào các ngành nghề khác nhau.

Hy vọng, với một số nghề mà chúng tôi vừa kể ở trên sẽ giúp bạn nhìn cuộc sống thực tế hơn để lựa chọn một ngành nghề không những phù hợp cho bạn mà còn được xã hội chào đón.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Em vừa mới trượt du học nhật xong có ảnh hưởng j tới vc em đi du học nghề ko ak .Vấn đề về học bạ có đòi hỏi điểm cao ko ạk-