Mùa hè tại Hàn Quốc và những lễ hội

Mùa hè tại Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 9. Không chỉ thu hút bởi những cảnh đẹp lãng mạn, mà mùa hè tại Hàn Quốc còn hấp dẫn khách du lịch đặc biệt là du học sinh bởi những lễ hội truyền thống và vô cùng đặc sắc chỉ diễn ra tại mùa hè. Korea.net.vn sẽ cùng bạn khám phá mùa hè và những lễ hội tại Hàn Quốc nhé.

Mùa hè trên đảo Jeju của Hàn Quốc

Mùa hè trên đảo Jeju của Hàn Quốc

Nói đến mùa hè, là bạn hình dung ra những cái nóng oi bức. Nhưng tại Hàn Quốc thì khác, hè sang thời tiết không quá nóng bức, mà lại có hàng loạt các lễ hội được diễn ra, thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong đó có du học sinh Việt. Những lễ hội đó là:

  1. Lễ hội Bùn Boryeong

Một trong những lễ hội được người dân Hàn Quốc mong đợi trong mùa hè đó chính là: Lễ hội bùn Boryeong. Lễ hội này, không chỉ hấp dẫn người dân xứ sở kim chi, mà lễ hội còn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách du lịch đặc biệt là du học sinh quốc tế. Lễ hội này, được diễn ra tại tỉnh Chungcheongnam-do Hàn Quôc trong khoảng thời gian từ 17 đến 26/7 hàng năm.

Thực tế, bùn đã được con người đưa vào sử dụng với mục đích làm đẹp. Do đó, khi tham gia lễ hội này bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái và cảm giác được tắm bùn. Nhờ vậy, mà tinh thần cũng như sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể. Đặc biệt là làm tăng vẻ đẹp của bạn. Đây chính là mẫu chốt, khiến lễ hội tắm bùi Boryeong được mong chờ nhất trong mùa hè ở Hàn Quốc.

  1. Lễ hội Đom đóm Muju

Nếu như, việc ở thành phố những ngọn đèn cao áp đã che lấp đi những gì gọi là vẻ đẹp buổi tối của tự nhiên trong mùa hè. Thì tại Hàn Quốc, vào tháng 6 lễ hội đom đóm tại thành phố tây nam Muju sẽ được diễn ra. Mục đích của lễ hội này là, đem lại cho bạn sự trải nghiệm về cuộc sống của các vùng nông thôn ở Hàn Quốc.

Khi bạn, được tận hưởng bầu không khí tự nhiên trong lành từ thiên nhiên trong buổi tối mùa hè và được ngắm nhìn những ánh đèn đom đóm sẽ mang lại cho bạn cảm giác được tự do, được lãng mạn và được vui chơi. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn và những lo toan mệt nhọc của bạn dần tan biến.

  1. Lễ hội Cát Busan Haeundae

Lễ hội này, là lễ hội chỉ dành riêng cho những tác phẩm nghệ thuật bằng cát được trưng bày. Hàng năm, lễ hội được diễn ra tại bãi biển Haeundae và thường được tổ chức vào tháng 6. Khi du khách đến với lễ hội này, không chỉ được ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật bằng cát sinh động bởi sự sáng tạo cũng như sự khéo léo của những nghệ sĩ tài ba.

Cùng với đó, quý khách sẽ được hòa mình vào những hoạt động vui chơi trên biển trong lễ hội như: Tắm cát nóng, lướt ván, bóng chuyền…Đương nhiên, bạn sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời tại mùa hè ở Hàn Quốc.

Ngoài việc những lễ hội được diễn ra trong mùa hè ở Hàn Quốc. Thì nơi đây, còn hấp dẫn du học sinh bởi những bãi biển trải dài cát trắng trong mùa hè hay những món ăn đặc biệt ấn tượng nhất mà chỉ Hàn Quốc mới có.

Qua đó, bạn cũng thấy được mùa hè ở Hàn Quốc được chào đón nồng nhiệt bởi những lễ hội đặc sắc.Vì vậy, các bạn du học sinh Việt đi du học Hàn Quốc sẽ cảm nhận được mùa hè tại đây hấp dẫn như thế nào? Đặc biệt mùa hè ở Hàn Quốc không hề oi bức như mùa hè ở Việt Nam đâu.

Tham khảo thêm >> Mùa đông ở Hàn Quốc

Chúc các bạn có kỳ nghỉ hè ấn tượng nhất!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.