Du học Hàn Quốc ngành sư phạm trường nào tốt nhất

Ngành sư phạm tại Hàn Quốc nổi tiếng có sự tuyển chọn vô cùng gắt gao. Bởi, việc tuyển chọn giáo viên hay giảng viên này đều có tiêu chuẩn. Hàng năm, tại đất nước củ nhân sâm này số cử nhân được tuyển dụng vào ngành sư phạm là những người thuộc nhóm 5% có thành tích học tập cũng như giảng dạy tốt nhất. Vậy, đi du học Hàn Quốc ngành sư phạm trường nào tốt nhất? Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm 1 trong những trường đại học đào tạo ngành sư phạm, tốt nhất xứ sở kim chi dưới đây để bạn lựa chọn nhé.

1. Trường Đại học Quốc gia Seoul

Trường đại học quốc gia Seoul, không những nổi tiếng là trường đại học có chất lượng hàng đầu, ngôi trường đẹp nhất, là trường đại học đa ngành tại xứ sở kim chi. Mà, trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc chính là trường đại học đầu tiên đào tạo ngành sư phạm. Xây dựng nguôn nhân lực là các thế hệ giáo viên tại Hàn Quốc. Thành lập năm 1946, trường đại học quốc gia Seoul là con chim đầu đàn đưa ngành sư phạm của Hàn Quốc phát triển vượt bậc. Khi theo học ngành sư phạm tại đây, sinh viên sẽ được tràu dồi kiến thức kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực sư phạm. Giúp sinh viên ra trường có đầy đủ tố chất của người giáo viên. Theo thống kê, khoa sư phạm của trường đại học quốc gia Seoul đã đào tạo hơn 23.000 cử nhân và 8.000 Thạc sĩ, Tiến sĩ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Với kết quả đó, trường đại học quốc gia Seoul trở thành một trong những trường đại học chuyên đào tạo ngành sư phạm hàng đầu tại Hàn Quốc.

2. Trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk

Là một trường có chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ, trường đại học ngoại ngữ Hankuk thành lập năm 1986 là nơi đào tạo nghiệp vụ sư phạm tốt nhất cho các giáo viên tương lai. Khi theo học ngành sư phạm tại đây, bạn sẽ được học kỹ năng về chuyên ngành cũng nghiệp vụ sư phạm. Nhờ đó, phát triển khả năng chuyên môn của bạn đạt đỉnh cao nhất. Vì thế, nếu bạn yêu thích ngành sư phạm thì đi du học Hàn Quốc ngành sư phạm bạn hãy ghi tên trường đại học Hankuk này nhé. Vì, biết đâu đây sẽ là ngôi trường được bạn lựa chọn.

3. Trường Đại học Tổng hợp Yonsei

Là một trong những trường tư thục lâu đời và nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, trường đại học Yonsei được thành lập năm 1976 là môi trường giáo dục quốc tế hóa với trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại xứ sở kim chi. Không chỉ là nơi nuôi dưỡng ra những nhà lãnh đạo, trường đại học Yonsei cũng là nơi đào tạo ra các giáo viên có trình độ có kỹ năng phục vụ cho hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. Vì thế, trường đại học Yonsei chính là nơi học tập lý tưởng nhất dành cho những ai đi du học Hàn Quốc ngành sư phạm.

4. Đại học Sungkyungkwan

Là một trong những trường đại học đầu tiên trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc, trường đại học Sungkyungkwan thành lập năm 1398 tại Seoul Hàn Quốc và là ngôi trường nổi tiếng nhất tại xứ sở kim chi. Khoa sư phạm tại trường đại học Sungkyungkwan, được đánh giá là chất lượng nhất và luôn đứng trong top đầu về đào tạo lĩnh vực sư phạm tại nước Đại Hàn Dân Quốc. Hiện nay, trường đại học Sungkyungkwan đã đào tạo hơn 3.000 các giáo viên và chuyên viên trong lĩnh vực giáo dục. Đóng góp một phần đáng kể, trong sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực giáo dục phục vụ cho quốc gia.

5. Trường Đại học Daegu

Được mệnh danh là cái nôi của nền giáo dục Hàn Quốc, trường Đại học Daegu là trường Đại học đầu tiên ở Hàn Quốc đào tạo hệ 4 năm. Không những nổi tiếng đào tạo chất lượng về các lĩnh vực khoa học và xã hội, trường đại học Daegu còn nổi tiếng đào tạo ngành sư phạm. Tại đây, đã nuôi dưỡng nhiều thế hệ giáo viên có nền tảng kiến thức vững chắc và giàu lòng nhiệt huyết trách nhiệm với nghề. Vì thế, trường đại học Daegu đã đóng góp một phần không nhỏ về nguồn nhân lực ngành sư phạm cho xứ sở kim chi.

Các bạn ạ, việc lựa chọn giáo viên tại Hàn Quốc không hề đơn giản như ở Việt Nam chúng ta. Bởi, ngành sư phạm chỉ dành cho những sinh viên có kết quả học tập tốt nhất. Chính vì thế, mà hàng năm xứ Hàn chỉ tuyển dụng được số giáo viên ở trong nhóm 5% mà thôi. Do đó, nếu bạn yêu thích công việc giảng dạy và muốn đi du học Hàn Quốc ngành sư phạm. Thì, một trong những trường đại học trên mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ là điểm dừng chân của bạn. Bởi, tại những ngôi trường này ngành sư phạm được đào tạo tốt nhất.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.