Tìm hiểu về Du học Hàn Quốc ngành Quản Trị Khách Sạn

Đi du học ngành Quản trị khách sạn ở Hàn Quốc đang là một trong những ngành nghề trong top hot. Đây là một trong những ngành nghề, được giới trẻ lựa chọn hàng đầu. Korea.net.vn chúng tôi sẽ giới thiệu và giải thích vì sao nhiều bạn lựa chọn ngành quản trị kinh doanh khách sạn để học tập.

Du học Hàn Quốc ngành Quản Trị Khách Sạn

Nữ nhân viên điều hành và quản trị khách sạn

1. Lý do chọn ngành quản trị khách sạn để đi du học Hàn Quốc

Ngành quản trị khách sạn là một ngành học đòi hỏi sự năng động cùng các kỹ năng giao tiếp xã hội học. Khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn bạn sẽ được học chương trình đào tạo chuyên biệt mang tính cạnh tranh quốc tế cao. Nhờ vậy, bạn sẽ phát huy mọi khả năng, cũng như những chiến lược được xây dựng một cách bài bản chi tiết. Không những thế, khi theo học ngành quản trị khách sạn bạn sẽ phát huy cao độ về tố chất ngoại ngữ cùng khả năng lãnh đạo. Và có những lợi ích sau:

+ Các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang chọn lựa Việt Nam là sân sau, điển hình nhất là tập đoàn Samsung. Hiện Samsung đã đặt các nhà máy điện tử lớn nhất ở Việt Nam, kéo theo là nhất nhiều các công ty cung cấp phụ kiện, hàng hóa, dịch vụ của Hàn Quốc đến Việt Nam. Cùng với đó là làm sóng người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc. Đây chính là cơ hội cho các khách sạn và cũng là cơ hội công việc cho các bạn học ngày này ở Hàn về nước làm việc.

+ Những năm gần đây nhiều công ty quản lý khách sạn lớn của Hàn đã xếp Việt Nam là nơi đầu tư hấp dẫn của họ. Đi trước là tập đoàn Daewoo. Họ đã chọn Việt Nam để xây dựng sạn Daewoo ở Hà Nội từ rất lâu rồi và rất thành công. Đây chính là nơi các bạn học xong ở Hàn về “trổ tại”.

+ Khi học ở Hàn dễ kiếm được các công việc làm thêm liên quan đến ngành học, như: Lễ tâm khách sạn, tạp vụ trong khách sạn, làm ở các nhà hàng lớn, làm tour du lịch… Chú ý: Ngành này phải có tiếng Hàn tốt thì mới có các việc tốt này.

+ Ra trường được ở lại 2 năm để thử và làm việc, đây là tiền đề cho các bạn muốn chuyển sang visa E7 để ở lại Hàn làm việc lâu dài.

+ Ở Việt Nam đang thiếu trầm trọng nhân lực được đào tạo chuyên ngành này. Đặc biệt là các bạn đã được du học ở các nước phát triển như Hàn Quốc. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn về nước thể hiện.

+ Đây là ngành học được nhiều trường đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Vậy những bạn nào tiếng Anh tốt có thể đăng ký tham gia du học Hàn bằng tiếng Anh.

+ Học ngành này ở Hàn Quốc, khi lấy được bằng thì bằng của bạn được quốc tế công nhận. Vì vậy các bạn có thể đến các nước khác làm việc, như làm ở Singapore, Hongkong, làm ở Châu Âu, Làm ở Mỹ hay một số nước khác…

Sự hấp dẫn của ngành quản trị khách sạn không chỉ dừng lại ở đó. Mà, nó còn hấp dẫn bạn bởi sự đa dạng trong công việc mà lĩnh vực này đem lại, như: Lên kế hoạch liên kết các khách sạn, chiến lược phục vụ các đoàn khách cao cấp hoặc các đoàn quốc tế, kế hoạch ẩm thực phục vụ khách, điều hành và quản lý chất lượng phục vụ khách, được tiếp xúc với nhiều khách vip …

Để, có thể học và làm tốt những công việc, kỹ năng này. Thì chỉ đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn mới đáp ứng được mong muốn của bạn. Khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn bạn sẽ được học về cách tổ chức, vận hành sự hoạt động của khách sạn sao cho tốt nhất. Vì thế, nếu bạn là người năng động nhạy bén trong công việc. Thì, ngành quản trị khách sạn rất phù hợp để bạn chọn là ngành học.

2. Những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất ở Hàn

Ngành quản trị khách sạn, là một trong những ngành nghề hot tại Hàn Quốc. Chính vì thế, có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành quản trị khách sạn uy tín. Dưới đây, là một số trường đại học đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất Hàn Quốc mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn:

+ Trường đại học Kyonggi

+ Trường đại học Sejong

+ Trường đại học Sangmyung

+ Trường đại học Hansung

Qua đó, bạn cũng nắm được nguồn thông tin về ngành quản trị khách sạn. Nhờ vậy, bạn sẽ có được những dự kiến trong tương lai được rõ ràng hơn. Đặc biệt, là bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn ngành quản trị khách sạn để đi du học Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.