Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn để thi Topik của Huyền My

Để có được chứng chỉ Topik, đòi hỏi bạn phải có một quá trình học tiếng Hàn nhất định. Nhất là đạt được kết quả cao trong kỳ thi Topik, là điều luôn mong muốn của bất cứ ai khi đăng ký tham gia thi tuyển. Nhưng để có bài làm cũng như kết quả thi tốt, thì bạn phải biết ôn thi Topik đúng cách.

kinh nghiệp học tiếng hàn thi topik

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn để thi Topik của bạn Huyền My

Sau đây là một số kinh nghiệm ôn thi Topik, Huyền My chia sẻ

1. Tìm hiểu cấu trúc bài thi TOPIK

Người xưa có câu: Biết mình biết ta. Vì thế, bạn đừng ngại khi bày tỏ những phần còn yếu trong quá trình học tiếng Hàn, để được giúp đỡ từ phía thầy cô và bạn bè. Mục đích của việc làm này là: Bổ sung những chỗ còn khiếm khuyết.

Bạn đừng nên tự đắc và coi thường, bạn hãy đối diện với chính mình  chính phần thiếu xót cũng như yếu kém của mình để được ôn luyện một cách cơ bản rõ mục đích nhất. Do đó, nếu như trong quá trình làm bài thi Topik thử mà cấu trúc bạn chưa hiểu, thì đừng ngại giấu dốt và hãy mạnh dạn hỏi để mình được hiểu và nắm rõ hơn.

2. Thử xem khả năng của bản thân mình

Bạn hãy kiểm tra bản thân mình, trước khi bước vào kỳ thi Topik thật sự bằng cách như: Tự mình làm một số đề thi Topik cũ và cố gắng làm trong thời gian quy định nhiều lần. Trong quá trình làm đi làm lại các đề thi, bạn sẽ được luyện tập ngữ pháp, cách trình bày.

Bạn có thể tải phần mền này về smartphone để test thử Topik:  https://play.google.com/store/apps/details?id=hienvinh.topik&hl=vi

Hơn nữa là có kinh nghiệm để làm bài thi và biết cách nên làm đâu trước đâu sau, biết phân bổ thời gian hợp lý. Ngoài ra, khi làm xong và được chấm điểm bạn sẽ biết mình sai ở đâu và cần phải chỉnh sửa như thế nào cho đúng.

3. Tự đặt mục tiêu cho mình

Bạn hãy nên đặt mục tiêu cho mình, để lấy đó làm động lực cố gắng cho bạn. Bạn đừng nghĩ việc làm này không quan trọng. Vì nếu, bạn không đạt mục tiêu, điều đó có nghĩa là kết quả nào đối với bạn cũng được. Như vậy, bạn sẽ không thực sự cố gắng. Do đó, bạn hãy đặt mục tiêu cao nhất có thể và bạn hãy trinh phục bằng tất cả khả năng cũng như nỗ lực của bạn. Để mang lại cho bạn điều hy vọng nhất với kết quả cao nhất.

Qua đó, chúng ta thấy được, việc ôn thi Topik rất quan trọng. Nếu như bạn không có phương pháp ôn hợp lý và không biết thực hiện đúng yêu cầu đặt ra. Thì khả năng kết quả bài thi topik của bạn sẽ không được như mong muốn.

Với những kinh nghiệm ôn thi Topik mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn đúng và có được phương pháp ôn thi Topik hiệu quả mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Tham khảo: lịch Thi topik 2017

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.