Đi du học Hàn Quốc Học Âm Nhạc

Âm nhạc là một phần linh hồn của cuộc sống. Mỗi quốc gia đều có những nét truyền thống văn hóa âm nhạc riêng. Nhưng tất cả đều quy tụ đó là: Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong đời sống nhân loại. Nếu bạn có chút gì đó về năng khiếu nghệ thuật, thêm vào đó là bạn có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Vậy thì bạn hãy tham gia đi du học Hàn học âm nhạc.

  1. Lý do nên chọn học ngành âm nhạc tại Hàn Quốc

Âm nhạc Hàn Quốc đang làm cho giới trẻ cả thế giới biết đến và say sưa với Kpop.  Âm nhạc Hàn Quốc hiện đang được giới trẻ trên toàn thế giới quan tâm, bởi âm nhạc Hàn Quốc có màu sắc rất tươi sáng, có giai điệu rất mới mẻ và rất phù hợp cho giới trẻ.

Các bạn hãy thưởng thức video Kpop để cảm nhận về dòng nhạc Kpop của Hàn Quốc

Xứ sở kim chi, chưa phải là đất nước có ban nhạc hùng hậu như ở Anh, cũng không nổi tiếng với nhạc cổ điển như ở Đức hay là nhạc đồng quê ở Áo. Đặc biệt, không phải là quốc gia có thị phần nhạc đứng thứ 2 trên thế giới như Nhật Bản. Nhưng làn sóng âm nhạc Hallyu, Kpop của Hàn Quốc, đã khẳng định sự chuyển động nhanh chóng của nền âm nhạc Hàn Quốc trên thị trường thế giới.

Ví dụ: Chúng ta cũng đã biết, nam ca sỹ Psy của Hàn Quốc đã gây ra cơn bão âm nhạc trên toàn thế giới với bài Gangnam Style. Bài hát này, đã làm rung chuyển  và trở thành bài hát hót nhất hành tinh trong những năm 2012 đến 2014.

Bên cạnh đó là sự phát triển của rất nhiều những nhóm nhạc, ban nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc như: Tara, SNSD, Big Bang, EXO, BTS… Đã chinh phục được con tim của khán giả yêu âm nhạc trên toàn thế giới.

Qua đó, với những thành tích âm nhạc vang dội. Điều đó chứng minh là: Hàn Quốc xứng đáng để bạn lựa chọn cho chuyến đi du học học ngành âm nhạc.

Ngoài ra, khi đi du học học âm nhạc bạn sẽ có được những lợi ích sau:

+ Được học theo phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

+ Khi theo học ngành âm nhạc, bạn sẽ được học các khóa học về các kỹ năng thanh nhạc như: Hát Opera, soạn nhạc, khoa chơi nhạc cụ, luyện thanh, Oratorio, Lied, kỹ thuật xuất bản và khoa phối âm,…

+ Có được những cơ hội hòa nhập quốc tế. Nhờ đó, sẽ tạo nên những thành công vang dội cho bạn.

+ Được học tập và đắm mình trong phong cách âm nhạc mới lạ.

+ Có cơ hội trở thành những nhạc sỹ tài năng và điều quan trọng là bạn có thể chơi được nhiều nhạc cụ khác nhau.

  1. Các trường đại học hàng đầu đào tạo ngành âm nhạc

Dưới đây, là danh sách một số trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc đào tạo ngành âm nhạc mời các bạn cùng tham khảo:

+ Đại học Kookmin (Kookmin University)

+ Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

+ Đại học Nghệ thuật Daegu (Daegu Arts University)

+ Trường nhạc của Đại học Nghệ thuật Chugye

Hy vọng, với thông tin về ngành âm nhạc tại Hàn Quốc mà công ty chúng tôi mang đến cho bạn. Sẽ là, những đóng góp phần nào dành cho các bạn du học sinh có niềm đam mê nghệ thuật. Đặc biệt là âm nhạc. Mong rằng, đây sẽ là một lộ trình mở ra ngành học đam mê của bạn trong chuyến đi du học Hàn Quốc học âm nhạc.

Học phí các trường đại học tại Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.