Mách bạn các điểm mua sắm ở Seoul Hàn Quốc

Nhu cầu mua sắm là nhu cầu thiết thực hàng ngày. Đặc biệt là các bạn du học sinh, người đi du lịch Hàn Quốc. Việc lựa chọn địa chỉ mua sắm hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Korea.net.vn sẽ mách bạn những địa điểm mua sắm ở thủ đô Seoul tốt nhất dưới đây.

Chợ Quảng trường – Gwangjang Market

Đối với việc mua sắm quần áo

Quần áo là nhu cầu mà giới trẻ ưu tiên số 1, trong khi đó thời trang mang phong cách Hàn lại càng cuốn hút hơn. Có nhu cầu thì bạn nên tìm đến những địa điểm sau đây để mua quần áo.

 1. Myeong-dong

Đây là một quận thương mại giàu có, chính vì thế mà những đồ hàng hiệu uy tín lại góp mặt tại quận này. Tuy nhiên cũng có rất nhiều cửa hàng bình dân phù hợp cho người có thu nhập bình thường.

 1. Chợ Quảng trường (Gwangjang Market)

Nếu bạn muốn tìm đến những món đồ thời trang cổ, thì hãy đến khu chợ này. Vì đây chính là chợ truyền thống cổ nhất Seoul.

 1. Itaewon

Đây là  khu phố nổi tiếng về đồ handmade, đồ da và nhiều sản phẩm thời trang nổi tiếng trên thế giới.

 1. Chợ Dongdaemun (Dongdaemun Market)

Đây có thể xem là: Kinh đô thời trang của Hàn Quốc. Bởi khu chợ này có đến 30.000 cửa hàng thời trang, 20.000 shopping và có khoảng 50.000 nhà sản xuất. Tất nhiên, giá cả vô cùng hợp lý với ví tiền của du học sinh. Đặc biệt, chợ lại hoạt động về đêm rất tích cực.

 1. Chợ Namdaemun (Namdaemun Market)

Đây là khu chợ bán rất nhiều sản phẩm với giá rẻ, tuy nhiên bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm mình định mua. Ngoài ra, khu chợ này còn nổi tiếng với các shop tự sản xuất kính mắt giá rẻ nhưng chất lượng tốt.Khu chợ này chính là chợ truyền thống ở Seoul nổi tiếng nhất.

Đối với việc mua sách vở

 1. Hank’s Bookshop

Đây là, cửa hàng sách có nhiều những bộ sách viết về Hàn Quốc nhưng được viết bằng tiếng Anh cực kỳ lôi cuốn và ấn tượng. Đặc biệt, hiệu sách này chính là quán cà phê. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị khi vừa được đọc sách và nhâm nhi ly cà phê.

 1. What the Book?

Đây là, hiệu sách có dịch vụ trực tuyến tốt nhất tại Seoul. Bạn có thể, đặt hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhưng giá cả thì rất rẻ.

 1. Hiệu sách ngoại văn Itaewon

Đây là một hiệu sách đặc biệt: Bởi tất những cuốn sách ở đây là những cuốn sách cũ từ năm 1973 và được viết bằng tiếng anh.

 1. Kyobo Books

Đây là hiệu sách có ngoại văn lớn nhất Hàn Quốc. Khi bạn mua sách ở đây bạn sẽ phải rất tốn kém bởi giá sách rất cao. Nhưng bù lại, bạn sẽ tìm được những đầu sách vô cùng đa dạng và phong phú.

Đối với chọn mua mỹ phẩm

Chúng ta cũng thấy được, mỹ phẩm Hàn Quốc được giới trẻ rất tin dùng. Đặc biệt là các sản phẩm về chăm sóc da. Bạn có thể tìm thấy những dòng mỹ phẩm bạn yêu thích, tin dùng ở khu vực Myeong-dong tại 50 cửa hàng khác nhau.

Đối với mua sắm đồ điện tử

 1. Techno Mart

Đây là khu chợ nằm gần bến xe buýt Dong Seoul, tại đây có đến hơn 2.000 cửa hàng điện tử các loại để phục vụ nhu cầu mua sắm cho mọi tầng lớp đối tượng khách hàng.

 1. Chợ Namdaemun

Đây là, khu vực chuyên bán các sản phẩm máy ảnh và những phụ kiện khác. Nếu, bạn muốn co một chiếc máy ảnh để chụp lại những khoảng khắc đáng nhở. Thì, bạn có thể đến khu cho này để tìm mua cho mình một chiếc máy ảnh.

 1. Chợ điện tử Yongsan

Đây là khu chợ dành riêng cho điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Bạn có thể tìm thấy và mua được bất cứ món đồ điện tử nào nếu bạn muốn, với giá cả bình dân và rất hợp với ví tiền của du học sinh.

Những địa chỉ mua sắm ở thủ đô Seoul trên đây mà chúng tôi muốn mách chính cho các bạn du học sinh ở Hàn Quốc. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy bị bỡ ngỡ hay lạ lẫm hay sợ mình bị bắt chẹt. Bạn hãy tìm đến khu chợ này, để tìm mua những đồ dùng cho mình nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.