Chú ý khi Trượt visa du học Hàn – Cách chống trượt nếu muốn đi tiếp

Các bạn đã bị trượt visa du học Hàn Quốc thì hãy xem các chú ý dưới đây để đi được nhanh hơn…..

Thời gian gần đây có nhiều trường hợp bị trượt visa du học Hàn. Giờ chỉ đi các trường ra code visa là chắc chắn có vi để đi, còn các trường thư mời thì gần như chiếm tới trên 95% trượt visa khi đi phỏng vấn ở sứ quán Hàn…

Các chú ý khi bị Trượt visa du học Hàn mà vẫn muốn đi tiếp:

Giờ trượt visa du học Hàn ĐSQ Hàn không cốp dấu vào hộ chiếu mà chỉ cấp 1 gấy ghi như ảnh trên. Và ngày tháng màu đỏ chính là thời gian được phép nộp lại hồ sơ xin vi lần 2

Trượt visa du học Hàn cần biết các lưu ý sau:

1 – Trượt phỏng vấn visa thì lần sau không ra được mã code visa, và 6 tháng sau mới nộp lại hồ sơ để xin visa. Nên đăng ký lần 2 đi trường thường cấp code visa và phải đặt cọc trường ngân hàng Hàn 10,000 usd (6 tháng ngân hàng trả 5000 usd, 1 năm trả hết).

2 – Đã trượt visa rồi thì lần sau đi nên phải có 1 người Hàn (giáo sư Hàn là tốt nhất) đứng ra bảo lãnh thì tỉ lệ ra visa mới cao được.

3 – Từ Đà Nẵng ra bắc giờ đi các trường thường (trường đặt cọc 10,000 usd) là chắc chắn nhất, vì lấy mã code visa từ bên Hàn và đại sứ quán Hàn ở VN không gọi lên phỏng vấn.

4 – Các hồ sơ bị trượt visa lần 1 rồi thì có ít trường nhận hơn. Nói chung nếu không có tiếng Hàn tốt thì các bạn nên đi trường code visa để tránh trường hợp bị trượt visa do phỏng vấn với sứ quán Hàn.

Để tránh trường hợp bị trượt visa du học Hàn do phải phỏng vấn với sứ quán thì các bạn từ Đà Nẵng trở ra bắc nên đi các trường code visa, như vậy sẽ chắc chắn hơn và nhanh hơn. Hiện đi trường code visa là nhanh nhất, như quy trình ra vi dưới đây:

Nhìn vào quy trình làm hồ sơ và thời gian để đi du học trên đây thì ta thấy:

+ Nếu đi trường ra được code visa thì chỉ trong 83 ngày là ra được visa. Nói chung đi trường có mã code thì chỉ trong 3 tháng là đi được. Chú ý: Theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc thì trường thường phải cọc chống trốn 10,000 usd mới ra được mã code visa chắc chắn nhất, còn trường top 1% chưa chắc đã ra được code visa.

+ Nếu đi trường visa thẳng mà chỉ ra được thư mời thì vấn bị phỏng vấn và tỉ lệ trượt rất cao.

Chú ý đặc biệt:

+ Khi đi trường thường ra code visa thì bắt buộc 100% học sinh phải ra một ngân hàng Hàn Quốc ở Việt Nam để mở sổ ngân hàng và đóng vào đó 10,000 usd, khi sang Hàn nhập học trường sẽ hướng dẫn học sinh ra chính ngân hàng đó ở bên Hàn để mở sổ ngân hàng, và 6 tháng sau ngân hàng đó sẽ tự động gửi trả học sinh 5000 usd, 1 năm trả hết cả gốc và lãi, nếu học sinh bỏ trốn thì số tiền cọc đó sẽ được trả về cho trường.

+ Có nhiều môi giới du học Hàn tư vấn ko có tâm, họ luôn nói bảo lãnh chống trượt vissa được ở sứ quán Hàn, họ luôn nói là có mối quan hệ tốt với sứ quán Hàn, các bạn đừng tin nhé, vì 100% không ai làm chống trượt visa được đâu các bạn nhé.

+ Kết luận: Vậy cách chống trượt tốt nhất là các bạn nên đăng ký đi trường thường ra code visa và phải cọc 10,000 usd. Vì cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn ưu tiên cấp code visa cho các trường này.

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

  • Địa chỉ Trụ sở công ty: Tâng 27, Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Anh Vinh: 0904 999 886

Anh Khoa: 0987 328 753

Anh Hải: 0964 188 832

Anh Đức: 0976 878 528

Chị Linh: 0962 277 732

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.