Giới thiệu du học nghề làm bánh tại Hàn Quốc

Nếu như bạn là người đam mê ẩm thực và hơn hết bạn lại rất hâm mộ những món ăn của xứ sở kim chi thì bạn nên xem bài viết này. Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn chương trình đi du học nghề làm bánh tại Hàn Quốc nhé.

Du học sinh đang được học cách làm bánh tráng miệng

Lý do chọn du học nghề làm bánh tại Hàn Quốc

Các bạn ạ: Nghề làm bánh cũng giống như những ngành nghề khác đều cần sự tâm huyết, niềm đam mê và sự yêu thích. Chính những điều ấy sẽ làm nên sự thành công của bạn bằng nghề làm bánh với những chiếc bánh vô vùng ấn tượng và giá cả cũng rất cạnh tranh.

Thực tế hiện nay, những tiệm bánh nổi tiếng tại Việt Nam còn rất ít. Do vậy, mà sự cạnh tranh chưa cao nên tất cả những tiệm bánh mở ra đều thành công. Vậy thì tại sao bạn đam mê, yêu thích rồi thì hãy mạnh dạn đi du học nghề làm bánh tại Hàn Quốc bởi ngành này có tiềm lực kinh tế rất mạnh trong tương lai.

Khi chúng ta đi du học tại Hàn Quốc hay đi du lịch tại Hàn Quốc. Một điều thực tế là, bạn nhìn thấy rất nhiều những tiệm bánh lớn nhỏ được bày bán ở mỗi góc phố. Đối với xứ sở kim chi mà nói: Nghề làm bánh là một ngành nghề lý tưởng và là một ngành nghề không thể thiếu trong đời sống, cũng như sự phát triển kinh tế.

Không riêng tại Hàn Quốc, ở Việt Nam hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng đều có những loại bánh nổi tiếng do những đầu bếp chuyên nghiệp làm. Ngoài ra, các tạp chí ngày càng tuyên truyền người làm bánh nổi tiếng với bạn đọc. Nhờ vậy, mà người tiêu dùng càng có thêm những hiểu biết hơn về nghề làm bánh và thấy được lợi ích cũng như lợi nhuận mà nghề làm bánh đem lại.

Tóm lại, đi du học nghề làm bánh tại Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn nhiều sự kỳ vọng trong tương lai bởi nghề làm bánh là một nghề có triển vọng đối với cuộc sống ngày càng văn minh.

Danh sách các trường đào tạo nghề làm bánh tại Hàn Quốc

+ Trường cao đẳng Kunjang

+ Trường cao đẳng Yeungjin

+ Trường cao đẳng Cheonam

+ Trường cao đẳng Gumi

Điều kiện tuyển du học sinh làm bánh

+ Điều kiện cơ bản là tốt nghiệp THPT, có điểm học bạ trung bình 5.0 trở lên. Tuổi dưới 25 nếu chỉ có bằng cấp 3, lấy tới tuổi 29 nếu có bằng cao đẳng hay đại học. Có năng lực tiếng Hàn tương đương Topik 1 – Level 2 (Nếu không có thì vào học ở trung tâm của cty khoảng 3 tháng là đạt).

+ Tổng chi phí để đi thì tùy thuộc vào bạn chọn trường nào để học và học phí dao động từ 160 – 220 triệu. Đây là tổng tất cả các khoản chi phí.

Trên đây, là những thông tin về nghề làm bánh tại Hàn Quốc. Mục đích giúp bạn định hướng rõ hơn về tương lai trong lựa chọn đi du học nghề tại Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.