Du học nghề Beauty tại Hàn Quốc là học làm gì ?

Beauty là một trong những dịch vụ làm đẹp cũng gần như ngành Spa. Tuy nhiên, giữa hai khía cạnh Beauty và Spa lại khác nhau. Bởi, Spa là làm đẹp theo phương thức liên quan đến nước đem đến cảm giác thư giãn thoải mái. Còn Beauty, là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều bước làm đẹp cùng nhiều sản phẩm chuyên nghiệp. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi khám phá đi du học nghề tại Hàn Quốc ngành Beauty nhé.

Du học nghề làm Beauty tại Hàn Quốc

Du học nghề làm Beauty tại Hàn Quốc

1. Du học nghề Hàn Quốc học làm Beauty

Hiện nay, tại Việt Nam chúng ta có rất nhiều cơ sở làm đẹp được mở ra. Với mục đích là: Phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Tuy nhiên, những phương pháp làm đẹp đó hầu như chỉ học theo sự truyền đạt của người đi trước truyền lại cho người sau, và lấy đó làm kinh nghiệm. Bởi, Việt Nam chúng ta chưa có một trường đào tạo chuyên nghiệp nào về lĩnh vực làm đẹp. Nhưng Hàn Quốc thì khác, xứ sở kim chi xinh đẹp này là quốc gia duy nhất trên thế giới có trường lớp đào tạo chuyên ngành làm đẹp một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Vì thế, mà có rất nhiều gương mặt nổi tiếng tại Việt Nam chúng ta đã phải sang tận Hàn Quốc để thẩm mĩ sắc đẹp, được tham gia vào các lớp chăm sóc da, chăm sóc tóc, tẩy nốt ruồi… tại Hàn Quốc. Mục đích: Là làm đẹp cho mình. Bởi, không có quốc gia nào làm đẹp hiệu quả bằng Hàn Quốc hiện nay. Một trong những lĩnh vực làm đẹp đó chính là Beauty – Đây là một trong lĩnh vực trong hàng chuỗi các dịch vụ làm đẹp tại Hàn Quốc được lựa chọn để đi du học nghề.  Khi đi du học nghề làm Beauty tại Hàn Quốc, bạn sẽ được học tập các bước làm đẹp khác nhau và áp dụng các loại mỹ phẩm khác nhau ở mỗi giai đoạn. Giúp cho việc làm đẹp của bạn trở nên toàn diện hơn.

Du học nghề làm Beauty tại Hàn Quốc là học gì

Khi đi du học nghề làm Beauty tại Hàn Quốc bạn sẽ được học: Cách chăm sóc da, các chăm sóc tóc, cách sử dụng và pha trộn các loại mỹ phẩm, cách dùng các loại thực phẩm để có ngoại hình cân đối và đẹp, cách chống và tẩy nốt ruồi cùng mụn chứng cá, làm nail, làm răng khểnh (theo mốt Hàn Quốc), cách trang điểm và dùng đồ trang điểm, săm môi, săm mày, hút mỡ ….

Mặc dù Beauty là một lĩnh vực nghề nghiệp mới, nhưng nó cũng không phải là quá xa lạ với chị em phụ nữ. Lĩnh vực nghề nghiệp này, đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của chị em phụ nữ. Theo dự tính, đây sẽ là một lĩnh vực nghề nghiệp được ưa chuộng trong tương lai đem lại mức thu nhập khủng cho những ai lựa chọn ngành Beauty để đi du học nghề tại Hàn Quốc. Ngoài ra, khi đi du học nghề tại Hàn Quốc làm Beauty bạn còn có lợi ích sau:

+ Thời gian học ngắn, chi phí ít tốn kém, điều kiện đi đơn giản hơn

+ Có bằng cấp chuyên nghiệp về làm đẹp (chỉ duy nhất ở Hàn Quốc có)

+ Vừa có nghề và vừa có việc làm khi đi du học

+ Dễ có được việc làm sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập cao

+ Dễ chuyển đổi visa sang visa E7 để được định cư lâu dài tại Hàn Quốc.

2. Một số trường cao đẳng đào tạo nghề Beauty tốt tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, ngành làm đẹp là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Vì thế, có rất nhiều trường đại học cũng như cao đẳng nghề đào tạo nghề Beauty. Dưới đây, là một số trường cao đẳng mà công ty chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn:

+ Trường cao đẳng Dongju

+ Trường cao đăng Suseong

+ Trường cao đẳng nữ sinh Sungshin thuộc trường đại học nữ sinh Sungshin

+ Trường cao đẳng khoa học Mokpo thuộc đại học Mokpo

+ Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk

Với những thông tin về nghề Beauty khi đi du học nghề tại Hàn Quốc mà công ty chúng tôi mang đến. Sẽ là sự quyết định, sự lựa chọn sáng suốt nhất trong lựa chọn đi du học nghề tại Hàn Quốc.

Chúc bạn thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.