Ở Bến Tre Cty Du học Hàn Quốc nào uy tín?

Ngày càng nhiều bạn trẻ ở tỉnh Bến Tre đang quan tâm du học Hàn Quốc để trau dồi thêm kiến thức và phát triển tương lai sau này của mình, nhưng các bạn ý lại đang băn khoăn không biết tìm trung tâm hay công ty du học Hàn Quốc nào ở Bến Tre hay lên Sài Gòn, và ở Bến Tre cty du học Hàn Quốc nào uy tín?

Danh sách công ty du học ở Bến Tre có cấp giấy phép hoạt động

Ở Bến Tre Cty Du học Hàn Quốc nào uy tín?

Ở Bến Tre Cty Du học Hàn Quốc nào uy tín?

Những cty có giấy phép tư vấn Du học ở Bến Tre

STT

 Trung tâm

Địa chỉ

Mã số thuế

1 Công ty Cổ phần Cambridge Mekong (CB Centres) Số 17 Hai Bà Trưng, Phường 1, Thành phố Bến Tre 1301094571
2 Công ty TNHH Cung ứng nguồn nhân lực quốc tế Haruko Lô F8, đường D3, khu dân cư Hưng Phú, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam 1301098262
3 Công ty TNHH MTV Thương mại và Đào tạo du học Minh Châu 192A, ấp 1, Xã Sơn Đông, Thành phố Bến Tre, Bến Tre. 1301006649
4 Trung tâm Tư vấn và dịch vụ du học Bến Tre Số 21 Lê Quý Đôn, P.2, Bến Tre

Tuy nhiên trên thực tế mặc dù được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực du học nhưng từng trung tâm du học ở Bến Tre lại có những thế mạnh nhất định, và có cty không làm tư vấn tuyển sinh du học Hàn, nên các bạn cần lưu ý để lựa chọn cho phù hợp.

 1. Công ty Cổ phần Cambridge Mekong (CB Centres) 

CB Centres phát triển mạnh bởi các trung tâm đào tạo Anh ngữ với đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một trong những hệ thống chuyên về Anh ngữ nổi tiếng ở Bến Tre.

Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ, CB Centres còn đang hoạt động trong lĩnh vực du học, đặc biệt nổi bật nhất là tuyển sinh du học sinh ở các quốc gia như Úc, Canada, Nhật Bản.

Lưu ý: Du học Hàn Quốc trung tâm rất ít chương trình hợp tác.

 1. Công ty TNHH Cung ứng nguồn nhân lực quốc tế Haruko

Là một công ty rất trẻ trong lĩnh vực này, Haruko chỉ mới bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020 nhưng cũng đã có bước đầu ghi dấu ấn của mình. Haruko tập trung vào ba nước là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, trong đó chủ yếu ở thị trường Nhật Bản. Hiện tại, Haruko đang đẩy mạnh mảng xuất khẩu lao động sang Nhật để giúp các bạn có nhu cầu nguyện vọng đi làm, cải thiện thu nhập có cơ hội được thực hiện ước mơ của mình.

Với phương châm “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Haruko kỳ vọng sẽ trở thành công ty uy tín trong lĩnh vực mình hoạt động và là lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên trong cả nước, đặc biệt ở khu vực Bến Tre.

 1. Công ty TNHH MTV Thương mại và Đào tạo du học Minh Châu

Mặc dù có đăng ký hoạt động trong mảng du học Hàn Quốc nhưng thế mạnh của du học Minh Châu lại chính là du học Nhật Bản. Với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên. Ngoài ra, du học Minh Châu cũng đào tạo trong lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ Nhật nên các bạn ở Bến Tre có nhu cầu học có thể liên hệ trung tâm.

Lưu ý: Du học Minh Châu chỉ tập trung du học Nhật Bản

Như vậy, mặc dù ở Bến Tre có các công ty đang đăng ký hoạt động trong lĩnh vực du học nhưng rất ít và hiếm các trung tâm, công ty làm chính thống về du học Hàn Quốc để các bạn tham khảo. Vì vậy, du học Knet Sài Gòn đưa ra một vài gợi ý về các trung tâm uy tín tại khu vực miền Nam đang được các bạn học viên tin tưởng lựa chọn.

Cách Bến Tre chỉ khoảng 90km (chưa đến 2 giờ đi xe) thì sẽ thật không khó hiểu khi mà các trung tâm nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh năng động luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn đang có mong muốn đi du học Hàn Quốc.

Trong những năm gần đây thì cái tên Knet Hồ Chí Minh (Du học Knet Sài Gòn) nổi lên như một địa chỉ thường xuyên lui tới của các bạn miền Nam. Vậy điều gì làm cho Knet thu hút các bạn học viên đến như vậy?

– Knet là một tổng cty chỉ chuyên làm về Du học Hàn Quốc, đã hoạt động lâu năm, có hàng nghìn học sinh đi rồi. Có tổng cty ở Hà Nội và văn phòng ở HCM là Knet Sài Gòn.

– Knet là cty lớn, có danh tiếng (các bạn cứ nên google, hoặc facebook tìm hiểu thêm là biết).

– Knet đang hợp tác với hơn 60 trường đại học tại Hàn Quốc, tuyển sinh liên tục các kỳ học trong năm.

– Chi phí hợp lý, minh bạch…

– Tư vấn tận tâm và hỗ trợ tận tình.

– Đội ngũ giáo viên chất lượng, luôn theo sát tiến độ của từng học viên.

– Tỷ lệ ra Visa lên tới 98%.

Ngoài ra các trung tâm như Dream work, Kokono, Monday, Zila, … cũng là những trung tâm uy tín ở Hồ Chí Minh có chất lượng và kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc.

Khi bạn lựa chọn đi du học cũng đồng nghĩa đó là quyết định lớn đánh đổi rất nhiều và ảnh hưởng đến tương lai các bạn. Do vậy, để chuẩn bị hành trang thật tốt cho chặng đường tương lai của mình, bạn không chỉ cần một sức khỏe tốt, một nền tảng kiến thức, ngoại ngữ vững chắc mà việc lựa chọn điểm bắt đầu cho mình cũng quan trọng không kém – một trung tâm uy tín, tận tâm sẽ là đòn bẩy quan trọng cho bạn.

Qua bài viết này,  bạn có quyết định lựa chọn đăng ký đi du học Hàn Quốc ở cty tại Bến Tre hay không là quyết định của bạn, Chúng tôi chỉ mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin chính khách quan.

Bạn ở Bến Tre, muốn được tư vấn du học Hàn thì có thể gọi hoặc NT zalo các số sau:

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 27 - Tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.