Đại học Sungkyul trường có học phí thấp kỷ lục của Hàn Quốc

I. Thông tin chung Đại học Sungkyul

Đại học Sungkyul là ngôi trường rất phù hợp cho những bạn có kinh tế không khá giả, vì trường được mệnh danh là: “Ngôi trường có học phí thấp kỷ lục ở Hàn Quốc”. Ngoài ra trường luôn luôn quan tâm hỗ trợ xin việc làm thêm cho du học sinh. Vậy bạn nào muốn sang đây vừa học vừa làm thì hãy đọc hết giới thiệu về trường phía dưới, xem mình có phù hợp không nhé !

Năm 2021, trường đại học Sungkyul là trường Top 3 mã code. Chính vì vậy, các bạn sinh viên Việt Nam đi du học tại trường sẽ được diện visa thẳng.

 • Tên tiếng Hàn: 성결대학교
 • Tiếng Anh: Sungkyul University
 • Thể Loại: Trường top 3
 • Thành lập ngày31/01/1965
 • Số sinh viên: 9,256 (12/2020)
 • Web trường: https://www.sungkyul.ac.kr/
 • Vị trí trường: ở TP. Anyang (cách Seoul 45km)
 • Địa chỉ: 53, Manan-Gu, Anyang City, Gyeonggi-Do, Republic of Korea (zip code 430-742)
Bản đồ đại học Sungkyul: vị trí, học phí, thế mạnh

Bản đồ đại học Sungkyul: vị trí, học phí, thế mạnh

Trải qua 55 năm phát triển, trường đại học Sungkyul đã có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, với đội ngũ giáo sư, giảng viên được đánh giá cao trong khu vực phía bắc Hàn Quốc. Trường được đánh giá có các ưu điểm nổi bật là:

Đại học Sungkyul

Đại học Sungkyul

 • Có các chương mang tính thực tiễn cao, sinh viên ra trường có tỉ lệ việc làm cao.
 • Có khoa thiết kế, làm đẹp được đánh giá rất cao về cả chất lượng và thứ hạng.
 • Được đánh giá là một trong những trường có nhiều loại học bổng dành cho du học sinh quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình giúp đỡ các em trong học tập và công việc sinh hoạt hàng ngày.
 • Khóa tiếng Hàn của trường nổi tiếng với học phí thấp nhất khu vực, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn cao trong khu vực tỉnh Kyonggi và Seoul.
 • Vị trí của trường rất gần khu vực ga tàu điện ngầm và sát cạnh khu đông dân cư của thành phố Anyang nên việc đi lại là rất thuận tiện (phù hợp với các bạn hay phải đi làm thêm).

II. Khóa tiếng Hàn trường Sungkyul

Hiện trường đang có 56 du học sinh Việt Nam đang học khóa tiếng Hàn, và 32 du học sinh học chuyên ngành hệ đại học. Khóa tiếng được tuyển sinh và nhập học vào 4 kỳ trong 1 năm, vào tháng 3 – 6 – 9 – 12.

Điều kiện tuyển sinh khóa tiếng

 • Điểm học bạ trung bình năm từ 6.0 trở lên.
 • Tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH không quá 5 năm.
 • Ưu tiên nhận học sinh miền Bắc – Nam (học sinh có hộ khẩu miền trung thì phải đóng học phí 1 năm).
Trụ sở chính đại học Sungkyul

Trụ sở chính đại học Sungkyul

Học phí khóa tiếng Hàn

Trường được mệnh danh là ngôi trường có học phí thấp nhất Hàn Quốc là vì học phí học tiếng Hàn chỉ 950,000 won/kỳ (1 năm chỉ 3,8 triệu won, tương đương khoảng 76 triệu đồng VN). chi tiết các khoản phí như sau:

 • Học phí: 1,900,000 won / 6 tháng.
 • Phí nhập học: 500,000 won.
 • Bảo hiểm: 110,000 won / năm.
 • Phí thuê phòng KTX: 600,000 won / 3 tháng.

Xem thêm: Invoice trường gửi về báo Du học sinh đi qua Du học Knet đóng các khoản tiền.

Invoice trường Sungkyul

III. Các ngành học Đại học Sungkyul

Linh Vực

Khoa/ngành học

Ghi chú

Nhân Văn Khoa Ngôn ngữ & Văn học Hàn Quốc Khoa Ngôn ngữ & Văn học Hàn Quốc nhằm mục đích giáo dục sinh viên học tiếng Hàn và hướng dẫn những người khác trên con đường đánh giá đúng đắn về xã hội và văn hóa Hàn Quốc, nghiên cứu Hàn Quốc.
Khoa Ngôn ngữ & Văn học Anh Khoa Ngôn ngữ & Văn học Anh nhằm đóng góp vào sự hiểu biết rộng rãi hơn về văn học và văn hóa ở các nước nói tiếng Anh và nghiên cứu sâu hơn về lý thuyết ngôn ngữ Anh (học tiếng Anh).
Khoa Ngôn ngữ & Văn học Nhật Bản Khoa Ngôn ngữ & Văn học Nhật Bản. Tiếng Nhật càng được thế giới chú trọng. Có các khóa học thực hành để làm hướng dẫn viên du lịch, trong khách sạn, văn phòng….
Khoa Ngôn ngữ & Văn học Trung Quốc Khả năng viết và nói bằng tiếng Trung ở trình độ cao cùng với kiến ​​thức toàn diện về xã hội, văn hóa, lịch sử, chính trị và kinh tế Trung Quốc cho phép sinh viên ngành Ngôn ngữ & Văn học Trung Quốc trở thành những người làm việc, giáo dục và nghiên cứu liên quan đến tiếng Trung.v.v.
Khoa học Xã hội Quy hoạch Đô thị & Bất động sản Nhằm giúp sinh viên phát triển tư duy phản biện xung quanh các vấn đề đô thị và được giáo dục về lý thuyết cơ bản liên quan đến quy hoạch, quản lý, phát triển và bảo tồn đô thị, hoặc phương pháp khảo sát như GIS và thống kê để tạo nên “thành phố đáng sống” .
Phúc lợi xã hội Chuyên ngành Phúc lợi xã hội dành để phát triển sinh viên trở thành nhân viên xã hội tốt hơn, dạy kiến ​​thức đặc biệt và nâng cao khả năng liên quan đến phúc lợi xã hội, tạo nên tính cách yêu thương và tròn trịa để góp phần thúc đẩy phúc lợi quốc gia với tinh thần phục vụ mạnh mẽ trên nền tảng của Cơ đốc giáo.
Phúc lợi xã hội cho người cao tuổi Chuyên ngành Phúc lợi xã hội cho người cao tuổi nhằm mục đích cho sinh viên trở thành những nhân viên chăm sóc tốt, với tinh thần Cơ đốc giáo, cho người cao tuổi.
Quản trị Kinh doanh Kinh doanh là các nghiên cứu tìm kiếm việc đạt được các mục tiêu của các hoạt động kinh tế nhắm vào một công ty. Nó cung cấp cho khách hàng những điều tốt đẹp và dịch vụ thông qua việc tạo ra giá trị mới và tăng khả năng cạnh tranh bên ngoài.
Nghiên cứu & Logistics Đông Á Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo các nhà lãnh đạo tích hợp Ngôn ngữ & Logistics, những người có hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa đặc biệt là của Đông Á với kiến ​​thức thực tế về logistics. Chúng tôi cung cấp khóa học kép về Nghiên cứu Đông Á và Logistics.
Hành chính công Các nghiên cứu về lý thuyết và thực hành được xem xét trong Khoa Hành chính Công. Ý nghĩa của quản trị như sau; Trước hết, sự hợp tác công cộng quy mô nhỏ và lớn và hàng chục xã hội, bao gồm cả quốc gia, quyết định một chính sách. Tiếp theo, tất cả đều quản lý tổ chức, nhân sự và tài chính, hoặc tạo ra luật mới và thực thi luật để hiện thực hóa chính sách…
Phát triển du lịch  Phát triển Du lịch tập trung vào truyền thông, tổ chức và quan hệ du lịch, hợp tác toàn cầu và thích ứng thực tiễn. Bộ Phát triển Du lịch sẽ thúc đẩy các nghiên cứu du lịch nhấn mạnh sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ phát triển “các sản phẩm du lịch toàn cầu”…
Kỹ Thuật Kỹ thuật máy tính Mục tiêu giáo dục thực tế và toàn cầu “Global IT Professional Education”. Các chương trình giáo dục thực tế như Java, .Net, C, v.v.
Kỹ thuật Thông tin & Truyền thông Nhằm mục đích phát triển các kỹ sư sáng tạo và có năng lực, những người được yêu cầu trong xã hội thông tin đóng một vai trò xuất sắc, dựa trên ngành máy tính và truyền thông. Các cuộc họp như các hoạt động ngoại khóa liên quan đến nội trú, học nhóm và thảo luận cho phép học sinh có ý thức cộng đồng và trách nhiệm và trực tiếp tham gia vào quá trình dự án để đạt được năng lực tốt hơn.
Phần mềm Truyền thông Mục đích của giáo dục tại Khoa Đa phương tiện là giúp sinh viên có đủ lý thuyết và thực hành để phát triển và vận hành các dịch vụ đa phương tiện ứng dụng.
Kỹ thuật Quản lý Công nghiệp Nghiên cứu hiệu quả, thiết kế hợp lý và cải tiến các hệ thống phức tạp như con người, máy móc, thông tin và mạng sản xuất những thứ và dịch vụ xuất sắc. Sử dụng các phương pháp tối ưu hóa, thông tin và tích hợp trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của hệ thống công nghiệp bao gồm sản xuất, chế tạo, truyền thông và dịch vụ…
Giáo Dục Khoa Giáo dục Mầm non Khoa Giáo dục Mầm non chuyên nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo tương lai, những chuyên gia có kiến ​​thức chuyên môn về giáo dục mầm non và có thái độ tích cực, khiêm tốn phục vụ mọi người theo triết lý giáo dục của trường đại học.
Khoa Giáo dục Thể chất Mục đích giáo dục của Khoa Giáo dục Thể chất là giúp sinh viên có trình độ học vấn, hiệu suất giảng dạy và tinh thần quần chúng, đồng thời trở thành những giảng viên thể chất có năng lực thực hiện phương châm của sự thánh thiện.
Thần Học Chuyên ngành Thần học Mục tiêu giáo dục trong chuyên ngành Thần học là giúp một người, với tư cách là một nhân viên Cơ đốc giáo, truyền bá phúc âm gấp bốn lần trong đức tin phúc âm và thần học Wesleyan-Arminian; Kinh thánh là con đường duy nhất dẫn đến niềm tin và thực hành của Cơ đốc nhân, là lời của Đức Chúa Trời.
Chuyên ngành Giáo dục Cơ đốc giáo Mục tiêu giáo dục trong Chuyên ngành Giáo dục Cơ đốc, thông qua Kinh thánh, bằng cách khuyến khích nhân cách của Chúa Giê-xu Christ và học những điều liên quan đến giáo dục Cơ đốc, để hỗ trợ việc quản lý Cơ đốc nhân và các trải nghiệm tôn giáo thực hành khác nhau: tại nhà , nhà thờ, trường học, cộng đồng, v.v.
Chuyên ngành Công tác Truyền giáo Chuyên ngành Thần học Truyền giáo chuyên phát triển sinh viên có thế giới quan Cơ đốc vững chắc và giúp họ phục vụ tốt cho nhà thờ, cộng đồng và thế giới theo thần học Phúc âm dựa trên Kinh thánh.
Nghệ Thuật Chuyên mục chính trong Voice The Dept Chương trình này coi giọng nói của con người là nhạc cụ tinh tế nhất và tốt nhất do Chúa tạo ra. Dựa trên niềm tin mạnh mẽ, chương trình này tập trung vào việc nuôi dưỡng các nghệ sĩ có trách nhiệm và chuyên nghiệp trong giọng hát thông qua giáo dục có hệ thống về lý thuyết âm nhạc và đào tạo thực hành.
Chuyên ngành Sáng tác Chuyên ngành Sáng tác có sinh viên nghiên cứu lý thuyết và kỹ thuật âm nhạc sáng tạo thông qua các hướng dẫn thực hành và viết các tác phẩm độc đáo và mới mẻ. Tập trung vào âm nhạc nhà thờ, nó cũng giúp họ tăng khả năng bày tỏ thông điệp chân lý đầy cảm hứng của Đức Chúa Trời.
Chuyên ngành Piano Piano là một nhạc cụ cơ bản cần thiết trong mọi tiết mục âm nhạc. Một nghệ sĩ dương cầm cần có khả năng âm nhạc sâu rộng để đóng các vai trò khác nhau. Chuyên ngành Piano, được trang bị bởi các giáo sư có trình độ, cung cấp các chương trình khác nhau như giảng dạy thực tế có hệ thống, thực hành đệm, hội thảo, đọc tài liệu, phương pháp giảng dạy và hòa tấu.
Chuyên ngành Âm nhạc Nhà thờ (Organ) Đàn Organ là nhạc cụ thờ cúng phổ biến rộng rãi nhất trong nhà thờ. Người ta có thể nói rằng nó là nhạc cụ quan trọng nhất trong buổi lễ nhà thờ, chơi từ bài hát vào đến bài hát ra. Chuyên ngành Organ nhằm mục đích phát triển những người chơi đàn organ giúp mọi người tham dự buổi lễ một cách thành tâm hơn.
Chuyên ngành Âm nhạc Nhà thờ Nên dẫn dắt tất cả các hoạt động âm nhạc trong nhà thờ. Nó rất chú trọng vào nền tảng âm nhạc và đào tạo một cách bài bản, kiến ​​thức sâu rộng và đức tin cá nhân.
Phòng Sân khấu & Điện ảnh Khoa Sân khấu & Điện ảnh có mục tiêu là sinh viên có con mắt nghệ thuật và kiến ​​thức và phát triển như những người sáng tạo và cạnh tranh, trở thành những nhà lãnh đạo thế kỷ 21 trong lĩnh vực biểu diễn và video, cải thiện toàn bộ nhân cách dựa trên sự thánh thiện.
Chuyên ngành Nghệ thuật và Diễn xuất Chuyên ngành Nghệ thuật và Diễn xuất có mục tiêu chính là bằng cách nâng cao hiểu biết và kiến ​​thức sâu sắc về diễn xuất và biểu diễn trước công chúng và cải thiện khả năng lập kế hoạch và sản xuất khi có mặt, sinh viên có thể phục vụ cộng đồng và rèn luyện sự khéo léo của mình cho hết sức.
Chuyên ngành Điện ảnh & Điện ảnh Chuyên ngành Điện ảnh & Điện ảnh có mục đích là sinh viên học và nghiên cứu ngôn ngữ hình ảnh đang phát triển nhanh chóng như một phong cách giao tiếp để nói ngôn ngữ tinh tế hơn và phát triển như những người được săn đón và xuất sắc trong học tập và lĩnh vực nghệ thuật thị giác thực tế trong thế kỷ 21.
Chuyên ngành Thiết kế, Làm đẹp Các lớp lý thuyết và thực hành cao cấp trong Khoa Thiết kế, Làm đẹp đồng thời được cung cấp để đào tạo ra các chuyên gia hàng đầu trong ngành sức khỏe và sắc đẹp trong tương lai và ngày càng có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đó.
Faidea Nghệ thuật tự do Giáo dục nghệ thuật khai phóng nuôi dưỡng học sinh có nhân cách phù hợp trên cơ sở lối suy nghĩ của Cơ đốc giáo và giúp họ nghiên cứu cách học sáng tạo để tìm kiếm chân lý.
Bộ phận giảng dạy Ban Giảng huấn được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà nước và xã hội. Nó nhằm mục đích đào tạo những giáo viên chuyên nghiệp với nhân cách đúng đắn và tinh thần quần chúng.

** Học Phí các ngành học của trường Sungkyul từ 3,900,000 won/năm  – 4,200,000 won/năm tùy ngành học. Đây là mức học phí rất thấp so với các trường quanh khu vực Seoul.

trong khuôn viên trường Sungkyul

trong khuôn viên trường Sungkyul

IV. Học bổng trường Sungkyul

A. Kỳ nhập học chuyên ngành đầu tiên: Học bổng 30% ~ 50% học phí và phí ghi danh.
* cấp 5 hoặc 6 của TOPIK: 50%, cấp 4 của TOPIK: 40%, cấp 3 của TOPIK: học bổng 30% học phí.

B. Ứng viên đã hoàn thành hơn 2 học kỳ (cấp 3 hoặc 4 của khóa học tiếng Hàn) tại Đại học Sungkyul có thể nhận được học bổng 50% phí nhập học.

C. Học kỳ 2 ~ 8 (học kỳ 6 ~ 8 dành cho sinh viên chuyển tiếp): Học bổng 20% ​​~ 60% học phí.
* GPA trên 4.0: 60%, GPA trên 3.5: 50%, GPA trên 3.0: 30%, GPA trên 2.8: Học bổng 20% ​​học phí.

D. Học bổng tiếng Hàn dựa vào kết quả học tập và số buổi điểm danh, đảm bảo mỗi lớp có tối thiểu 2 học viên có học bổng từ 30 – 100% học phí kỳ tiếp theo.

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 7 toà nhà BTN Green Group, 94 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN ( cách bến xe Mỹ Đình 700m)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.