Các ngành nghề được du học sinh Hàn Quốc lựa chọn nhiều

Các ngành được du học sinh Hàn Quốc đăng ký đi nhiều

Hầu hết, hiện nay các bạn trẻ Việt đều luôn cố gắng để có được cơ hội đi du học. Việc đi du học Hàn lại càng hấp dẫn hơn. Bởi ở Hàn ngành nghề học đa dạng và chất lượng hơn, nhưng chỉ với chỉ phí thấp hơn nhiều. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về các ngành học được du học sinh Việt lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc.

ngành nghề được du học sinh Hàn Quốc

Các ngành nghề được du học sinh Hàn Quốc lựa chọn nhiều

1.  Ngành Y tế và sức khỏe

Đây là ngành nghề, liên quan đến sức khỏe hàng ngày của con người. Vì thế trong mọi thời đại ngành Y, Dược luôn là ngành “hot”. Đặc biệt hiện nay, khi mà kinh tế phát triển, đi cùng nó là sự ô nhiễm môi trường đã gây ảnh hưởng đến trực tiếp sức khỏe con người. Vì thế, mà nhu cầu cũng như các chất lượng về dịch vụ y tế ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, nếu đi du học ở Hàn Quốc ngành Y bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng  cao kiến thức. Hơn thế nữa, là các chi phí du học thấp hơn so với các nước khác mà chất lượng đào tạo thì uy tín hàng đầu Châu Á. Các ngành cụ thể:

+ Y

+ Nghiên Cứu Sức Khoẻ

+ Tâm lý học

+ Y tá

+ Điều dưỡng

2. Ngành Quản trị Kinh doanh

Có lẽ đây là ngành học thực tế nhất hiện nay và đượ các du học sinh Việt rất yêu thích. Bởi trên thế giới hiện nay, sự phát triển kinh tế, là không ngừng nghỉ là sự nỗ lực bền bỉ của các tầng lớp xã hội. Và khi theo hoc ngành quản trị kinh doanh, các bạn cũng muốn mình được gặt hái những thành tựu như: Bin ghết, Huyn dai… Họ đều là những doanh nhân và là những nhà quản lý tài  ba. Các ngành học cụ thể là:

+ Quản lý

+ Kinh doanh

+ Vận tải và Hậu cần

+ Hành chính Văn Phòng

3. Ngành Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Bạn yêu thích sự khám phá và muốn được trải nghiệm bằng thực tế. Vì thế, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các chương trình về Khoa học ứng dụng và cơ bản tại Hàn Quốc. Rất nhiều các trường đại học hay cao đẳng tại Hàn Quốc, đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn với nhiều lựa chọn về ngành học và bằng cấp. Các ngành học cụ thể như sau:

+ Khoa học vật liệu

+ Y sinh học

+ Thể thao

+ Khoa học Môi trường

+ Khoa học đại cương

4. Ngành Kiến trúc và Xây dựng

Nếu như, bạn tiềm ẩn một khả năng tuyệt với đó là: Sự tưởng tượng và bạn có khả năng mô phỏng các ý tưởng trong đầu để thành một công trình cụ thể. Đây chính là hai yếu tố rất quan trọng, để làm nên một sinh viên Xây dựng và Kiến trúcs và giúp bạn sẽ trở thành kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng trong tương lai. Các ngành hoc cụ thể:

+ Kiến trúc

+ Xây dựng

5.  Ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

Công nghệ thông tin, luôn là những điều mới mẻ và thúc đẩy sự tìm tòi. Nếu bạn muốn vươn tới đỉnh cao của  công nghệ thông tin. Thì việc bạn đi du học Hàn, lựa chọn những ngành nghề liên quan đến máy tính cũng như những ứng dụng của tin học trong cuộc sống là điều rất phù hợp với bạn. Các ngành nghề cụ thể:

+ Công nghệ Thông tin CNTT

+ Khoa học Máy tính

6. NgànhKỹ thuật

Đây là ngành học, được áp dụng trực tiếp vào thực tế đời sống con người: Các sản phẩm ứng dụng thực tế và sáng tạo của Toán học và các ngành Khoa học khác luôn được áp dụng sử dụng trong việc thiết kế, phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng, các sản phẩm và hệ thống trên diện rộng. Các ngành học cụ thể:

+ Điện

+ Kết cấu Công trình

+ Khoa học vũ trụ

+ Cơ khí y sinh

+ Cơ Điện tử

+ Kỹ thuật và Công nghệ

+ Cơ

+ Kỹ thuật điện và năng lượng

+ Cơ khí Hóa chất và Vật liệu

7.  Ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Với năng khiếu bản thân, kết hợp với niềm đam mê cái đẹp. Bạn muốn thể hiện cái đẹp bằng khả năng sáng tạo của mình. Vì thế ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế sẽ vô cùng hấp dẫn bạn bởi các ngành cụ thể sau:

+ Thiết kế thời trang và Dệt may

+ Nghệ thuật

+ Nhà hát và Sân Khấu

+ Thiết kế công nghiệp

8.  Ngành Giáo dục và Đào tạo

Người ta thường nói rằng: Nghề cao quý nhất chính là nghề Giáo dục. Bạn tôn trọng niềm ước mơ và mong muốn mình sẽ đứng trên bục giảng. Không những thế, bạn truyền đạt kiến thức hàng ngày cho thế hệ sau, mà có khi bạn còn nuôi dưỡng cả tâm hồn nuôi dưỡng ý chí cả thế hệ. Vậy thì ngành giáo dục sẽ rất hợp với bạn cụ thể như sau:
+ Ngành sư phạm

9.  Ngành Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

Đây là ngành nghề luôn khan hiếm nguồn nhân lực. Nhất là tại Việt Nam chúng ta, trong những năm trở lại đây: Mạng lưới du lịch và dịch vụ nhà hàng, khách sạn rất cần thiết để phục vụ nhu cầu ngày càng đi lên của con người. Vì thế, đi du học ở Hàn Quốc ngành Du lịch khách sạn sẽ là yếu tố tốt để bạn phát triển tương lai sau này. Các ngành cụ thể:

+ Quản lý, kinh doanh du lịch

+ Quản lý nhà hàng, khách sạn

+ Sản xuất thực phẩm và đồ uống

+ Nấu ăn, phục vụ nhà hàng, khách sạn

10.  Ngành Nhân văn

Đây là ngành học, mang đến sự khám phá và bồi dưỡng khả năng tư duy của sinh viê Bên cạnh đó, là sự nâng tầm hiểu biết về lịch sử quan trọng. Khi theo hoc ngành này, sinh viên ra trường đều có khả năng làm việc với đa ngành nghề khác nhau. Chương trình đào tạo ngành nhân văn đa dạng và phong phú được trải dài trên nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật, Văn chương và khoa học xã hội. Các ngành học cụ thể:

+ Văn học

+ Ngôn ngữ

+ Nghiên cứu đại cương

+ Nghiên cứu vùng miền

+ Lịch sử

+ Tiếng Anh

+ Triết học

11.  Ngành Khoa học Xã hội và Truyền thông

Một đất nước phát triển, thể hiện đất nước văn minh hiện đại và công bằng. Ngành truyền thông tại Hàn Quốc rất phát triển. Điều đó, càng chứng minh sự phát triển của kinh tế đất nước cũa như sư văn minh và hợp tác với con người. Vì thế, ngành truyên thông rất hấp dẫn và được sự quan tâm đông đảo của các du học sinh trên toàn thế giới cũng như sự quan tâm của cả các bậc phụ huynh. Các ngành cụ thể:

+ Truyền thông

+ Kinh tế

+ Khoa học xã hội

+ Chính trị

+ Hành chính công

Qua bài viết trên, chúng ta cũng thấy được các ngành học hiện nay được các du học sinh lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên, mà các sinh viên Việt lại lựa chọn những ngành này. Bởi tính thực tế của ngành này đem lại cho các sinh viên sau khi ra trường như: Dễ có được việc làm, dễ phát triển khả năng và có sức cạnh tranh lành mạnh.

Vì thế, trên con đường đi du học Hàn Quốc sắp tới: Bạn hãy lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất, thuận tiện nhất nhé.

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 7 toà nhà BTN Green Group, 94 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN ( cách bến xe Mỹ Đình 700m)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.