Cơ hội khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Tại những trường đại học kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc, thì ngành quản trị kinh doanh, luôn có số lượng cao du học sinh quốc tế và sinh viên Hàn Quốc theo học. Còn ở Việt Nam chất lượng sinh viên ngành quản trị kinh doanh, chưa phát huy được tiềm năng và thế mạnh của chuyên ngành này.

Do đó, đã có nhiều bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh. Mục đích: Để thấy được hiệu quả thực sự của ngành này trong nền kinh tế hội nhập.

dai-hoc-kyonggi-co-nganh-quan-tri-kinh-doanh-tot-nhat

Trường đại học Kyonggi có chuyên ngành quản trị kinh doanh tốt nhất Hàn Quốc và Châu Á

Cơ hội khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Kinh tế Việt Nam đang cố gắng phát triển với đầu tư quốc tế và sự tự do thương mại hóa. Chính vì thế, mà ngành quản trị kinh doanh tại Việt Nam đang phát triển và được lan rộng ra. Bên cạnh đó, là sự đầu tư thực tế nhất của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Đầu tiên phải kể đến là tập đoàn Samsung, Hyundai, Kia… và nhiều tập đoàn kinh tế của Hàn Quốc khác đã và đang đến Việt Nam.

  • Riêng hai khu công nghiệp của Samsung ở Bắc Ninh và thái nguyên năm 2016 đã tiếp nhận hơn 2000 du học sinh Hàn Quốc về làm việc và họ vẫn đang tiếp tục tuyển dụng những du học sinh Hàn Quốc về làm việc.
  • Vì thế, những du học sinh Việt khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh có nhiều lợi thế hơn các sinh viên học chuyên ngành này ở Việt Nam.

Xếp hạng giáo dục Hàn Quốc

  • Hàn Quốc có 5 trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh được Business Education Accreditation công nhận nằm trong các trường đại học đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh tốt nhất Châu Á.
  • Hàn Quốc là đất nước đào tạo các chuyên ngành về kinh tế được tổ chức xếp hạng giáo dục toàn cầu  xếp nằm trong top 10 của thế giới.
  • Tổ chức xếp hạng giáo dục Pearson đã xếp hạng nền giáo dục tổng thể của Hàn Quốc nằm thức 2 của thế giới, chỉ sau Phần Lan.

Ngành quản trị kinh doanh

Có thể nói là một ngành mũi nhọn để khẳng định vị trí đi lên của đất nước. Đất nước có nền kinh tế mạnh, vững chắc sẽ là đất nước hùng mạnh. Trên thế giới hiện nay, bất kỳ quốc gia nào khi bầu cử tổng thống. Việc mà vị tổng thống mới này có nhiều phiếu bầu được hay không? Chính là: Những mục tiêu về chiến lược, các kế hoạch kinh tế đề ra. Những mục tiêu kinh tế này, là yếu tố thực tế nhất ảnh hưởng tới đời sống của con người, đời sống của quốc gia.

Ví dụ thực tế

Đợt bầu tổng thống Mỹ vừa qua, ngài Donald Trump đã đắc cử tổng thống. Trong khi đó ngài chưa từng làm chính trị bao giờ. Việc đắc cử tổng thống của ngài, chính là những lý do về kinh tế rất cụ thể được đưa ra và được nhân dân hưởng ứng. Vì thế, bạn đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh, với mong muốn mình sẽ là một nhà kinh tế giỏi.

Hơn thế nữa, với chương trình có tính cạnh tranh cao, các du học sinh sẽ được học tập những kiến thức tối ưu. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hôi trải nghiệm thực tế qua những buổi thực hành. Mục đích là: Làm tăng khả năng của sinh viên đối với thị trường kinh tế biến động hiện nay.

Qua trên, bạn cũng thấy được nền kinh tế ảnh hưởng mạnh mẽ như thế nào, đối với sự tồn tại của một quốc gia. Vì thế, nếu ước mơ bạn muốn là những doanh nhân thành đạt hay những nhà kinh tế tài ba. Thì việc lựa chọn, đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh là điều hoàn toàn đúng. Nếu như bạn có thắc mắc thì hãy liên lạc với chúng tôi để có được lời giải đáp.

Chúc các bạn thành công trong lựa chọn của mình!

Danh sách Các trường đại học công lập ở Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Cho em hỏi học quảng trin kinh doanh trường đại học incheon mất bao nhiêu năm ah?
    Mong đc phản hồi từ ac! Em cảm ơn