Các lễ hội HOA nổi tiếng tại Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ đẹp với cảnh sắc thiên nhiên, là quốc gia có nhiều nét đẹp truyền thống. Bên cạnh đó, là sự hiện diện của lễ hội hoa nổi tiếng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về lễ hội hoa nổi tiếng tại Hàn Quốc. Để bạn có thêm sự khám phá mới trong lần đi du học Hàn Quốc.

  1. Lễ hội hoa Hàn Quốc – Sơn thù du Icheon Baeksa

Lễ hội hoa sơn thù du Icheon Baeksa

Lễ hội hoa sơn thù du Icheon Baeksa

Đây là loài hoa của quê nhà Icheon Baeksa Hàn Quốc. Một loài hoa có màu vàng và được nở bừng khi mùa xuân đến. Lễ hội hoa sơn thù , là một trong những lễ hội hoa lớn tại Hàn Quốc được tổ chức vào tháng 4 tại ấp Gyeongsa, ấp Dorip, ấp Songmal và xã Baeksa, thành phố Icheon, tỉnh Gyeonggi.

  1. Lễ hội hoa Hàn Quốc – Jinhae Gunhangje

Là một trong những lễ hội hoa nổi tiếng đó là: Lễ hội Jinhae Gunhangje. Đây, là một lễ hội hoa anh đào được người dân hưởng ứng và mong chờ nhất tại xứ sở kim chi.

Lễ hội Jinhae Gunhangje

Lễ hội Jinhae Gunhangje

Bạn sẽ bắt gặp lễ hội này vào tháng 4 hàng năm tại đường vòng Jungwon, huyện Jinhae, thành phố Changwon, tỉnh Gyeongsangnam. Khi đến với lễ hội ngoài việc ngắm nhìn những cành Anh Đào ra, bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của gốc anh Đào khá là già cội. Bên cạnh đó, là những phong trào được diễn ra trong ngày hội như: Duyệt binh, bắn pháo hoa…

  1. Lễ hội hoa Hàn Quốc – Lễ hội hoa Anh Đào ở đảo Jeju

Thật là sai xót, nếu như không nhắc đến lễ hội hoa anh đào ở đảo Jeju. Không chỉ là hòn đảo nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc mà tiếng tăm của đảo Jeju đã bay ra ngoài thế giới.

Lễ hội hoa Anh Đào Jeju

Lễ hội hoa Anh Đào Jeju

Khi đến với lễ hội hoa anh đào ở Đảo Jeju, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của hoa anh đào và còn được ngắm nhìn vẻ đẹp của nhiều loại hoa khác nữa. Cùng với đó, là cảnh đẹp thơ mộng của hòn đảo đã làm du khách ngất ngây.

  1. Lễ hội hoa Hàn Quốc – Lễ hội hoa mai quốc tế Gwangyang

Không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào. Hình ảnh vẻ đẹp giản dị nhưng vô cùng quý phái đó là hình ảnh của hoa mai.

Lễ hội hoa mai quốc tế Gwangyang

Lễ hội hoa mai quốc tế Gwangyang

Là một loại hoa quý và được du khách đặc biệt ưu ái quan tâm, lễ hội hoa mai quốc tế Gwangyang được tổ chức tại làng Seomjin. Khi mà những bông hoa mai trắng muốt nở xòe ra, làm bừng tỉnh lên một sức sống tràn đầy hạnh phúc.

Qua đó, bạn cũng thấy được con người cũng như văn hóa Hàn Quốc rất đa dạng. Bạn hãy tìm hiểu và khám phá những nét văn hóa tuyệt vời này trong cuộc hành trình đi du học Hàn Quốc nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.