Danh sách trường đại học ở DaeJeon Hàn Quốc | Trường nào tốt?

Thành phố DaeJeon là thành phố lớn thứ 5 trong 7 thành phố trung ưng lớn nhất của Hàn Quốc. Các trường đại học ở DaeJeon cũng được đánh giá rất cao. Trong khu vực thành phố này có tất cả 22 trường đại học, học viện và trường cao đẳng như danh sách trường đại học ở DaeJeon phía dưới.

Các trường đại học ở DaeJeon

Các trường đại học ở DaeJeon

Chi tiết danh sách các trường đại học ở DaeJeon Hàn Quốc

Trong số 22 trường đại học ở Daejeon dưới đây thì có: 18 trường đại học và học viện, 4 trường cao đẳng (có đào tạo cả một số chuyên ngành hệ đại học).

STT Tên trường
1 DAEJEON HEALTH SCIENCES COLLEGE
2 CHUNGNAM NATIONAL UNIVERSITY -> Trường công lập và visa thẳng
3 University of Science and Technology, Korea(UST)
4 MOKWON UNIVERSITY
5 DAEDUK COLLEGE
6 HANBAT NATIONAL UNIVERSITY -> Trường công lập và visa thẳng
7 KOREA BAPTIST THEOLOGICAL UNIVERSITY
8 EULJI UNIVERSITY
9 PAI CHAI UNIVERSITY -> Trường visa thẳng
10 ASIA LIFE UNIVERSITY
11 DAEJEON INSTITUTE OF SCIENCE AND TECHNOLOGY
12 HANNAM UNIVERSITY
13 HYEJEON COLLEGE
14 WOOSONG UNIVERSITY -> Trường visa thẳng
15 Korea Advanced Institute of Science And Technology (KAIST) -> Trường visa thẳng
16 DAEJEON UNIVERSITY -> Trường visa thẳng
17 DAEJEON THEOLOGICAL UNIVERSITY
18 WOOSONG INFORMATION COLLEGE
19 INFORMATION AND COMMUNICATIONS GRADUATE SCHOOL
20 INFORMATION AND COMMUNICATIONS UNIVERSITY
21 KONYANG CYBER UNIVERSITY
22 KOREA POLYTECHNICS IV DEAJEON CAMPUS

Các trường đại học tốt nhất ở thành phố Daejeon

+ Trong số 22 trường trên có 2 trường hệ công lập là trường: CHUNGNAM NATIONAL UNIVERSITY và HANBAT NATIONAL UNIVERSITY.

+ Trong số 22 trường trên có 6 trường visa thẳng (trường ưu tiên) là: Korea Advanced Institute of Science And Technology (KAIST) – CHUNGNAM NATIONAL UNIVERSITY – HANBAT NATIONAL UNIVERSITY – PAI CHAI UNIVERSITY – WOOSONG UNIVERSITY – DAEJEON UNIVERSITY

+ Trong 22 trường trên thứ hạng cao nhất là trường Korea Advanced Institute of Science And Technology (KAIST) (xếp thứ 2 toàn Hàn Quốc – Vào được trường này học thì điểm học bạ 3 năm của bạn phải trên 7.0, tuổi của bạn chỉ 18, 19 và 20 tuổi, nếu học cao hơn thì không có 2 năm trống). Trường CHUNGNAM NATIONAL UNIVERSITY xếp thứ 27 toàn Hàn Quốc. Trường đại học Hannam xếp thứ 47 toàn Hàn Quốc. Trường đại học Pai Chai xếp thứ 53 toàn Hàn Quốc.

Lời khuyên của các anh chị du học sinh đi trước

+ Các trường tốt, đi dễ: Hầu hết các anh chị đi trước khuyên các bạn nên đăng ký vào học một trong 6 trường visa thẳng trên. Nếu ai học lực giỏi và muốn sang học là chính thì nên đăng ký vào học 1 trong 2 trường sau: CHUNGNAM NATIONAL UNIVERSITY hoặc Korea Advanced Institute of Science And Technology (KAIST).

+ Trường bình thường, đi dễ: Các bạn nên đăng ký vào học ở các trường visa thẳng còn lại là: PAI CHAI UNIVERSITY – WOOSONG UNIVERSITY – DAEJEON UNIVERSITY – HANBAT NATIONAL UNIVERSITY.

Chú ý: Các trường visa thẳng nhưng lại là trường quốc gia thì điều kiện đầu vào rất cao, trường xét duyệt để ra Invoice rất lâu, sứ quán rất “cẩn thận” mới ra được visa, nói tóm lại khó đi hơn các trường khác.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.