DHS Hàn nên biết Trường ĐH này giảm học phí, có nhiều làm thêm

Thống kê có tới trên 90% du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc có số giờ làm thêm cao hơn số giờ đi học đến 2,5 lần. Điều này cho thấy –> Đa số các bạn trẻ muốn sang Hàn Quốc để tự kiếm tiền trang trải cho tiền đóng học phí, tiền nhà ở, tiền ăn uống và sinh hoạt khác… Biết được điều này, công ty du học Knet chúng tôi đã bỏ công sức ra tìm kiếm… và cuối cùng đã tìm ra, đã hợp tác được với 1 trường đại học ở Hàn Quốc có các tiêu chí rất tốt như sau:

+ Trường tuyển liên tục (không đi theo kỳ mà đi theo tháng), cứ đủ 12 hồ sơ là trường cho nhập học bên Hàn.

+ Trường lấy tới tuổi 30, điểm học bạ chỉ 6.0 là được.

+ Sang nhập học sau 2 tháng là được đi làm thêm có sự bảo lãnh của trường, trường cam kết có mức lương làm thêm trên 8000 won/1 giờ.

+ Trường tạo điều kiện cho có số giờ đi làm thêm nhiều.

+ Học tiếng chỉ khoảng 1 năm là chuyển lên học chuyên ngành, khi học chuyên ngành thì có rất nhiều thời gian đi làm, thường thì trường chỉ yêu cầu đến trường học lý thuyết 2 buổi/tuần, thời gian còn lại đi thực tập hưởng lương và đi làm thêm.

Trường có đa số các chuyên ngành chỉ học từ 2 đến 3 năm như bảng dưới:

+ Trường giảm học phí 30%, giảm 50% phí ký túc cho kỳ tiếp theo với những trường hợp chuyển lên học chuyên ngành ở trường (số phí giảm như bảng dưới).

+ Đặc biệt trường có chuyên ngành công nghệ ô tô (học 2 năm), thực phẩm, làm đẹp. Các chuyên ngành này được rất nhiều du học sinh VN lựa chọn.

+ Đặc biệt hơn là: Được trường tạo điều kiện cho đi làm thêm rất nhiều và thực tập có lương. Ra trường được nhận vào làm tại các doanh nghiệp lớn của Hàn như: Tập đoàn Ô tô Hyundai, công ty và các cửa hàng đồ ăn nhanh Shinsegae food, các công ty, siêu thị, nhà hàng trong chuỗi GS25, chuỗi siêu thị Emart…

+ Thống kê cho biết: Số lượng du học sinh tốt nghiệp ở lại Hàn Quốc làm việc theo visa E7 đạt 63%, số chuyển học chuyên ngành khác, học cao hơn, chuyển trường đạt 20%, còn lại về nước. (số đạt E7 ở trường này cao là do sau khi ra trường được các doanh nghiệp lớn như Hyundai, chuỗi siêu thị Emart nhận vào làm việc và ký hợp đồng dài hạn để lấy visa E7).

Và cuối cùng chắc các bạn cũng muốn biết trường đó là trường nào. Xin thưa với các bạn đó là trường đại học Yeoju, tiếng anh là: Yeoju Institure of Technology. Tiếng Hàn là: 여주대학교.

Để biết thêm thông tin về trường này thì bạn hãy vào xem tại –> Giới thiệu trường đại học Yeoju

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.