Giới thiệu trường đại học Hoseo ở Hàn Quốc

Là một trường đại học có thế mạnh về đào tạo công nghệ. Trường đại học Hoseo (Hoseo University) tại Hàn Quốc, luôn dành nhiều sự quan tâm của sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về trường đại […]

Là một trường đại học có thế mạnh về đào tạo công nghệ. Trường đại học Hoseo (Hoseo University) tại Hàn Quốc, luôn dành nhiều sự quan tâm của sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về trường đại học Hoseo ở Hàn Quốc nhé.

trường đại học Hoseo

Khuôn viên trường đại học Hoseo

I. Giới thiệu chung trường đại học Hoseo

Tọa lạc tại tỉnh Cheonan, trường đại học Hoseo được thành lập năm 1978. Ban đầu, trường lấy tên là trường đại học công nghệ Cheonwon. Đến năm 1980, trường chính thức có tên là trường đại học Hoseo và được duy trì cho đến ngày nay.

– Địa chỉ trụ sở trường: 12 Hoseo-dong road, Sinan-dong, Cheonan, Dongnam-gu, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc 
– Điện thoại: +82 41-560-8114
– Số lượng sinh viên: 15.232 (kỳ 09/2017)
– Thành lập: 28 tháng 12, 1978
– Web trường: http://www.hoseo.ac.kr/

Trường không chỉ có thế mạnh là đào tạo về công nghệ, trường đại học Hoseo Hàn Quốc còn hấp dẫn sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đến theo học với phương châm: Biến ước mơ trở thành sự thật. Vì thế, trường đại học Hoseo chính là nơi lý tưởng dành cho những sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc. Hiện nay, trường có 2 cơ sở đào tạo:

+ Cơ sở 1: Cheonan
+ Cơ sở 2: Asan

Cùng với đó, trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và nhiều trung tâm nghiên cứu như: Trung tâm nghiên cứu các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trung tâm nghiên cứu sinh học môi trường, Trung tâm nghiên cứu hợp tác công nghiệp-giáo dục, trung tâm nghiên cứu công nghệ công nghiệp…Ngoài ra, trường còn có công ty phát thanh truyền hình, báo, thư viện, bảo tàng…Giúp sinh viên dễ dàng trong học tập và nghiên cứu. Chính vì thế, trường đại học Hoseo ngày càng thi hút sinh viên đến nhập học. Số lượng, sinh viên theo học tại trường đạt gần khoảng 15.000 sinh viên.

Tham khảo: Điều kiện cần để đi du học Hàn Quốc

II. Các chương trình đào tạo

Hiện trường Hoseo có 6 trường đại học thành viên. Các trường đại học thành viên có các chương trình đào tạo đa ngành, có đầy đủ những chương trình học tập để cho sinh viên lựa chọn ở các lĩnh vực khác nhau tại các trường đại học trực thuộc sau:

1. Đại học Kỹ thuật New IT (đào tạo các chuyên ngành về CNTT – IT).
2. Đại học Khoa học Tự nhiên (giảng dạy các chuyên ngành về khoa học tự nhiên).
3. Đại học Khoa học Xã hội (đào tạo các chuyên ngành về khoa học xã hội).
4. Đại học Nhân văn (đào tạo các chuyên ngành về khoa học xã hội nhân văn).
5. Đại học Nghệ thuật và Khoa học Thể Thao (đào tạo các ngành học về thể dục thể thao).
6. Đại Học Kỹ Thuật (đào tạo các chuyên ngành về kỹ thuật).

III. Phí và học phí của trường Hoseo

+ Phí đăng ký: 50.000 won

+ Phí bảo hiểm: 120.000 won/năm
+ Phí học khóa tiếng: 1.960.000 won/ 6 tháng (2 kỳ)
+ Phí học chuyên ngành: 3.950.000 won/ năm
+ Phí ký túc xá: Dao động từ 1.050.000 won đến 1.710.000 won/ năm

IV. Học bổng

Trường đại học Hoseo cũng có chính sách học bổng ưu đãi dành cho du học sinh quốc tế đạt thành tích học tập tốt. Mức giá trị học bổng giảm từ 30% học phí đến 100% học tùy theo điều kiện xét học bổng của mỗi chương trình.

Qua đó, bạn cũng nắm được khái quát về trường đại học Hoseo. Vì thế, trường đại học Hoseo cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn dừng chân khi lựa chọn trường đi du học Hàn Quốc. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp khi bạn gọi cho chúng tôi.
Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Nếu muốn đi du học Hàn Quốc thì bạn nên biết

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *