Homepage » Du học Nghề Hàn Quốc

Du học Nghề Hàn Quốc


Thực chất đi du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 là đi học một nghề cụ thể. Để đi được thì bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 hoặc Klat 2 mới đi được (học khoảng 4 tháng là đạt KLAT 2). Yêu về học lực chỉ cần có điểm trung bình 3 năm học THPT 5.0. Tuổi có thể lên tới 30, không phân biệt vùng miền.

Chú ý: Du học nghề Hàn Quốc chỉ đi được với visa D4-6, còn các loại visa khác không phải là du học nghề Hàn Quốc. Visa D4-6 như dưới đây rất ít cty làm được như cty du học Knet chúng tôi.

Ưu điểm của du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6 là lấy tới tuổi 30, điểm học bạ chỉ 5.0 là được. Không bị hạn chế số giờ làm thêm. Được đi làm ngay. Nhưng có nhược điểm là bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 hoặc Klat 2 và chỉ được cấp chứng chỉ nghề quốc gia Hàn Quốc.

Nếu muốn học xong ở lại làm việc lâu dài thì phải đăng ký học thêm một chuyên ngành học hệ cao đẳng hay đại học visa D2 để khi học xong được ở lại làm việc 2 năm, sau đó chuyển sang visa E7 ở lại làm việc lâu dài. (Xem thêm: Hàn Quốc cho phép chuyển đổi visa du học D2 sang E7 để ở lại làm việc lâu dài).

Tóm lại bạn nào tuổi cao, điểm thấp (hồ sơ xấu) thì nên chuyển sang đi du học nghề visa D4-6 là phù hợp nhất. Vì vào thời điểm này bạn nào sinh năm 1990, 91…1995 là rất rất khó đi được du học tiếng. Bạn nào điểm dưới 6.0 cũng rất khó đi.

[Kinh nghiệm thực tế] Kinh nghiệm toàn tập đi du học nghề Hàn Quốc 2018

  • Hiện nay ở Hàn Quốc cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn chỉ ưu tiên và cấp phép cho 6 trường cao đẳng nghề được phép tuyển du học sinh quốc tế sang học nghề, trong đó trường cao đẳng nghề Seogang đủ điều kiện và được ưu tiên tuyển sinh chiếm lớn nhất, chiếm tới 80%, còn các trường khác tuyển được rất ít.
  • Muốn được tư vấn thêm hay đăng ký đi du học nghề thì vào đây đăng ký online để được gọi lại tư vấn chi tiết.

Trước tiên bạn hãy xem video giới thiệu chi tiết về chương trình du học nghề

Tâm sự của người đi trước

Chắc đa số các bạn cũng như tôi trước đây, khi có ý định sang Hàn học tập để được ở lại làm việc và lựa chọn đầu tiên là du học nghề tại Hàn Quốc. Bạn chắc cũng như tôi, đầu tiên luôn tìm kiếm làm thế nào để sang được Hàn Quốc một cách nhanh, an toàn, làm việc nhiều hơn đi học? Có thể đi Hàn theo hình thức nào? Chọn công ty du học nghề Hàn Quốc nào uy tín? Chi phí sang Hàn bao nhiêu là hợp lý? Cuộc sống khi ở Hàn Quốc sẽ như thế nào?…

Hàng trăm câu hỏi được đặt ra cho du học sinh khi lựa chọn đi du học nghề sang Hàn Quốc. Khi tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều bài viết đăng tin tuyển sinh đi du học Hàn Quốc nhưng đa số đều không chú trọng tới thực tế, sự thực chương trình du học nghề D4-6 là gì, có ưu nhược điểm gì? Ai nên đi và ai không nên đi, đôi khi nhiều môi giới du học lại tư vấn lẫn lộn các chưng trình du học với visa D2-1, d2-6 là du học nghề. Vậy nên……

Sinh viên du học nghề tại Hàn Quốc

Sinh viên du học nghề tại Hàn Quốc

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là giúp các bạn hiểu chính xác và sang làm việc, học tập tại Hàn Quốc theo đúng chương trình du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6.

Sau đây là Cẩm nang dành cho du học nghề Hàn Quốc, những điều cần biết khi đi du học nghề tại Hàn Quốc cho học sinh, sinh viên. Kinh nghiệm quý báu của những em đã đi du học nghề tại Hàn đi trước chia sẻ tại đây.

Cập nhật tình hình Du học nghề Hàn:

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị tuyển sinh du học nghề nhưng không làm ra visa D4-6 được cho các em học sinh vì vậy họ tư vấn các chương trình du học khác cũng là du học nghề Hàn Quốc, như: Du học cao đăng visa D2-4, du học trao đổi sinh viên visa D2-6 cũng là du học nghề Hàn Quốc (chỉ duy nhất visa D4-6 mới là du học nghề Hàn Quốc các bạn nhé. Chi tiết về thông báo tuyển sinh du học nghề các bạn xem tại Du học nghề Hàn Quốc 2018 chính thức “bật đèn xanh”

Xem thêm:

Liên hệ các số sau để được tư vấn thêm về du học Hàn Quốc:

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

  • Địa chỉ Trụ sở công ty: Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)
  • Địa văn phòng tại TP. HCM: Số 711 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Cương: 0969 078 113

Mr Đức: 0976 878 528

Ms Linh: 0936 118 107

Mr Hải: 0934 563 885

Mr Khoa: 0987 328 753

Ms Loan: 0963 312 737

Mr Vinh: 0904 999 886

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM (SÀI GÒN)

Mr Cường: 0963 374 848

Miss Phương: 0962 403 979‬


Nội dung bài viết này là gì ?

Phần 1: Du học nghề là gì? du học nghề Hàn Quốc là gì ?

Đối với các bạn mới tìm hiểu về du học nghề hãy nắm vững thông tin, du học nghề hay du học nghề tại Hàn Quốc là gì? Hình thức này khác gì so với du học tiếng?

Học nghề ở Hàn Quốc được hưởng quyền lợi gì ? Những thay đổi gần đây của chương trình Du học nghề Hàn Quốc.

Phần 2: Vì sao sinh viên Hàn Quốc lại bỏ học Đại học để đi học nghề?

Đi học nghề tại Hàn Quốc có điểm gì tốt mà đến cả sinh viên người Hàn cũng muốn học nghề?

Vì sao nên đi học nghề Hàn ? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời các bạn đọc bài Những ưu điểm của chương trình du học nghề sang Hàn Quốc.

Phần 3: Đi du học nghề tại Hàn Quốc có khó không?

Khi lựa lựa chọn đi du học nghề bạn sẽ gặp khó khăn gì?

Những thử thách cũng như thành quả bạn nhận được nếu du học nghề thành công có ở bài viết này.

Phần 4: Điều kiện du học nghề tại Hàn như thế nào? Mách cho bạn điều kiện để đi được du học nghề và lên Visa E7

Không phải học sinh nào cũng đủ điều kiện đi du học nghề sang Hàn Quốc. Nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng tiền mất tật mang hãy nắm rõ điều kiện để đi du học nghề sang Hàn cho du học sinh.

Quy trình chuyển đổi visa du học tiếng và du học nghề Hàn Quốc

Quy trình chuyển đổi visa du học tiếng và du học nghề Hàn Quốc

Phần 5: Chi phí du học nghề ở Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí để đi du học nghề sang Hàn bao nhiêu là đủ?

Cảnh báo CÒ tư vấn chi phí rẻ du học nghề có đúng hay không?

Phần 6: Độ tuổi phù hợp đi du học nghề Hàn Quốc

Không phải ai muốn đi du học nghề cũng được đâu nhé.

Độ tuổi là một trong yếu tố quyết định, xem ngay!

Phần 7: Quy trình đầy đủ đi du học nghề ở Hàn Quốc

Muốn đi du học nghề ở Hàn các bạn cần làm những gì?

Cái nhìn tổng quan về chương trình du học nghề tại xứ sở kim chi.

Phần 8: Tổng hợp những điều thú vị nhất khi học nghề tại Hàn Quốc

Seri bài viết những điều các du học sinh nghề cần biết về cuộc sống ở Hàn Quốc. Một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi sang Hàn làm việc bao gồm:

1. Danh sách các trường cao đẳng đại học ở Hàn Quốc hiện nay

2. 10 điều kiêng kị đối với học sinh du học Hàn Quốc

3. 63 ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

4. Du học sinh cần biết chế độ bảo hiểm tại Hàn Quốc

5. Đừng bỏ qua những lời khuyên hữu ích khi du học Hàn Quốc 2018

Tham khảo thêm thị trường XKLD – Chương trình Kỹ sư Kỹ thuật Viên Nhật Bản và Du học Nhật Bản ở web site cty chúng tôi dưới đây:

(còn tiếp…)

Chương trình du học nghề Hàn Quốc tại Công Ty chúng tôi đã hoạt động trong được 06 năm qua, mỗi năm làm thủ tục xuất cảnh cho gần 300 du học sinh. Uy tín và an toàn là cảm nhận của những bạn du học sinh đã đăng ký tại công ty chúng tôi.

5 LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC QUA CTY DU HỌC KNET

1. Công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn đào tạo du học Hàn đầy đủ và đầu tiên.

2. Công ty là đại diện chính thức với các trường nghề Hàn Quốc, không thông qua môi giới. Trường nghề Hàn Quốc cam kết Visa thẳng 100%.

3. Công ty độc quyền đào tạo du học nghề cho trường Nghề Hàn Quốc, đồng nghĩa cơ hội đỗ Visa của bạn sẽ cao nhất khi đăng ký với chúng tôi.

4. Cam kết lên Visa E7 100% cho tất cả học sinh du học nghề.

5. Chăm sóc tận tâm các bạn du học sinh là lời hứa của chúng tôi.

Để được tư vấn đầy đủ, chi tiết các chương trình đi du học Hàn Quốc các bạn hãy gọi cho chúng tôi hoặc add ZALO hoặc đăng ký ở đây -> http://korea.net.vn/dang-ky-truc-tuyen/

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Đức: 0976 878 528

Mr Hải: 0934 563 885

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Miss Nhi – 0934 957 669

Mr Sỹ – 0981 778 776

Tuyển sinh Du học nghề Hàn Quốc – Đảm bảo đi được 100%

Hiện công ty du học KNET chúng tôi đã ký kết tuyển dụng du học sinh VN sang Hàn học nghề cho 5 trường đại học, cao đẳng bên Hàn. Các bạn đủ điều kiện được trường nhận và gửi Invoice về thì gần như 100% trường sẽ xin được mã code visa (không phải phỏng […]

Tất cả các lĩnh vực, ngành nghề học hệ cao đẳng ở Hàn Quốc

Muốn sang Hàn học nhanh để ra trường đi làm kiếm tiền nhanh, chắc chỉ còn hướng chọn học hệ cao đẳng ở Hàn Quốc. Vậy các trường Hàn có đào tạo các chuyên ngành hệ cao đẳng nào…?  Xem bảng dưới đây thì bạn sẽ biết “Tuốt”. Điều kiện du học Hàn 2019 rất […]