Tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội

Công tư vấn và tuyển sinh du Du học Hàn Quốc Knet – KOREA.NET.VN là một công ty lớn và có uy tín trên thị trường du học. Để phục vụ nhu cầu và sự tăng trưởng nhanh về số lượng hồ sơ đăng ký đi du học Hàn qua công ty chúng tôi, nên Cty du học Knet đang có nhu cầu cấp thiết tuyển dụng 12 giáo viên dạy tiếng Hàn làm parttime, làm đủ giờ hành chính, hoặc làm ca tối như sau.

Mô tả công việc của giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội, làm cho cty Knet

Trong lớp dạy tiếng tại trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội

Trong lớp dạy tiếng của giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội tại trụ sở cty

Hiện công ty Knet tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn làm việc cho trụ sở chính ở Hà Nội (cty có chi nhánh ở TP. HCM). Công việc chính của các giáo viên là dạy tiếng Hàn cho học sinh đăng ký đi du học Hàn Quốc qua cty. Giáo diện dạy tiếng được chia làm 3 ca: Ca sáng từ 8h30′ đến 12 h, ca chiều từ 13h đến 17h, ca tối từ 18h – 21h30′. Mỗi ca 4h được chuyển lớp dạy và được nghỉ 30 phút. Nơi làm việc của các giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà nội tại các địa điểm như sau:

Giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội tại trụ sở chính

Dạy và làm việc tại trụ sở chính: Hà Nội. Ưu tiên người có năng lực tiếng Hàn từ Topik 5 trở lên để dạy học sinh chuẩn bị xuất cảnh (dưới topik 5 dạy ở địa điểm khác phía dưới – không yêu cầu có chứng chỉ). Ở đây giáo viên được phân lớp dạy chung với các thầy cô đại diện của các trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc cử sang.

Lưu ý: Giáo viên dạy tại trụ sở cty Knet còn phải chịu trách nhiệm về tính kỷ luật, chất lượng tiếng Hàn của học viên với đại diện của trường Hàn ở VN. Thường xuyên tiếp xúc với người Hàn và các đoàn đại diện của trường Hàn sang kiểm tra và thăm công ty.

Qua tin tuyển sinh “giáo viên dạy tiếng Hàn ở Hà Nội” này Chúng tôi mong sẽ được làm việc cùng hoặc hợp tác cùng các bạn. Chúng tôi mong rằng được “Tận tâm tiến bước cùng các bạn.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi nhưng trông vẫn trẻ trung, tươi tắn. Tôi đã đi Hàn Quốc về và đã có kinh nghiệm dạy du học sinh và chuyên dạy cho người xuất khẩu lao động chương trình KLPT với kinh nghiệm hơn 15 năm tại tỉnh Nam Định và Hà Nam.
  Nếu được xin liên hệ qua SĐT : 0915402618 – TRẦN THỊ OANH / hoặc số phụ : 0979960058.
  Rất mong được hợp tác !

 2. Bạn ơi mình ở hà nội .mình đi xuất khẩu lao động hàn quốc về và có kinh nghiệm dạy tiếng hàn 1 năm .rất mong dc hợp tác

 3. Vũ mạnh Tuấn

  Tôi 43 tuổi từng đi HÀN QUỐC 9 NĂM.Đa đi dạy tu nghiệp sinh KLPT tại 2 tỉnh KIÊN GIANG và NGHỆ AN.nêu được làm việc xin liện hệ.SĐT.0943236776. VŨ MẠNH TUẤN

   • Tôi 35 tuổi. Yêu thích dạy tiếng Hàn. Đã từng Học Kyung Hee Soeul 2 năm. Có kinh nghiệm giảng dạy 3 năm. Rất mong được hợp tác.

    • Bạn ơi bên mình đã tuyển đủ giáo viên rồi. Nếu bạn học 2 năm ở trường Kyung Hee về rồi thì có thể tiếng của bạn rất tốt, vậy bạn thử làm đối ngoại liên hệ với các trường đh để xin thư mời xem sao bạn nhé.