Du học Hàn Quốc Visa D2-6 là gì – Trao đổi sinh viên visa D-2-6

Chương trình du học Hàn Quốc với visa D-2-6 là gì? Đây có phải là chương trình trao đổi sinh viên giữa 2 trường đại học không ? Đọc hết bài này thì bạn sẽ hiểu…


Hiện nay đã có một số học sinh, sinh viên được tư vấn đi du học Hàn Quốc với visa D2-6 (visa D-2-6). Vậy thực chất đây là chương trình du học gì ? Visa D2-6 là loại visa gì.

Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích về chương trình này với visa D-2-6

Visa D2-6 Của cty du học KNET làm cho sinh viên sang Hàn học

Visa D2-6 Của cty du học KNET làm cho sinh viên sang Hàn học

Thực chất đây là chương trình: Trao đổi SINH VIÊN của 2 trường đại học của Việt – Hàn (교환학생) với visa D-2-6.

Để đi được chương trình này thì điều kiện cơ bản là bạn đã học được ít nhất 1 kỳ tại 1 trường đại học nào đó ở Việt Nam, trường đó đã ký thỏa thuận trao đổi sinh viên với 1 trường đại học bên Hàn Quốc. Chú ý: Hiện có nhiều bạn không học ở một trường đại học nào nhưng vẫn đi được với visa D2-6, đây thực chất là cty du học đã liên kết với 1 trường đại học và trường đại học đã làm hồ sơ xác nhận sinh viên đó đang học ở trường.

Các tài liệu cần có để theo chương trình này

ㅇ Thư giới thiệu của người đứng đầu trường đại học bạn đang học (bản dịch tiếng Việt)

ㅇ Hồ sơ được viết bởi học sinh bằng tiếng Anh

ㅇ Tài liệu chứng minh bạn là sinh viên trao đổi (các tài liệu chính thức của trường đại học lưu trú, hợp đồng trao đổi sinh viên ký kết giữa 2 trường đại học – Biên bản ghi nhớ, vv)

ㅇ Tài liệu chứng minh rằng bạn đã hoàn thành ít nhất một học kỳ (giấy chứng nhận tuyển sinh, phiếu báo cáo)

ㅇ Giấy chứng nhận về tài chính (khi đóng học phí)

Chú ý:

Đây là chương trình trao đổi sinh viên giữa 2 trường đại học của 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc với nhau. Vậy nên 1 công ty, hoặc trung tâm du học hay một trường trung cấp, cao đẳng thì không tự làm được chương trình trao đổi sinh viên visa D2-6 này (chỉ làm được khi cty liên kết với 1 trường đại học). Một trường đại học để làm được chương trình này thì trường đó đã phải có thỏa thuận đã ký kết với 1 trường bên Hàn Quốc với mục đích trao đổi sinh viên.

Những lợi ích của chương trình trao đổi sinh viên với visa D2-6

  • Đây là chương trình trao đổi được 2 trường đại học đồng ý nên phía cục quản lý xuất nhập cảnh và sứ quán Hàn không làm chặt hồ sơ, vì vậy nhiều bạn tuổi cao tới 30 tuổi vẫn đi được, nhiều bạn có điểm học bạ thấp vẫn đi được. Đi theo diện visa D2-6 không phải phỏng vấn ở sứ quán và lấy mã code visa bên Hàn.
  • Đây là chương trình trao đổi sinh viên vậy nên du học sinh sang Hàn được vào học chuyên ngành luôn và có nhiều thời gian đi làm thêm. Thường thì đi theo chương trình này 1 tuần chỉ học 1 đến 2 buổi, thời gian còn lại đi làm thêm và không sợ bị bắt (vì chương trình học do 2 trường quy định).
  • Chương trình này có thời gian học bên Hàn ít hơn, chỉ từ 2 đến 3 năm tùy chuyên ngành. Khi tốt nghiệp có bằng đại học và được ở lại làm việc 2 năm với visa D10, sau 2 năm có tới gần 100% được chuyển lên visa E7 để ở lại làm việc lâu dài.

Tham khảo thêm:

Nếu bạn muốn đăng ký đi du học với visa D2-6 THÌ HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI.

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr P. Đông : 0904 888 512

Mr Đức: 0976 878 528

Ms Linh: 0936 118 107

Mr Hải: 0934 563 885

Mr Khoa: 0987 328 753

Ms Loan: 0963 312 737

Mr Vinh: 0904 999 886

Mr Cương: 0969 078 113

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

 Mr Sỹ: 0981 778 776

Hoài Bảo: 0934 615 339

Miss Hòa: 0966 295 234

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *