Yêu xa! Từ Việt Nam tới Hàn Quốc

Hàn Quốc và Việt Nam. Một khoảng cách khá xa, một thử thách khá khó khăn đối với những bạn yêu nhau. Cũng như những cặp vợ chồng phải xa nhau vì mưu sinh. Nhưng dù Hàn hay Việt có rất nhiều cám dỗ. Khi người yêu của Bạn gặp một người khác tốt hơn bạn. Liệu họ có chờ đợi bạn nữa chăng? Hay là vợ chồng xa cách nhu cầu sinh lý, bồ bịch liệu có tồn tại?

Mọi thứ đều có thể xảy ra. Trên đất Hàn cuộc sống mưu sinh khiến nhiều người thay đổi. Cặp bồ bỏ vợ,bỏ chồng, bỏ người yêu chỉ vì cái suy nghĩ cá nhân. Điện thoại cho chồng, cho vợ, cho người yêu mà đang nằm cạnh Bồ. Chồng thì tán tỉnh mấy em chưa chồng. Vợ thì lần mần với mấy trai tân. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén thôi”

Các bạn đừng nghĩ Chồng Mình, Vợ Mình, Người Yêu Mình là người nghiêm túc. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Sang Hàn ai tốt,xấu sẽ bộc lộ hết. Vì vậy “cái gì nên vứt đi được thì nên vứt đừng hối tiếc”.

Mình là FA nhưng thấy Nhiều cảnh gia đình tan nát mà đáng ra không xảy ra.

“Sự Thật Mất Lòng”

Bình Loạn:

Phan Hoang Những thứ để lại đc thì để lại, mang đi nặng lòng, đã đi thì k hối tiếc những việc xảy ra.

Quang Toàn 10 đôi thì 7 đôi chia tay. 2 đôi là lôi kéo nhau sang và 1 đôi là đi đến kết hôn.

Thu Bông E vẫn thế, vẫn sẽ lặng lẽ ở đây, Nhìn mọi chuyện đang đổi thay, Dù gì đi nữa, thế giới đôi ta đã chia làm hai, hãy cứ như vậy đi, E chỉ là phép thử của hai người.

Chíp Xù Đọc mà thấy nguy hiểm quá

Đỗ Việt Đức Quá rõ ràng

Thủy Đốp Chuẩn luôn. Đáng thì giữ. Ko thì bỏ thôi

Vi Thanh Giang :)))) bài viết rất chân thực

Đỗ Việt Đức Nhu cầu cuộc sống

Kim Kim Yêu xa thì đâu cũng thế đâu cứ phải Hàn.

Trang Anh Đọc xong muốn ế thêm 3,4 năm nữa

Vũ Tiến Dũng Yêu xa khó lắm

Tên Thật Là Ốc Hôn nhân t.yêu ở vn như bó rau ơ chợ thôi ban

Hà Kim Tình ngắn tình dài ra đến nội bài là hết

Tôi đặt chân đến Hàn tròn 6 tháng

Anh ở vn có ny mới….

Anh trả lời: không phải vì anh đã hết yêu , mà vì khoảng cách đôi ta quá xa

Đỗ Việt Đức Mấy nghìn cây số mà, k ngắn. Đừng buồn, tương lai ở phía trước mà

Hà Kim Hì. 4000 km. Đời đổi thay con ng cũng ko ngoại lệ ạ

Đỗ Việt Đức Trong nước còn thay đổi đc nữa bạn

Hà Kim Trong 1 gia đình còn có thể nữa là. Quan trọng là do con ng.

Đỗ Việt Đức – mình đang ở bên này, cũng vì tài chính, chuyên cần thiết hiện tại là làm việc, hết hạn về nước, lúc đó sẽ thoải mái hơn

Lê Thành Trung Tại hạ tình cờ đi ngang qua chốn này! Thấy các vị huynh đệ cùng các tỉ muội xôn xao bàn tán bèn mạn phép ghé vào cho thỏa lòng soi mói. Giật mình, kinh ngạc khi thấy lời nói của các vị vô cùng sắc bén, ngữ ngôn truyền cảm, thiết nghĩ Độc Cô Cầu Bại ngày xưa có đội mồ sống dậy cũng thêm phần nể sợ. Nay xuất hiện thêm nhiều anh hùng bàn phím như thế này cũng khiến cho tại hạ mở mang tầm mắt, học hỏi được nhiều điều. Nếu các vị huynh đệ đây không cảm thấy phiền nhiễu thì với một cú Click chuột chúng ta hãy kết nghĩa bàn thờ, à không bàn đào! Ngày hôm nay được gặp các vị huynh đệ, các vị tỉ muội ở đây cũng là phước phần cho tại hạ. Xin nhận của tại hạ một like gọi là để kết nghĩa thâm giao!

Đinh Phương Huyền Ny đi Hàn mà lăng nhăng thì tốt quá. Cho next sớm đỡ tốn time nhì nhằng. Coi như bài test trước hôn nhân.

さかな おき Dung LA cái gi cung Co the xay ra, nhung Co nhung cái ma Chang bao Gio Co the xay ra duoc.

Lâm Nguyễn Qua hàn chưa được 10 ngày , đã bị bạn gái đá . Và giờ đã được 2 năm . Ty Hàn – Việt ak 10 người may được 1 , mà số mình đen nằm ở đại đa số :)))

Đinh Phương Huyền May đó thớt. Sớm biết mà bỏ. Nó k đá mà nó cho ăn sừng tê giác 3-4 năm thì trường sinh bất lão

Thuý Vân Chế mới yêu thôi, còn e thì lấy nhau rồi. Ck e đi 3 năm rồi, nuốt nước mắt rồi sống tốt thôi chế

Đinh Phương Huyền Tự làm khổ mình c ơi. Phản bội rồi thì bỏ ngay và luôn c ạ. Có 1 lần rồi sẽ có lần 2,3.. hn con này, ngày mai sẽ có con khác. Tốt nhất Next cho nhẹ đầu

Thuý Vân Nói và làm được khác nhau lắm bạn à. B đang đi du học hay xkld

Đinh Phương Huyền Em ở VN mà. Ny em bên Hàn thôi c ạ

Thuý Vân Yêu còn dễ b à. Lấy nhau về thì nhiều điều kéo theo nữa

Thuý Vân Niềm tin phải xây dựng ở cả hai e à. Cj rất tin ck cj nhưng cũng lo sợ chứ e. Phụ nữ mà dù lấy rồi cũng muốn được yêu thương.

Nguyễn Thị Trang Là phụ nữ quan trọng là nghĩ cho con chứ nếu chỉ là bản thân thì vứt Ck này rồi lấy Ck khác là xong! Là cs có những thứ có phải muốn vứt là vứt được đâu! Tuy rằng khi giữ lại thì tim đau lắm đấy nhưng vứt đi rồi đâu hẳn đã thấy vui!

Đinh Phương Huyền Sống chủ nghĩa ra c. Quan điểm giữ gđ cho con,
Các c nghĩ nv cuối cùng chỉ cho con đc 1 gđ không hp, bố mẹ 2 hướng. K có tình cảm.
Nay bố đi bồ, mai bố mẹ cãi nhau.
Giữ lgi cho khổ cơ chứ.
Thời buổi nào rồi còn có quan điểm phải có bố mới sống được.

Thuý Vân Cj#trang cj nói đúng lắm ạ. Bỏ k đơn giản đâu ạ. Quan trọng là vì con để vượt qua tất cả. Tình cảm còn nhiều đâu phải quên ngay được đâu chứ. 3 năm lấy nhau gặp nhau 1 tuần, tình cảm vkck e là yêu xa ý chứ, tgian ở bên nhau có thê đếm được. Nếu quên được thì đã k tiếp tục đến ngày hôm nay

Thuý Vân #huyền à. Nói thì dễ lắm ạ nhưng làm được thì mới khó, thời buổi hđại biết là k cần có bố nhưng cũng phải để thời gian làm mờ đi mọi thứ chứ bảo quên ngay thì đâu có dễ. Rồi nhìn con lại nghĩ đến ck, lại thương và vun đăp lại hp

Đinh Phương Huyền Chắc suy nghĩ mỗi ng mỗi khác.
K ai sống hộ ai đc. Nên thôi chỉ khuyên là nên sống cho mình 1 chút. Cả đời sống vì ngkhac thì ai sống vì mình.
Sống chết đâu biết đc. Hp hay k là do mình chọn lựa cả

Lâm Nguyễn Đừng để đứa trẻ sống thiếu tình cảm của “Bố” . Chưa đến phút cuối thì không nên quyết định “離婚” 。Anh nhà có không … thì vẫn là bố đứa nhỏ , bố mẹ chia ly tội thằng nhỏ lắm .

Thuý Vân Con e mới gặp bố 1 tuần mà. Vì cs nhưng cũng trả giá đắt. Cũng phải cảm thông thôi ạ. Chắc tại e sống tc nên hay nghĩ

Tiếp tục bình luận phía dưới nhé !

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.