Việc làm tại SamSung dành cho du học sinh Hàn Quốc

Tập đoàn Samsung hiện là 1 trong những tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới, ở Việt Nam, Samsung đã có hệ thống công ty, nhà máy sản xuất điện tử, smartphone lớn nhất. Vì thế, có nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học Hàn Quốc, để đón các cơ hội việc làm tại SamSung.

việc làm tại samsung

ảnh Samsung Bắc Ninh

Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây. Nhất là giai đoạn, trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế thế giới. Đã góp phần ảnh hưởng không nhỏ, đến nền kinh tế Việt Nam. Mà tác động lớn nhất, là thị trường việc làm tại Việt Nam cụ thể như:

Nhiều công ty phải đóng cửa, nhiều lao động mất việc làm… Khoảng 5 năm trở lại đây, nên kinh tế cũng đang dần hồi phục. Nhưng thị trường việc làm tại Việt Nam, cũng đã không đáp ứng đủ nhu cầu của các sinh viên mới ra trường. Đặc biệt, là có nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam ra trường nhưng không có việc làm.

Tập đoàn Sam Sung là tập lớn nhất Hàn Quốc. Chính tập đoàn này, là nơi làm việc của khoảng trăm nghìn công nhân. Việt Nam, rất may mắn có được cơ hội đầu tư của tập đoàn Sam Sung. Nhờ đó, mà rất nhiều lao động Việt đã có được việc làm tại SamSung.

Nếu như bạn đi du học Hàn Quốc, sau khi tốt nghiệp bạn muốn trở về Việt Nam để xây dựng cuộc sống. Thì, tập đoàn Sam Sung sẽ là nơi vô cùng thích hợp. Chỉ cần bạn tốt nghiệp và giao tiếp tiếng Hàn tốt. Bởi các công ty con khi đóng tại Việt Nam, rất cần nguồn nhân lực là những cán bộ giao tiếp tiếng Hàn tốt để làm việc tại SamSung.

Mục đích là: Trao đổi công việc hàng ngày với công ty mẹ tại Hàn Quốc. Do vậy, những bạn sinh viên tốt nghiệp ngành kinh tế, kỹ thuật. Sẽ rất thuận tiện về việc làm, khi đã ra trường ngay tại Hàn Quốc cũng như bạn trở về Việt Nam làm việc tại SamSung.

Nếu như, bạn đã có khoảng thời gian làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Thì khi trở về Việt Nam, bạn sẽ nhanh chóng có được việc làm tại các công ty Hàn Quốc đóng tại Việt Nam. Những công ty này, rất cần những lao động đã có kinh nghiệm, nhất là kinh nghiệm ấy được đào tạo ngay tại Hàn Quốc. Vì thế, khi chọn hướng đi cho mình là đi du học Hàn Quốc. Bạn hãy yên tâm, vì mình sẽ không bị thất nghiệp khi trở về Việt Nam.

Tập đoàn Sam Sung hùng mạnh, sẽ luôn mở cửa đón chào những sinh viên năng lực khi đi du học Hàn Quốc về.

Qua đó, chúng ta thấy được rằng: Tập đoàn Sam Sung không chỉ giải quyết việc làm cho rất nhiều lao động phổ thông tại Việt Nam. Bên cạnh đó, là những công việc dành cho các du học sinh khi đi du học Hàn Quốc về. Những du học sinh này, sẽ là những người quản lý, là các cán bộ để trao đổi công việc hàng ngày giữa nhân công Việt với quản lý, kỹ thuật người Hàn, và giữa công ty tại Việt Nam đối với công ty mẹ tại Hàn Quốc.

Điều kiện, hồ sơ, tài chính để đi du học Hàn Quốc

Bảng xếp hạng các trường đại học tại Hàn Quốc – Cập nhật

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.