Thông tin Các trường có khóa học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay

Tiếng Hàn đang là sự lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 2 và được ưa chuộng nhất hiện nay của giới trẻ Việt. Học tiếng Hàn để đu học và dễ xin việc. Đây, chính là mục đích chính của việc học tiếng Hàn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 4 trường đại học đào tạo khóa tiếng Hàn tốt nhất và rẻ nhất ở Seoul.

khóa tiếng hàn tốt nhất ở hàn quốc

Đại học Sejong được đánh giá là có khóa tiếng Hàn tốt nhất hiện này

1. Đại học Chung Ang (CAU)

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường đại học Chung Ang là một trong những trường đại học tại Hàn Quốc có chất lượng giáo dục xuất sắc nằm trong top các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Khoa tiếng Hàn tại trường đại học Chung Ang được đánh giá là khoa đào tạo chất lượng nhất. Hang năm, chỉ tính riêng khoa tiếng Hàn trường đại học Chung Ang đón nhận khoảng 2.000 sinh viên từ các quốc gia khác nhau đến đăng ký học. Ngoài những kỹ năng học cơ bản tại trường như: Nghe, nói, đọc, viết. Trường còn xây dựng giáo trình dạy tiếng Hàn chuyên biệt của trường. Nhằm đem lại kết quả học tiếng Hàn tốt nhất cho du học sinh. Hàng năm, trường có 4 kỳ tuyển sinh khóa tiếng cụ thể như sau:

Kỳ học Mùa xuân: Bắt đầu từ giữa tháng 1đến cuối tháng 5

Kỳ học mùa Hạ: Bắt đầu từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 8

Kỳ học mùa Thu: Bắt đầu từ giữa tháng 7 đến cuối tháng 11

Kỳ học mùa Đông: Bắt đầu giữa tháng 10 đến cuối tháng 2

Thời gian học 4h/ ngày, 5 ngày/ tuần, 10 tuần/ kỳ, 4 kỳ/ năm.

+ Học phí: 1.300.000 won/ kỳ

+ Phí nhập học: 50.000 won.

2. Đại học Sejong

Trường đại học Sejong, nổi tiếng là một trong những trường đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc mà còn nổi tiếng nhất khu vực Châu Á. Khoa tiếng Hàn cũng là một trong những thế mạnh của trường thu hút sinh viên quốc tế đến nhập học. Khi theo học tại đây, du học sinh sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất với nội dung và chương trình học đa dạng. Nhờ vậy, khóa tiếng Hàn vô cùng thích hợp cho những ai chuẩn bị thi Topik.

+ Phí nhập học: 60,000 won.

+ Học  phí khóa tiếng Hàn: 1.500.000 won/kỳ cho lớp buổi sáng, 1.450.000 won/kỳ cho lớp buổi chiều. Một học kỳ 10 tuần. Một năm có 4 học kỳ là tháng 3-6-9-12.

+ Tiền bảo hiểm y tế: Nam: 66,500 won (USD 67)/năm – Nữ: 61,500  won (USD 62)/năm.

3. Đại học Korea (Korea Univesity)

Là một trường đại học gạo cội và cũng là trường đại học được đánh giá cao về xếp thứ hạng cao nhất tại Hàn Quốc. Trường đại học Hàn Quốc là nơi có những giảng viên ưu tú, xuất sắc tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy. Khoa tiếng Hàn là khoa được đánh giá rất cao. Vì thế, khi tham gia học khóa tiếng Hàn tại đây du học sinh sẽ được đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết… Ngoài ra, để phát triển và nâng cao khả năng tiếng Hàn. Trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh được giao lưu, học hỏi và phát triển khả năng nói tiếng Hàn.

Hàng năm, trường có 4 kỳ nhập học khóa tiếng cụ thể như sau:

+ Kỳ học mùa đông Đông: Đầu tháng 1 đến cuối tháng 3

+ Kỳ học mùa Thu: Đầu tháng 4 đến giữa tháng 6

+ Kỳ học mùa Hè: Đầu tháng 7 đến giữa tháng 9

+ Kỳ học mùa Xuân: Đầu tháng 10 đến giữa tháng 12

+ Học phí học tiếng Hàn: 1.500.000 won/kỳ.

+ Phí nhập học: 80.000 won.

4. Đại học Hankuk

Trường đại học Hankuk được thành lập năm 1954 và là một trong những trường đại học lớn tại xứ sở kim chi với khoảng gần 30.000 sinh viên đang theo học. Khoa tiếng Hàn tại trường được đánh giá là đào tạo chất lượng nhất được xây dựng dựa vào phát triển kỹ năng giao tiếp. Khi theo học khoa tiếng Hàn tại đây, sinh viên có thể đăng ký học tiếng Hàn ngắn hạn hoặc chuyên sâu (Tùy vào mục đích nhu cầu sử dụng tiếng Hàn của bạn).

+ Học phí: 1.500.000 won/ kỳ

+ Tiền phí nhập học: 50.000 won

Trên đây, là những thông tin về 4 trường đại học đào tạo khóa tiếng Hàn tốt nhất mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Nếu, bạn muốn nâng cao khả năng nói tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc hay là để dễ xin việc sau này. Thì, đây sẽ là ngôi trường lý tưởng nhất để bạn chọn đi du học khóa tiếng Hàn tại Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.