Thông tin về trường đại học Daebul ở Hàn Quốc

Trường đại học Daebul Hàn Quốc, là một trường tư thục khá là mới mẻ nhưng lại vô cùng hấp dẫn du học sinh Châu Á với chất lượng và môi trường giáo dục. Chúng tôi sẽ mang những thông tin về trường đại học Daebul để bạn được nắm rõ hơn. I. Thông tin chung trường […]

Trường đại học Daebul Hàn Quốc, là một trường tư thục khá là mới mẻ nhưng lại vô cùng hấp dẫn du học sinh Châu Á với chất lượng và môi trường giáo dục. Chúng tôi sẽ mang những thông tin về trường đại học Daebul để bạn được nắm rõ hơn.

trường đại học Daebul

Khuôn viên trường đại học Daebul

I. Thông tin chung trường đại học Daebul

Tọa lạc tại Yeongam-gun, trường đại học Daebul được thành lập ngày 10 tháng 3 năm 1994 và là một trong những trường đại học tạo được sức hút lớn với sinh viên Châu Á.

+ Địa chỉ trưởng: Sanho-ri 72-1 Samho-eup Yeongam-gun (영암군) 526-702  Jeollanam-do South Korea

+ Điện thoại: 61-469-1114

+ Web trường: http://www.daebul.ac.kr/

Ban đầu, trường chỉ là một trường cao đẳng công nghiệp Daebul. Nhưng với sự đầu tư, sự cố gắng phát triển sau 1 năm thì ngôi trường đó chính thức trở thành một trường đại học lớn mạnh như ngày nay.
Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường đại học Daebul luôn cố gắng và nỗ lực để trở thành một trường đại học uy tín, tạo dựng được niềm tin cho sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường đại học Daebul luôn chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và chú trọng trong công tác giảng dạy. Mục đích:

Đem những kiến thức, kỹ năng để sinh viên áp dụng trong thực tế một cách tốt nhất. Sự cố gắng đó của trường đã được đền đáp, đã được hệ thống giáo dục Hàn Quốc công nhận và được sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đặt niềm tin. Hiện nay, trường có khoảng 5.239 sinh viên đến học tập. Với kết quả như mong đợi ấy, trường đại học Daebul đã có được chỗ đứng như ngày hôm nay với nhiều sự hợp tác giáo dục quốc tế với nhiều trường đại học, nhiều các tổ chức trên thế giới. Chính vì thế, trường đại học Daebul là nơi chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc dành cho du học sinh quốc tế, là nơi lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn đến Hàn Quốc học tập. Tại đây, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm.

Cùng với đó, là môi trường học tập hiện đại chuyên nghiệp giúp sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển khả năng của mình. Đặc biệt, là tại môi trường giáo dục này chính là hành trang để bạn vững bước tiến vào tương lai tươi sáng và rộng mở.

II. Chương trình đào tạo

1. Chương trình đào tạo hệ đại học

– Nhân văn
– Sức khỏe cộng đồng

– Sư phạm

– Cảnh sát và phòng cháy chữa cháy
– Nghệ thuật và giáo dục thể chất

Xem thêm: Các chuyên ngành học đại học ở Hàn Quốc

2. Chương trình đào tạo hệ sau đại học

– Phúc lợi xã hội
– Sư phạm
– Công nghệ công nghiệp
– Sức khỏe cộng đồng
– Quản trị kinh doanh

III. Phí và học phí tại trường

+ Phí học chuyên ngành hệ Đại học: Dao động từ 3.475 USD đến 4.702 USD/ kỳ ( tùy ngành học ).
+ Phí học chuyên ngành hệ Sau đại học: Dao động từ 2.902 USD đến 3.630 USD/ kỳ ( tùy ngành học).
+ Phí ký túc xá: Khoảng 105 USD/ tháng.

Trên đây là những thông tin về trường đại học Daebul ở Hàn Quốc. Nếu, bạn yêu thích ngôi trường này và muốn học tập tại đây thì hãy gửi hồ sơ du học Hàn Quốc tại ngôi trường này nhé. Mọi thông tin các bạn hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm: Du học tiếng Hàn thì phải biết

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.