Nên chọn cty Du học Hàn Quốc ở Hà Nội – TP. HCM để đi – Lý do Vì sao?

Các lý do sau đây khiến bạn nên suy nghĩ để chọn công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở Hà Nội và TP. HCM để đi là vì:

Lý do thứ nhất: Đại sứ quán Hàn Quốc đặt ở Hà Nội – Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc đặt ở TP. HCM. Vì vậy làm thủ tục chứng thực hồ sơ, làm hồ sơ xin visa thì các bạn đều phải qua Hà Nội hay SG thì mới làm được. Bạn có làm qua cty khá ở tỉnh thì vẫn phải đến 2 nơi này làm các thủ tục. Với lại các công ty ở 2 thành phố này thường có mối quan hệ tốt hơn với sứ quán Hàn Quốc.

Lý do thứ hai: Gần như 100% các công ty du học Hàn Quốc uy tín và lớn đều ở Hà Nội và HCM. Làm với các cty uy tín bạn sẽ được đảm bảo đi nhanh hơn, đi trường tốt hơn, sang bên Hàn được hỗ trợ xin việc làm và chuyển đổi visa nhanh hơn.

Lý do thứ ba: Tổng tất cả chi phí đi du học Hàn Quốc thường thấp hơn các trung tâm du học ở địa phương. Vì cty lớn làm sẽ mất các chi phí thấp hơn, cty lớn thường không “chặt chém” du học sinh.

Lý do thứ tư: Học tiếng Hàn ở 2 thành phố này thường tốt hơn ở các trung tâm tại quê nhà. Vì 2 thành phố này có nhiều thầy cô giỏi tiếng Hàn ở đây, có nhiều thầy cô người Hàn sang dạy cùng.

Còn nhiều lý do khác ở phía dưới khiến bạn Nên chọn cty Du học Hàn Quốc ở Hà Nội – TP. HCM

Trong những năm gần đây, tỷ lệ sinh viên Việt đi du học nước ngoài ngày càng nhiều. Đặc biệt là đi du học Nhật Bản và đi du học  Hàn Quốc. Nắm được tình hình đó, mà hàng loạt các công ty tư vấn du học được đi vào hoạt động. Nhằm đáp ứng nhu cầu của việc đi du học là chính. Vậy, những lý do khiến bạn chọn các công ty tư vấn để đi du học là gì? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Phải nói thật rằng là:  Nhờ có những công ty tư vấn mà việc đi du học của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chính vì thế, mà khi quyết định đi du học tại nước nào đó thì bạn và gia đình bạn cũng chấp nhận một mức phí cho công ty để việc đi du học của mình được nhanh hơn. Cùng với đó là những lợi ích sau:

1. Không mất quá nhiều thời gian trong quá trình làm hồ sơ

Để có thể đi du học được, thì việc đầu tiên chúng ta phải làm là hồ sơ. Nếu như, chúng ta tự đi làm hồ sơ đi du học cũng sẽ được thôi nhưng tôi nghĩ là sẽ không nhanh và dễ như các bạn tưởng. Vì có thể bạn cũng không nắm rõ hết những loại giấy tờ cần phải có trong hồ sơ. Nhưng khi bạn tìm đến công ty tư vấn du học, với kinh nghiệm của mình và cách làm chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn có được bộ hồ sơ như ý muốn mà cũng rất nhanh chóng. Tất nhiên, bạn  cũng sẽ phải mất chi phí cho dịch vụ này. Nhưng đổi lại, bạn sẽ không bị mất quá nhiều thời gian trong quá trình làm hồ sơ mà bạn vẫn có được bộ hồ sơ hợp lý nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng hơn và không phải chờ đợi lâu để được đi du học.

2. Tổng tất cả chi phí đi giảm đáng kể

Bạn đừng nghĩ là tự mình làm hồ sơ sẽ đỡ bị mất phí dịch vụ và sẽ đỡ tốn kém nhé. Vì, suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm bởi lý do sau:

  • Thứ nhất: Không “quan hệ” được nhiều trường
  • Thứ hai: Có thể làm sai và phải làm lại
  • Thứ ba: Đi lại nhiều lần

Xem thêm: Học phí của tất cả các trường đại học ở Hàn Quốc

Do vậy bạn sẽ mất chi phí cho việc in, photo, xin dấu, đi lại. Khi mà thời gian chính là tiền bạc, thì công ty tư vấn này đã giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đấy. Đấy là, chúng tôi chưa muốn nói đến những bạn làm hồ sơ sai quy định hay bị thiếu. Lúc này, gia đình bạn và bạn phải mất thêm chi phí và thời gian làm lại để hoàn thiện hồ sơ. Mặt khác, các công ty tư vấn này mở ra với mong muốn sẽ được hoạt động lâu dài. Chính vì thế, mà họ rất giữ chữ tín không chỉ với sinh viên mà còn cả những đối tác nữa. Do vậy, tài chính rất minh bạch để bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty họ.

3. Cập nhận được các thông tin đầy đủ và chính xác

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, do vậy mà khi bạn được nhân viên tư vấn ở công ty. Bạn sẽ nắm bắt được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về trường bạn muốn đến học tập như: Học phí, học bổng, ký túc xá…Nhờ vậy, mà bạn và gia đình sẽ căn chỉnh được tài chính cho phù hợp nhất. Giúp bạn sẽ chọn được ngôi trường phù hợp với khả năng cũng như tài chính của gia đình bạn. Bên cạnh đó, nhiều công ty còn có những buổi gặp trực tiếp giữa người đại diện bên trường với bạn. Do vậy, bạn sẽ tránh được tình trạng bị lừa đảo hay không minh bạch về tài chính.

Đặc biệt, các công ty này sẽ luôn là nơi có trách nhiệm cho bạn trong suốt quá trình đi du học như: Tìm việc làm thêm, thu xếp nơi ăn chốn ở…

Qua đó bạn cũng thấy được, vì sao mình nên chọn công ty tư vấn để đi du học rồi nhé. Bởi, các công ty này sẽ luôn tạo điều kiện và giúp bạn thuận lợi nhất để việc đi du học của bạn được thành công trọn vẹn.

Đăng ký để được tư vấn du học Hàn ở đây: Đăng ký online tư vấn du học Hàn

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.