Giới thiệu du học nghề Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô

Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh, trải qua hơn 40 năm cố gắng không ngừng. Hàn Quốc, đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nền kinh tế thế giới. Sự phát triển ấy, chúng ta phải kể đến sự phát triển về lĩnh vực công nghệ ô tô. Bài viết này sẽ giới thiệu chương trình đi du học nghề Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô.

Đi du học nghề ngành công nghệ ô tô ở Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ nam lựa chọn, vì đây là công việc có nhiều cơ hội làm việc có thu nhập cao trong tương lai gần ở Việt Nam

Lý do chọn đi du học nghề ngành công nghệ ô tô tại Hàn Quốc

Nói đến ngành công nghệ ô tô của Hàn Quốc, thì chúng ta sẽ nhớ tới tập đoàn Huyndai. Đây là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, với thế mạnh chính là trong lĩnh vực ô tô. Chính sự cố gắng và phát triển, tập đoàn Huyndai đã đưa ngành công nghệ ô tô của Hàn Quốc đứng thứ 4 trên thế giới. Đây chính là một thành công vang dội không riêng của tập đoàn này, mà còn là thành công của Hàn Quốc trong sự phát triển nền kinh tế của quốc gia họ.

Điều kiện du học ngành công nghệ oto ở Hàn Quốc không cao

Điều kiện cơ bạn để trường nhận bạn và học là: Nếu chỉ có bằng cấp 3 thì lấy tới tuổi tối đa là 25 tuổi, nếu có bằng cao đẳng trở lên thì lấy tới tuổi tối đa là 29 tuổi.

+ Tốt nghiệp THPT, học bạ có điển trung bình 5.0 trở lên, không có môn yếu .

+ Không có tiền án tiền sự, gia đình không có ai định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

+ Học tiếng Hàn có Topik 1 – Level 2 trở lên (Cty luôn có khóa học tiếng Hàn, học khoảng 3 tháng thì đạt Topik2).

Ngành công nghệ ô tô là một trong những ngành nghề được giới trẻ hiện nay cực kỳ ưa chuộng và trở thành ngành nghề định hướng tương lai tốt sau này. Khi đi du học nghề ngành công nghệ ô tô tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được tiếp xúc đến ngành công nghệ cao và được thực tập tại các doanh nghiệp lớn.

Đặc biệt, người Hàn Quốc rất thích dùng hàng do mình sản xuất. Chính vì thế, mà người Hàn Quốc chủ yếu là sử dụng ô tô của  các hãng Huyndai, Kia. Nếu như, bạn đã từng là du học sinh đi du học Hàn Quốc bạn sẽ thấy được trên đường phố Hàn Quốc xe nhập ngoại chắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay mà thôi. Không những thị trường Hàn Quốc ưa chuộng và sử dụng xe của họ, mà thị trường Việt Nam cũng rất tin dùng xe Hàn Quốc, vì giá thành và chất lượng hợp lý.

Do nhu cầu sử dụng xe ô tô ở Việt Nam ngày càng cao và bạn cũng sẽ hiểu được những chuỗi dịch vụ đằng sau việc sử dụng đó, nên trên định hướng du học Hàn Quốc bạn thử suy tính xem mình có hợp với ngành công nghiệp oto này không. Bạn đi du học nghề ngành công nghệ ô tô, bạn có thể học sửa chữa, lắp ráp, kiểm tra linh kiện ô tô… Đương nhiên, những công việc này sẽ rất thiết thực trong cuộc sống, là những cơ hội cơm áo gạo tiền trong thực tế. Cho nên, bạn hãy tận dụng cơ hội này nếu như bạn đủ điều kiện và đừng bỏ lỡ bạn nhé.

Ngoài ra, khi học ngành công nghệ ô tô bạn sẽ dễ có được công việc liên quan đến ô tô tại tập đoàn lớn tại Hàn Quốc hay ở Việt Nam. Vì các tập đoàn này, rất cần những người có trình độ và được đào tạo bài bản ở Hàn Quốc như bạn.

Tham khảo >> Du học nghề ở Hàn Quốc là gì

Các trường cao đẳng nghề đào tạo ngành công nghệ ô tô tại Hàn Quốc

+ Trường cao đẳng Gumi

+ Trường cao đẳng Kookje

+ Trường cao đẳng Seoul

+ Trường cao đẳng Taekyeung

Qua đây bạn cũng nắm rõ được ngành công nghệ ô tô tại Hàn Quốc và những thế mạnh của ngành. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm hơn khi suy tính, lựa chọn đi du học nghề ngành công nghệ ô tô Hàn Quốc có phù hợp với mình không.

Tham khảo >> Danh sách các trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.