Du học nghề Hàn Quốc học kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử

Kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử, là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định có một sản phẩm điện tử. Do đó, nghề kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải tập hợp rất nhiều các kỹ năng về lắp giáp cũng như kỹ năng quan sát. Đi du học nghề tại Hàn Quốc làm kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử, giúp bạn dễ có việc làm tại bất cứ nơi đâu. Nơi nào càng phát triển, nơi đó càng cần sự góp mặt của bạn. Bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về lĩnh vực nghề nghiệp làm kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử. Giúp bạn có được hướng đi cho việc lựa chọn đi du học học nghề tại Hàn Quốc.

Học kiểm tra, lắp giáp linh kiện điện tử tại Hàn Quốc

Học kiểm tra, lắp giáp linh kiện điện tử tại Hàn Quốc

1. Vì sao chọn kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử để đi du học tại Hàn

Tập đoàn Samsung của Hàn Quốc đang là công ty điện tử lớn nhất thế giới. Samsung đã chọn Việt Nam là nơi đóng đô của các nhà máy lắp giáp điện tử lớn nhất của mình. Vì vậy đây là lý do hàng đầu mà bạn cần chú ý. Hiện nay Samsung vẫn đang thiếu trầm trọng người được đào tạo ngành này ở Hàn Quốc. Nếu bạn đi du học ngành này ở Hàn Quốc về thì đương nhiên bạn sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của Samsung.

Các kỹ thuật viên làm ở Samsung đều có mức lương cơ bản rất cao, trung bình khoảng 1.500 usd/tháng.

Một quốc gia phát triển, phải kể đến sự phát triển của lĩnh vực điện tử với các sản phẩm điện tử như: Điện thoại, máy tính, nồi cơm điện, ti vi thông minh,… Không phải ngẫu nhiên, mà những sản phẩm đó hiện hữu trong cuộc sống của bạn. Đó, là cả một quá trình nghiên cứu và phát triển…Trong đó, phần kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử là khâu cuối cùng và là khâu quan trong nhất tạo ra sản phẩm để có thể sử dụng nguồn năng lượng từ điện, đáp ứng nhu cầu cuộc sống và phục vụ con người. Sự lắp giáp đó, không chỉ đơn thuần là những vỏ bọc bên ngoài mỗi sản phẩm. Mà, đó là sự hội tụ những kỹ năng lắp giáp các linh kiện điện tử rất nhỏ bé từ bên trong.

Vì thế, người thợ kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử đòi hỏi phải có rất nhiều kỹ năng như: Lắp giáp, nối các linh kiện với nhau trên mảnh mạch điện tử. Cùng với đó là yêu cầu về kỹ năng khéo léo, tỉ mỉ và cả sự tinh mắt trong quá trình kết nối nữa. Như chúng ta cũng biết, hiện nay Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển mạnh về lĩnh vực điện tử. Những tập đoàn này, rất cần nguồn nhân lực về ngành kỹ thuật kiểm tra và lắp giáp các linh kiện điện tử . Vì thế, khi đi du học nghề tại Hàn Quốc nghành kiểm tra và lắp giáplinh kiện điện tử bạn sẽ được học tập bài bản, chuyên sâu để trở thành một người thợ có kỹ năng tay nghề giỏi. Cùng với đó là nhiều lợi ích kèm theo như:

+ Có cơ hội lợi làm cho tập đoàn Samsung ở Việt Nam.

+ Được học tập trong môi trường tốt nhất, có đầy đủ cơ sở vật chất và phương tiện học liệu.

+ Dễ có việc làm tại Hàn Quốc cũng như khi trở về Việt Nam.

+ Dễ chuyển đổi từ visa D4-6 sang visa E7 để được làm việc và có cơ hội định cư lâu dài tại Hàn Quốc.

+ Thời gian học ngắn (Chỉ kéo dài từ 18 tháng đến 24 tháng) nên chi phí ít.

+ Được đi làm thêm ngay sau khi nhập cảnh vào Hàn Quốc khoảng 1 tháng.

+ Vừa có bằng cấp vừa có tay nghề.

Vì thế, lựa chọn nghề kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử để đi du học nghề tại Hàn Quốc chính là sự lựa chọn cho sự thành công công việc sau này của bạn.

2. Các trường cao đẳng đào tạo nghề kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử  tốt tại Hàn Quốc

+ Trường cao đẳng Suseong

+ Trương cao đẳng JungAng

+ Trường cao đẳng Kunjang

+ Trường cao đẳng Gumi

Trên đây, là những thông tin hữu ích nhất mà công ty chúng tôi muốn dành tặng cho các bạn muốn đi du học nghề tại Hàn Quốc làm kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử. Mọi thắc mắc của các bạn, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường đi du học nghề tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Chi phí du học nghề Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    • Chào Bính! Đối với ngành nông nghiệp là ngành đặc thù của Hàn Quốc, em muốn học ngành nông nghiệp em gọi trực tiếp cho cán bộ công ty để đc tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em!