Giới thiệu trường đại học quốc gia Sunchon ở Hàn Quốc

Giới thiệu chung đại học quốc gia Sunchon Tọa lạc tại thành phố Sunchon thuộc tỉnh Jeollanam-do Hàn Quốc, trường đại học quốc gia Sunchon (SCNU) được thành lập năm 1935 là một trong những trường công lập hàng đầu và lớn nhất xứ sở kim chi. Là trường công lập Tên tiếng Anh: Sunchon National University […]

Giới thiệu chung đại học quốc gia Sunchon

Tọa lạc tại thành phố Sunchon thuộc tỉnh Jeollanam-do Hàn Quốc, trường đại học quốc gia Sunchon (SCNU) được thành lập năm 1935 là một trong những trường công lập hàng đầu và lớn nhất xứ sở kim chi.

Khuôn viên trường đại học quốc gia Sunchon

 • Là trường công lập
 • Tên tiếng Anh: Sunchon National University
 • Tên tiếng Hàn: 순천대학교
 • Địa chỉ: Hàn Quốc, Jeollanam-do, Suncheon-si, Seokhyeon-dong, 중앙로 255
 • Tỉnh: Jeolla Nam
 • Web trường: https://www.scnu.ac.kr/

Chú ý: Tính đến tháng 04/2020 trường mới bắt đầu nhận du học sinh Việt Nam, thới thời điểm này mới có trên 30 du học sinh Việt Nam ở đây.

Với bề dày phát triển cùng những kết quả giáo dục đạt được, trường đại học quốc gia Sunchon được đánh giá là ngôi trường có môi trường giáo dục tốt nhất. Để có được sự đánh giá đó chính là nhờ những chương trình giáo dục, cùng với đó là sự đầu tư về cơ sở trang thiết bị học tập tiên tiến hiện đại. Đã đưa ngôi trường, trở thành trường có những dịch vụ giáo dục tốt nhất trong khu vực.

Với sứ mệnh là: Giúp nhau học tập 1 kèm 1. Tức là, các sinh viên sẽ giúp đỡ lẫn nhau, người cùng khoa cùng bản địa thì giúp nhau học tập nghiên cứu. Còn du học sinh quốc tế, sẽ được giúp đỡ để hòa nhập cuộc sống và được tìm hiểu về văn hóa con người Hàn Quốc.

Chính sự phát triển sứ mệnh ấy đã giúp cho các sinh viên xích lại gần nhau hơn, thân thiện hơn, gần gũi hơn. Trường cũng có 4 trường đại học thành viên là:  Đại học khoa học công nghệ, Đại học khoa học xã hội, Đại học nhân văn và nghệ thuật, Đại học Khoa học công nghiệp và Sinh học.

Hiện nay, trường là nơi theo học của hơn 32.000 sinh viên. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa truyền thống của Hàn Quốc, được tìm hiểu nhưng phong tục tập quán, dân gian… Mục đích: Để bạn càng hiểu rõ hơn về bản sắc dân tộc cũng như tập quán của người dân xứ sở kim chi. Đặc biệt, hàng năm trường có tổ chức riêng về đại hội thể thao dành cho du học sinh quốc tế. Hơn nữa, khi bạn đến đây học tập những sinh viên quốc tế sẽ không lo bị bỡ ngỡ vì nhà trường phải cử người ra tận sân bay đón du học sinh.

Bên cạnh đó, là khu KTX với ưu đãi dành cho 100% du học sinh quốc tế cùng với đầy đủ tiện nghi giúp sinh viên thuận tiện sinh hoạt và học tập. Ngoài ra, trường cũng có nhiều những chính sách học bổng dành cho du học sinh, nhằm thúc đẩy và khuyến khích những thành tích học tập tốt.

Học phí và chi phí KTX

 1. Học phí

+ Phí học khóa tiếng Hàn: Khoảng 1.500 $/ kỳ

+ Học phí hệ đại học dao động khoảng: 3.200$ đến 4.200$/ kỳ

+ Học phí hệ sau đại học dao động khoảng: 3.200$/ kỳ

 1. Chi phí KTX

Điều đặc biệt tại trường đại học quốc gia Sunchon là: 100% du học sinh quốc tế sẽ được ở KTX nếu bạn đăng ký dù sớm hay muộn.

Mức chi phí KTX khoảng 30.000 won/ tháng.

Học bổng của đại học Sunchon

Trường có nhiều chương trình cũng như nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế cụ thể như sau:

 1. Học bổng nhập học

–  Mức giá trị học bổng: Miễn phí khóa tiếng Hàn 1 học kỳ

– Điều kiện cần đạt: Hoàn thành khóa đào tạo tiếng Hàn và nhập học tại trường.

 1. Học bổng Topik

– Mức giá trị học bổng: Tùy theo cấp độ học

– Điều kiện cần đạt: Sinh viên đạt Topik 4 trở lên

 1. Học bổng sinh hoạt phí

– Mức giá trị học bổng: Sinh viên nhận được mức hỗ trợ sinh hoạt phí cao nhất là 500.000 won/ tháng. Đối với sinh viên học tiếng Hàn thì mức cao nhất là 200.000 won/ tháng.

Trên đây là những thông tin về trường đại học quốc gia Sunchon. Hy vọng, với những thông tin mà công ty chúng tôi mang đến cho bạn sẽ giúp bạn có được ngôi trường học ưng ý nhất khi đi du học Hàn Quốc.

 

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.