Gái Hàn da trắng và mịn là vì sao? Cách làm theo rất tự nhiên không mất tiền

Nhiều bạn trẻ luôn hiểu nhầm là người Hàn có nhiều và dùng nhiều mỹ phẩm nên da họ trắng, mịn, căng hồng, đẹp đến như vậy…. Suy nghĩ này hoàn toàn không đúng ! Người Hàn có làn da đẹp là do họ có các nguyên nhân, lý do chính sau đây:

  • 1- Các bà mẹ Hàn chăm sóc và dạy làm đẹp cho con từ nhỏ
  • 2 – Chăm sóc da là điều rất tự nhiên của người Hàn
  • 3 – Làn da đẹp còn đến từ một lối sống lành mạnh
  • 4 – Làm da người Hàn đẹp do có môi trường và khí hậu hợp
  • 5 – Và cuối cùng: muốn có làn da đẹp như người Hàn thì các bạn làm theo cách sau

Để hiểu thêm thì bạn hãy đọc phân tích và hướng dẫn làm theo người Hàn để có làm da trắng mịn

1- Các bà mẹ Hàn chăm sóc và dạy làm đẹp cho con từ nhỏ

Xem đoạn video này thì ta thấy các bà mẹ Hàn đã chắm sóc làn da của con mình từ khi còn rất nhỏ tuổi, cách chăm cũng rất tự nhiên, chỉ là mát sa ra mặt….

Ngoài chăn sóc tự nhiên ra, các bạn trẻ người Hàn khoản từ 10 tuổi trở lên là đã biết tới các loại: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, kem hỗ trợ da…. Trong khi ở Âu, Mỹ, Trung Quốc thanh niên 16 – 18 tuổi có khi còn không biết lọ lotion là gì, thì gần như 100% các bà mẹ Hàn bắt đầu dạy cho con cái (cả trai lẫn gái) cách thức để chăm sóc da ngay từ khi lên 10 tuổi (thậm chí là sớm hơn như vậy).

2 – Chăm sóc da là điều rất tự nhiên của người Hàn

Ở Hàn Quốc gần như 100% mọi người đều cho rằng việc chăm sóc da, chắc sóc sắc đẹp cho bản thân là một việc rất tự nhiên mà ai cũng nên làm. Vậy nên dù bị cấm make up nhưng khi vào các khu vệ sinh chung của trường cấp 2, cấp 3 ở Hàn đã thấy các bạn nam/nữ chăm sóc da mặt, massage mặt, thoa kem dưỡng da mặt, thêm tí phấn son nhè nhẹ…. và đến các khu công sở, công ty thì phong trào làm đẹp cho làn da còn nhiều hơn.

Gái Hàn make up không quá cầu kì mà vẫn có sắc đẹp hồng hào, căng mịn

Gái Hàn make up không quá cầu kì mà vẫn có sắc đẹp hồng hào, căng mịn

3 – Làn da đẹp còn đến từ một lối sống lành mạnh

Giới trẻ Hàn rất quan tâm đến vấn đề ăn, ngủ, nghỉ, tập luyện…. nói chung họ luôn có một khóa biểu rất tốt cho sức khỏe và làn da. Họ luôn ưu tiên các đồ ăn tốt cho da, họ luôn đi ngủ đúng giờ, cả trai và gái luôn tập luyện thể thao, chạy bộ, bơi, hoặc tập gym… Khi có sức khỏe tốt thì nàn da cũng tự nhiên hồng hào, trắng mịn bạn nhé.

Có cuộc sống lành mạnh và chịu khó thể dục, thể thao thì tự nhiên làn da cũng đẹp

4 – Làm da người Hàn đẹp do có môi trường và khí hậu hợp

Khí hậu và thời tiết ở Hàn đều rất mát mẻ (lạnh) và dễ chịu nên trai gái người Hàn chưa làm gì tự nhiên đã có làn da trắng và mịn hơn rồi. Phụ nữ Việt Nam thiệt thòi hơn khi khí hậu nắng nóng, ẩm ướt nên làm da sẽ không trắng, da khó mịn bởi luôn có mụn hay trứng cá….

Lời khuyên: Nếu có thể thì các bạn chuyển nhà lên Sapa hay Đà Lạt sống thì 100% sau 1 năm bạn cũng có làn da đẹp hơn lúc này bạn nhé. Còn nếu bạn chuyển ..xxx.. sống thì làn da của bạn sẽ….. (nói sau)

Người Hàn sinh ra đã có làn da trắng mịn rồi lên các bạn đừng gen tị nhé (ảnh học sinh c3 của VN và của Hàn)

5 – Và cuối cùng: muốn có làn da đẹp như người Hàn thì làm theo cách sau

Nếu bạn quyết tâm muốn có 1 là ra đẹp như người Hàn thì các bạn hãy kiên trì và quyết tâm làm theo các bước sau, tôi tin các bạn sẽ đạt được!

1 – Hãy chăm sóc làn da mình ngay từ bây giờ, mỗi ngày 2 lần vào khoảng các tờ 5-7 giờ sáng và 9-11 giờ đêm trước khi đi ngủ 30 phút. Sáng rửa mặt 2 lần, chưa 2, chiều 2 và trước khi đi ngủ 2 (2 lần là: 1 lần lấy nước vỗ vào mặt kỳ cọ cho hết lớp ra chết đồng thời massage mặt luôn, tiếp luôn đó là dùng khăn mền lau mặt lại thêm 1 lần nữa).

2 – Hãy chịu khó ăn hoa củ quả nhiều hơn, ăn ngủ điều độ đúng giờ, ngày tối thiểu tập thể dục 1 lần ít nhất 20 phút.

3 – Muốn có làn dã đẹp không tì vết thì các bạn phải có 1 bầu không khí trong sạch (Hà Nội và Sài Gòn không có), phải ở một nơi có khí hậu mát lạnh, trung bình luôn dưới 25 độ C, độ ẩm luôn ổn định không quá cao….. nơi lý tưởng nhất có các điều kiện tốt để có 1 làn da trắng mịn đó chính là đất nước Hàn Quốc.

Kết luật: Bài viết này chỉ muốn nói cho các bạn biết là: Nếu bạn còn trẻ tuổi + bạn muốn có 1 làn da trắng mịn như người Hàn thì tốt nhất bạn nên đi Du học Hàn Quốc, sang đó học mấy 6 tháng chắc chắn 100% ra của bạn rẽ đẹp hơn hầu hết các bạn của bạn ở VN. Không tin các bạn cứ hỏi bạn nào đã đi DU HỌC HÀN QUỐC là các bạn biết nhé.

Chúc các bạn có 1 làn da trắng, mịn, căng, hồng….

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.