Tìm hiểu Đại học Daeshin – Trường có học phí “Siêu Rẻ” ở Hàn Quốc

Trường đại học Daeshin có tên tiếng Anh: Daeshin University – Tiếng Hàn: 대신대학교. Trường ở thành phố 

 
Trước khi xem học phí trường Daeshin thấp tới mức nào thì các bạn hãy xem giới thiệu chung về trường Daeshin.

Thông tin chung về trường đại học Daeshin

Địa chỉ trường: 38649, 33 Gyeongchung Ro 222 Gil, Gyeongsan-City, Gyeongsangbuk-do, Korea

 • Trường thành lập năm: 1954
 • Số lượng sinh viên: 2.638 (kỳ 09/2018)
 • Web trường: http://www.daeshin.ac.kr

Học phí trường đại học Daeshin

Trường Daeshin là trường đại học có mức học phí thấp nhất khu vực 3 thành phố 

 

 • Do hiện trường không đủ phòng ký túc nên trường không yêu cầu du học sinh quốc tế bắt buộc vào ở ký túc của trường. Nếu du học sinh quốc tế vào ở ký túc thì tiền phí = 900.000 won/năm.
 • Tiền bảo hiểm và giáo trình, sách vở cho 1 năm học = 300.000 won.
 • Học phí học các chuyên ngành ở đây cũng rất thấp, chỉ từ 2.000.000 – 2.500.000/ 1 kỳ.

Chú ý:

 • Do trường đang đẩy mạnh tuyển sinh du học sinh Việt Nam, do các giáo sư ở đây cũng biết du học sinh VN có nhu cầu đi làm thêm nhiều, vì vậy lịch học ở đây ngắn hơn các trường khác như:
 • Lịch học tiếng Hàn chỉ 3 giờ/1 buổi (học vào buổi sáng). Một tuần học tối đa có 15 giờ học. Một năm có 4 kỳ nhập học, một kỳ có 1 tuần học.
 • Trường hiện nay đang có nhiều chính sách hỗ trợ xin việc cho du học sinh VN. Trong trường hiện nay mới chỉ có 32 du học sinh VN. Vì vậy các công việc gần trường rất dễ xin. Trường cũng có vị trị nằm cạnh khu vực có nhiều tòa nhà chung cư của dân sống quanh khu vực đó (xem ảnh vệ tỉnh phía dưới)

Lời khuyên của anh chị đi trước

Nếu gia đình bạn nào có kinh tế kém thì có thể đăng ký sang học tiếng trường này trước, sau đó đạt Topik 3 thì chuyển sang các trường lớn ở Seoul hay Busan học. Đây là trường có học phí thấp và là trường ký độc quyền cho cty du học KNET tuyển sinh cho trường nên công ty chúng tôi cũng lấy tổng mức phí đi rất thấp (Hãy gọi cho nv tư vấn cty chúng tôi các số phía dưới để biết chi tiết).

Nếu ai muốn chạy đường dài rồi ở lại Hàn Quốc làm việc như chu trình: Học tiếng ở Daeshin => Học chuyên ngành ở Daeshin => Chuyển sang trường khác học thạc sĩ => Có visa D10 => Có visa E7, nếu thực hiện theo chu trình này thì cũng nên. Vì học tiếng ở trường này tổng tất cả bao gồm: Học phí 1 năm + ký túc 1 năm + tiền ăn 1 năm = khoảng 120 triệu đến 140 triệu (các trường khác trên 200 triệu). Nếu học chuyên ngành ở đây thì cũng chỉ mất khoảng 150 triệu (bao gồm hết). Với lại ở đây cũng có nhiều công việc làm thêm nên không lo không có tiền đóng học tiếp. Sau khi lấy được bằng rồi thì các bạn mới đăng ký học thạc sĩ ở một trường khác tại thành phố Seoul hoặc Busan. Như vậy quy trình du học của các bạn đã hoàn tất và thành công “mĩ mãn”.

Đây là trường phỏng vấn nên các bạn muốn theo học trường này thì cũng nên phải học tiếng Hàn tốt. Nếu muốn đang ký đi trường này thì hãy gọi các các số của nhân viên tư vấn cty Du học KNET (hoặc add ZALO).

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

 • Địa chỉ Trụ sở công ty: Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)
 • ưHãy gọi hoặc nt Zalo các số sau để được tư vấn chi tiết

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

  Chị Linh: 0962277732

  Anh Đông: 0904888512

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.