Đại học Halla – Trường PV và ra visa cao

I. Trường đại học Halla (Halla University – 한라대학교)

Chú ý: Không phải trường Cheju Halla nhé các bạn. đại học Halla là một ngôi trường tương đối có tiếng ở Hàn Quốc. Vì đây là ngôi trường “con ruột” của tập đoàn Hyundai. Nên chất lượng đào tạo của ngôi trường này luôn được đảm bảo và ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, du học sinh trên toàn thế giới. Ngoài những đặc điểm nổi bật về chuyên môn đào tạo thì trường Halla này còn có điều rất rất đặc biệt mà các bạn muốn đi du học Hàn nhanh với phí thấp thì nên biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về trường đại học Halla qua bài viết dưới đây nhé.

 • Tên trường: Halla University
 • Tên Hàn ngữ: 한라내학교
 • Năm thành lập: 1995
 • Địa chỉ: 28 Halladae-gil, Heungeop-myeon, Weonju, Gangwon-do (cách Seoul 120 km), Hàn Quốc.
 • Số lượng sinh viên: 7.520 (kỳ 09/2018)
 • Web: http://www.halla.ac.kr/
Bản đồ đại học Halla: vị trí, học phí, thế mạnh

Bản đồ đại học Halla: vị trí, học phí, thế mạnh

Ấn tượng về đại học Halla

Chú ý đặc biệt: Năm 2019 Đây là trường phỏng vấn nhưng trường cam kết đại sứ quán Hàn sẽ không phỏng vấn (hoặc có bị gọi phỏng vấn thì cũng qua hết => Đây là trường phỏng vấn nhưng được gọi là trường visa thẳng 2019). Vì kì tháng 3/2019 mới là kì đầu tiên trường tiếp nhận du học sinh Việt Nam sang nhập học. Cho đến nay cơ chế cấp visa của đại sứ quán đã khác. Các bạn đọc bài Điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất để nắm được tình hình cấp visa năm nay nhé.

Nằm trong top những trường đại học tài năng trẻ tại Hàn Quốc, Halla University luôn tự hào vì những thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp tại trường. Bên cạnh đó, trường còn nổi tiếng về đào tạo sinh viên quốc tế (chưa có du học sinh VN) và tạo các cơ hội việc làm tại Hàn Quốc cho du học sinh. Trường hiện đào tạo hàng ngàn sinh viên, du học sinh trên toàn thế giới. Dưới đây là những thông tin cơ bản chúng ta cần biết về trường đại học Halla:

Cô gái xinh nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay Park Min-jung là người tuổi teen duy nhất ở Hàn có tới trên 50 triệu người theo dõi trên Facebook. Park Min-jung đang học Khoa Phúc lợi Xã hội tại Đại học Halla

Cô gái xinh nổi tiếng nhất Hàn Quốc Park Min-jung đang trong khuôn viên trường Halla. Cô là người tuổi teen duy nhất ở Hàn có tới trên 50 triệu người theo dõi trên Facebook. Park Min-jung đang học Khoa Phúc lợi Xã hội tại Đại học Halla

Được các cổ đống lớn trong tập đoàn Hyuendai đứng ra thành lập vào năm 1995, Đại học Halla là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân nằm ở thành phố nhỏ Wonju (dân số khoảng 250.000-499.999 cư dân), Gangwon. Chính thức được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc – Đại học Halla trở thành một tổ chức giáo dục đại học đồng giáo dục. Đại học Halla sẽ cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo bằng cấp đại học chính quy trong một số lĩnh vực học tập đối với sinh viên du học.

Đại học Halla phấn đấu để hoàn thành vai trò thông qua chiến lược cải cách và xây dựng năng lực toàn cầu. Trường sẽ cung cấp một chương trình giáo dục chuyên ngành cho phép sinh viên tự do khám phá những khả năng khác nhau trong tương lai. Halla sẽ tăng cường khả năng toàn cầu để nhiều sinh viên nước ngoài đến học tại Đại học Halla và sinh viên Đại học Halla có thể đưa trường trở thành một ngôi trường tích cực. Thông qua điều này, trường sẽ đóng góp cho sự thành công của sinh viên và phát triển địa phương.

Park Min-jung đang trong khuôn viên trường Halla

Park Min-jung đang trong khuôn viên trường Halla

Giảng viên của trường Đại học Halla đang thực hiện một môi trường giáo dục hoàn thiện và hiện đại, bằng cách như: mở rộng các lớp PBL dựa trên đội ngũ giảng viên sáng tạo & kinh nghiệm, mở rộng sự phong phú của các khu công nghiệp công nghệ cao, cung cấp hệ thống dạy kèm và hệ thống CQI được thiết kế riêng cho sinh viên….

Ngoài ra, Đại học Halla còn cung cấp hỗ trợ hào phóng cho sinh viên và cựu sinh viên thông qua quản lý tích hợp có hệ thống tư vấn nghề nghiệp, đào tạo tại chỗ dựa trên công việc gia đình, thực tập và hỗ trợ khởi động. Đặc biệt, khoảng 70% sinh viên theo học bổng nhận được học bổng liên kết học bổng thuần tuý và giáo dục tùy chỉnh.

II. Các chuyên ngành học tại Halla

Trường Halla được ví như “chiếc nôi” sinh ra rất nhiều nhân tài trong nhiều ngành học, lĩnh vực đa dạng khác nhau. Dưới đây là hai khoa nổi bật nhất của trường Đại học Halla cùng với các chuyên ngành học cao cấp.

         Quản trị kinh doanh và Xã hội                     Kỹ thuật
Quản trị kinh koanh Kỹ thuật cơ khí & ôtô
Quản lý du lịch Kiến trúc
Thương mại Xây dựng
Quảng cáo & Truyền thông Cơ điện tử
Phúc lợi xã hội Kỹ thuật máy tính
Giáo dục thể chất Truyền thông
Y tế
Kỹ thuật quản lý công nghiệp

Lưu ý: Các du học sinh quốc tế học một chuyên ngành ở trường này thì sau khi ra trường thì được tập đoàn Hyundai ở Hàn Quốc tiếp nhận. Hoặc khi trở về sẽ được trường giới thiệu Hyundai làm việc.

Với mục tiêu giáo dục:

 • Học tư duy cởi mở và thái độ chân thành đối với sự thật.
 • Phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo dựa trên các kỹ năng giao tiếp hợp lý và ý thức quốc tế.
 • Tiếp tục học hỏi và phát triển, phát triển tiềm năng của bản thân, chia sẻ và truyền bá niềm vui học tập.

>>> Đại học Halla sẽ thấm nhuần cho sinh viên sự tự tin và tầm nhìn như một nhà lãnh đạo ai sẽ lãnh đạo tương lai của kỹ sư trẻ được trang bị với một tinh thần tiên phong để trở thành người đứng đầu của giáo dục, nghiên cứu, hợp tác để có thể mở rộng những ước mơ và hy vọng.

III. Học phí và các khoản chi phí khác ở trường Halla

Học phí và tất tần tật những khoản chi phí khi học tại đại học Halla luôn là quan tâm hàng đầu, đặc biệt đối với những du học sinh Việt Nam. Nếu bạn có ý định du học tại đại học Halla thì hãy yên tâm rằng, đây là ngôi trường có mức học phí không cao, rất phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người. Cụ thể như sau:

 • Học phí khóa học tiếng Hàn 1 năm: 4.000.000 won (khoảng 84 triệu đồng VN)
 • Tiền phí ký túc 12 tháng: 1.200.000 won (khoảng 25 triệu đồng VN)

Còn một số khoản chi phí khác các bạn hãy xem chi tiết trong Invoice phía dưới

Invoice của trường đại học Halla

Invoice của trường đại học Halla

Lưu ý: Invoice chuẩn do trường cấp phải là invoice có dấu đỏ của trường và tài khoản ngân hàng phải là toài khoản của trường. Trong trường hợp nhận được invoice không có dấu đỏ hoặc không phải tài khoản đứng tên trường thì coi như invoice đó không hợp lệ và có thể là giả.Dưới đây là invoice thông báo các khoản phí trường gửi cho cty du học KNET (vì trường chưa từng tuyển du học sinh Việt Nam nên chưa có invoice chính thức).

IV. Học bổng

Loi hc bng        Li ích                                       Ni dung
Hc bng xut sc Học phí toàn phần ~ 50% phí đăng ký Học sinh được chọn là học sinh có điểm trung bình từ 3,5 trở lên trong học kỳ trước đó
Hc bng Học phí toàn phần ~ 30% học phí Điểm học kỳ lớp trung bình trước 3,3 hoặc cao hơn và đã hoàn thành ít nhất 15 tín chỉ học kỳ trước (năm thứ 4 là 12 tín chỉ) của điểm số TOEIC
Hc bng cho sinh viên quc tế Chi phí đào tạo và chi phí lưu trú Lựa chọn dựa trên các tiêu chí nhất định trong số những người hoàn thành 4 học kỳ trở lên
Hc bng TOEIC xut sc 900 điểm trở lên: Toàn bộ
850 điểm học phí trở lên: 70% học phí từ
800 điểm trở lên: 50%
 Điểm là 3,5 trở lên, hoặc Toeic 800 điểm

V. Ký túc xá

Ký túc tại Halla

Ký túc tại Halla

VI. Mục đích hoạt động của ký túc xá sinh viên

Ký túc xá sinh viên là một cơ sở phúc lợi cho sinh viên không ký túc xá muốn chuyển vào ký túc xá, và đặt mục tiêu thiết lập một cuộc sống đại học thực sự bằng cách đảm bảo một cơ hội giáo dục thoải mái thông qua việc tạo ra một môi trường học tập đầy đủ và cung cấp điều kiện sống.

Chính sách hoạt động của ký túc sinh viên

 • Chi phí hành chính được đặt ở mức 680.000 KRW cho mỗi học kỳ (bốn tháng). – Phí quản lý ký túc xá phải được giữ trong học kỳ.
 • Lệ phí tự quản là 10.000 won mỗi học kỳ, và lệ phí tuyển sinh là 10.000 won mỗi năm.
 • Về nguyên tắc, các bữa ăn nên được sử dụng trong nhà ăn của trường.
 • Các nội dung liên quan đến việc vào và rời ký túc xá nên được thực hiện nghiêm chỉnh.
 • Hoạt động trong kỳ nghỉ có thể được sử dụng theo mong muốn của học sinh.
 • Phòng 2 người. Mỗi phòng đều có phòng tắm và nhà vệ sinh.

VII. Điều kiện du học trường Halla Hàn Quốc

Đại học Halla Hàn Quốc là một môi trường học tập chuyên nghiệp được nhiều sinh viên, du học sinh lựa chọn cho con đường tương lai của mình. Với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ trên về đại học Halla, tin chắc rằng sẽ có rất nhiều bạn đang loay hoay tìm hiểu về điều kiện du học trường Halla Hàn Quốc đúng không? Vậy thì những điều kiện đó sẽ được chúng tôi liệt kê ngay sau đây.

Những điều kiện chung để vào trường Halla Hàn Quốc

 • Phải có được mẫu đơn xin nhập học trường Halla.
 • Đơn nhập học, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, bảng điểm các năm học THPT phải được gửi kèm.
 • Có chứng nhận tình trạng di cư.
 • Khả năng tài chính phải có đủ
 • Phải có nguyện vọng du học tại Hàn Quốc.
 • Không được có tiền án tiền sự trước đó.

Đó là những điều kiện chung nhất để nhập học tại trường đại học Halla. Ngoài ra, tùy vào từng ngành học lựa chọn mà sẽ bổ sung thêm một số điều kiện bắt buộc khác.

Điều kiện du học hệ tiếng Hàn tại trường Halla

 • Phải tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 3 năm THPT đạt 6.0 trở lên.
 • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn Topik.

Điều kiện du học hệ cử nhân tại đại học Halla

 • Đã tốt nghiệp cấp 3.
 • Chứng chỉ tiếng Hàn tối thiểu Topik 3 hoặc TOEFL 530.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ tất cả những thông tin cơ bản, cần thiết về trường đại học Halla. Đây đều là những thông tin rất hữu ích đối với những tân du học sinh Việt Nam tại trường Halla. Nếu có những thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến ngôi trường “đình đám” này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhé!

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 7 toà nhà BTN Green Group, 94 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN ( cách bến xe Mỹ Đình 700m)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.