Con đường dễ nhất để có Visa E7 Hàn quốc

Con đường nhanh nhất dẫn đến Visa E-7

Trường đại học Seojeong là trường đạt tỉ lệ xin việc cao

Với mục tiêu nuôi dưỡng những nhân tài để đáp ứng với những tiêu chuẩn của thời đại toàn cầu hóa trường đại học Seojeong đang cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất dành cho những sinh viên của trường.

– Đội ngũ giảng viên giỏi nhất trong từng lĩnh vực!

– Chương trình giảng dạy tập trung vào giáo dục kèm thực hành tại chỗ theo định hướng của từng lĩnh vực!

– Lấy học sinh làm trung tâm và xây dựng nhiều chương trình giáo dục chuyên môn và giáo dục bổ sung ngoài chuyên môn!

– Cơ sở vật chất giáo dục và phòng thực hành hiện đại nhất !

– Cung cấp nhiều cơ hội việc làm thông qua các công ty đối tác trong từng lĩnh vực !

Trường đại học Seojeong- con đường nhanh nhất để đạt được visa E-7

Trường đại học Seojeong- con đường nhanh nhất để đạt được visa E-7

Visa này được cấp cho những người có ý định tham gia vào các hoạt động theo hợp đồng với một tổ chức công hoặc tư ở Hàn Quốc theo đúng luật được quy định . Chỉ những người đã trải qua một khóa đào tạo chuyên ngành với tư cách là một công nhân lành nghề nói chung và đã được làm việc trong lĩnh vực liên quan mới có thể cấp giấy chứng nhận. Du học sinh nhập học tại Đại học Seojeong có thể được đào tạo nghề chuyên nghiệp và tìm việc làm tại nhiều công ty đối tác trong nước, cho phép các bạn định cư lâu dài tại Hàn Quốc.

Giới thiệu về khoa

Về linh vực công nghệ kĩ thuật

– Khoa thiết kế trò chơi và Video (Cử nhân Nghệ thuật):

Khoa Nội thiết kế trò chơi Video được thiết kế như một chương trình giảng dạy học tập toàn diện các kỹ năng chuyên môn liên quan như kỹ thuật trò chơi, thiết kế trò chơi đồ họa, sản xuất hoạt hình 3D và quay phim với mục tiêu nuôi dưỡng nhân sự kỹ thuật sản xuất nội dung video trò chơi tổng hợp .

Với các giáo sư giỏi từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, các phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại cùng với chương trình giảng dạy có hệ thống và toàn diện, chúng tôi đang thực hiện đào tạo tại chỗ theo đúng nội dung và lĩnh vực . Nghĩa vụ hóa việc phải thi các bằng cấp khác nhau như chuyên gia lập kế hoạch trò chơi, chuyên gia đồ họa trò chơi, chuyên gia lập trình trò chơi và chuyên gia viết bài sáng tạo. Sinh viên tốt nghiệp tại trường đã xin việc được vào nhiều vị trí công việc chất lượng trong lĩnh vực trò chơi, lĩnh vực trí tuệ thị giác, nội dung video, nội dung VR / AR, v.v.

Đại học SEOJEONG

Đại học SEOJEONG

– Khoa Kỹ thuật Công nghiệp Toàn cầu (Cử nhân Khoa học): Trường muốn mang đến các kiến thức tổng hợp của các chuyên ngành khác nhau trong thời gian tới, giáo dục kỹ thuật phù hợp cho học sinh với sự sáng tạo để tiến tới xin việc tại các tập đoàn lớn với tư cách là các chuyên gia lĩnh vực mang tính sáng tạo trong tương lai . Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục phù hợp với dòng thay đổi trong ngành công nghiệp thứ 4, chẳng hạn như kiến thức, kỹ năng và trình độ văn hóa cần thiết để thực hiện các công việc trong môi trường công nghiệp.

Chúng tôi đang đi đầu trong việc giúp đạt được bằng cấp quốc gia và gia nhập các công ty lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sau khi học đại học. Đặc biệt, các công ty đóng tàu lớn, nhà sản xuất kết cấu thép nói chung, nhà sản xuất đóng tàu, nhà sản xuất thép và kim loại

Chúng tôi có kế hoạch phát triển năng lực chuyên môn để có thể làm việc với tư cách là chuyên gia trong ngành kỹ thuật và cung cấp hướng dẫn cho các nghề khác nhau như nhà sản xuất bồn chứa, chuyên gia kim loại & sơn.

SEOJEONG - Trường đại học đào tạo đa ngành

SEOJEONG – Trường đại học đào tạo đa ngành

– Khoa ô tô (Cử nhân): Từ năm 2011 đến nay, Khoa ô tô đã đào tạo được 1 kỹ sư, 24 thợ thủ công, 4 kỹ sư, 148 kỹ thuật viên công nghiệp, 234 kỹ thuật viên, 60 giám định viên chẩn đoán và 1 giám định viên tai nạn giao thông đường bộ. Đặc biệt, chúng tôi đã đào tạo được những học sinh có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực cơ khí ô tô trong 10 năm liên tiếp.

Các tòa nhà và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phù hợp để bảo trì, kiểm tra, sửa chữa thân xe, sơn sửa và đánh giá chẩn đoán ô tô và để đảm bảo đào tạo thực hành một cách tốt nhất cho học sinh trường đã mời những giáo sư giỏi nhất ở Hàn Quốc có bằng thạc sĩ và kỹ năng xuất sắc, có trình độ kỹ năng cao nhất trong lĩnh vực công nghiệp chẳng hạn như kỹ thuật viên, sử dụng kinh nghiệm và kiến thức lâu năm của họ với niềm đam mê để hướng dẫn và truyền tải kiến thức và bí quyết chuyên môn thông qua các lớp học thông thường cũng như học bổ sung chuyên sâu trong các kỳ nghỉ và sau giờ học.

Đại học Seojeong - Cơ hội chuyển đổi visa E7

Đại học Seojeong – Cơ hội chuyển đổi visa E7

– Khoa ô tô thông minh (Chuyên ngành chuyên sâu): Khoa ô tô thông minh có một khu vực dành riêng để đào tạo về các lĩnh vực bảo trì, kiểm tra, kim loại tấm, hàn và sơn thông qua đào tạo thực hành trên các khu thực hành cùng với những mô hình ô tô mới nhất. Đặc biệt, với mục đích nuôi dưỡng những tài năng xuất sắc, chúng tôi đã ký hợp đồng MOU cho các chương trình hợp tác công nghiệp-giáo dục với những công ty nhập khẩu ô tô Hàn Quốc và nhiều công ty sửa chữa trong nước, đồng thời đang tiến hành giáo dục và đào tạo kỹ lưỡng trong lĩnh vực bảo dưỡng và

Lĩnh vực khoa học Tự nhiên

– Khoa thẩm mỹ,làm đẹp (Cử nhân Nghệ thuật): Khoa Nghệ thuật Làm đẹp có cơ sở thực hành hiện đại, mời các giáo sư các chuyên gia lĩnh vực có tay nghề tốt nhất như thạc sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, các giáo sư trong lĩnh vực làm tóc và thợ cắt tóc, cũng như các chuyên gia hàng đầu có uy tín cao trong từng lĩnh vực làm đẹp . Bằng cách chuyển giao công nghệ và bí quyết chuyên biệt, chúng tôi chuyên về thực hành làm đẹp theo định hướng lĩnh vực và giáo dục có hệ thống và chuyên biệt.

Đại học Seojeong

Đại học Seojeong

– Khoa nghệ thuật ẩm thực dịch vụ ẩm thực Khách sạn (Cử nhân, Chuyên ngành chuyên sâu ): Khoa Ẩm thực Dịch vụ Thực phẩm Khách sạn tự hào có cơ sở vật chất tốt nhất tại Hàn Quốc với phòng thực hành bánh kẹo phương Tây, phương Đông, Hàn Quốc rộng 350 peong. Chúng tôi đang nuôi dưỡng những nhân tài cần thiết theo ngành bằng cách kết hợp các lý thuyết và thực hành. Chúng tôi đã giành được các giải thưởng lớn, giải vàng và bạc như giải thưởng Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi, Giải thưởng Thị trưởng Đặc biệt Seoul, Bộ trưởng Bộ Lâm nghiệp, v.v. khi tham gia các cuộc thi quốc tế và trong nước, một số học sinh tốt nghiệp tại khoa chũng tôi đang làm việc tại khách sạn 5 sao tại thủ đô.

Lĩnh vực khoa học nhân văn

– Khoa Quản trị Kinh doanh (Cử nhân , Chuyên ngành chuyên sâu ); các giáo sư có kinh nghiệm thực tế phong phú từ các CEO như công ty chứng khoán, kế toán thuế, tiến sĩ quản trị kinh doanh đang cung cấp chương trình đào tạo chuyên biệt cho từng lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu của các dpanh nghiệp . Chương trình giảng dạy tập trung vào việc trau dồi khả năng thích ứng với yêu cầu về công việc của các doanh nghiệp,chương trình giảng dạy với phương thức xoay quanh việc thực hành tại hiện trường và một hệ thống được thiết lập để chứng nhận hiệu suất thông qua đánh giá của các tổ chức uy tín.

– Khoa Phúc lợi Hội tụ Toàn cầu (Cử nhân Khoa học, Chuyên ngành Cao cấp): Khoa Phúc lợi tổng hợp toàn cầu nhằm mục đích nuôi dưỡng các chuyên gia Hallyu của làn sóng Hàn Quốc, bao gồm K-beauty, K-happiness, K-business, K-Medicine, và K-giáo dục. Trong kỷ nguyên toàn cầu, chúng tôi đang đi đầu trong lĩnh vực thực hành phúc lợi tổng hợp trong nhiều lĩnh vực khác nhau với mục tiêu nuôi dưỡng những tài năng mới. Bằng cách học tiếng Hàn, phúc lợi và tiếng Hàn, bạn có thể trau dồi những tài năng quản lý phúc lợi toàn cầu với năng lực chuyên nghiệp. Khi tốt nghiệp, bạn không chỉ có thể làm nhân viên xã hội mà còn có thể tự mình thành lập cơ sở phúc lợi hoặc công ty hoặc trở thành Giám đốc điều hành cơ sở phúc lợi với trình độ và kiến thức như Giám đốc điều hành cơ sở phúc lợi xã hội.

– Khoa Du lịch Khách sạn & Hàng không (Cử nhân Nghệ thuật, Chuyên ngành Cao cấp): Khoa Du lịch Khách sạn & Hàng không nhằm mục đích nuôi dưỡng những tài năng có kỹ năng thực tế theo định hướng và khả năng thích ứng với lĩnh vực giảng dạy, chúng tôi đã mời những giáo sư chuyên môn giỏi nhất và có bằng cấp cao trong nhiều lĩnh vực như khách sạn, hàng không , du lịch, resort, nhà hàng để giảng dạy cho học sinh.

Các khóa học giảng dạy để thi lấy chứng chỉ về Khách sạn, du lịch và pha chế (cocktail, rượu, cà phê barista) đang được tổ chức để tăng cường cạnh tranh trong vấn đề xin việc của sinh viên.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.