Thông tin chi tiết về Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong-Ah

Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong-Ah, là một trong những địa chỉ học tập tin cậy dành cho những ai đam mê nghệ thuật muốn đi du học tại xứ sở kim chi. Bài viết hôm nay, Knet sẽ mang những thông tin chi tiết về trường Đại học Truyền thông và Nghệ thuật Dong-Ah đến với các bạn.

Bài viết tham khảo:

Học viện Truyền thông và nghệ thuật Dong-Ah Hàn Quốc

Học viện Truyền thông và nghệ thuật Dong-Ah Hàn Quốc

1. Thông tin chung

 • Tên trường bằng tiếng Việt: Học viện Truyền thông và nghệ thuật Dong-Ah
 • Tên tiếng Anh: Dong-Ah Institute of Media and Arts
 • Năm thành lập: 1977
 • Địa chỉ: 47 Jinchon-ri, Samjuk-myeon, Anseong, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
 • Điện thoại: +82 31-670-6600

Tọa lạc tại thành phố Anseong thuộc tỉnh Gyeonggi, Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong-Ah được thành lập năm 1977.

Ban đầu, trường chỉ là một trường cao đẳng kĩ thuật tại xứ sở kim chi chuyên đào tạo về lĩnh vực thiết kế truyền thông và các sản phẩm về nghệ thuật.

Tháng 1/ 2007, trường chính thức trở thành Học viện truyền thông và nghệ thuật Dong-Ah với thế mạnh là đào tạo truyền thông và nghệ thuật tại Hàn Quốc.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Cùng với đó là sự nỗ lực cố gắng vươn lên. Đến nay, Dong-Ah Institute of Media and Arts là một trong những cái nôi đào tạo ra nhiều lớp nghệ sĩ nổi tiếng đình đám tại Hàn Quốc như: Woohyun (INFINITE), Heo Sol-ji (EXID), Zico (Block B), Yang Yo-seob (HIGHLIGHT),…Góp phần lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực, cũng như thúc đấy sự phát triển nghệ thuật tại xứ sở kim chi.

Các thành tích nhà trường đạt được:

+ Theo kết quả bình chọn năm 2010 của tổ chức Qs Asian University: Trường vinh dự được xếp thứ 171 trong tổng số các trường đại học ở Châu Á.

Với kết quả này, trường được xếp đồng hạng cùng với trường đại học Kumoh và trường Đại học quốc gia Jeju.

+ Trường đào tạo ra nhiều nghệ sĩ, nổi tiếng hàng đầu trong nước và nổi tiếng Châu Á.

+ Trường có nhiều sản phẩm nghệ thuật nổi tiếng về âm nhạc và điện ảnh được phát sóng trên truyền hình.

Từ các thành tích đó, Học viện truyền thông và nghệ thuật Dong-Ah trở thành một địa chỉ tin cậy cho những ai đam mê nghệ thuật ở trong nước lẫn nước ngoài.

Đặc biệt, trường còn được đầu tư nhiều cơ sở vật chất hiện đại như: máy quay, phòng thu, studio…Giúp cho sinh viên được tiếp cận và nhiều cơ hội học tập nhất.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhất phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi cho sinh viên

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhất phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi cho sinh viên

Đồng thời là sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm, đưa sinh viên được phát triển khả năng bản thân tối đa nhất. Nhất là trong việc, sinh viên thỏa sức sáng tạo để có thể có những sản phẩm nghệ thuật chất lượng nhất.

Một vấn đề quan trọng khiến ngôi trường này, thu hút đông đảo sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đến học tập chính là việc “không giới hạn độ tuổi”. Mà thay vào đó chính là sự đam mê nghệ thuật mà thôi. Đây chính là lợi thế, là thế mạnh của trường mang đến cơ hội dành cho tất cả những ai có niềm đam mê nghệ thuật.

2. Chương trình đào tạo của Học viện Truyền thông và nghệ thuật Dong-Ah

Là một trong những ngôi trường, nằm trong top đầu đào tạo về truyền thông và nghệ thuật. Dong-Ah Institute of Media and Arts, chuyên đào tạo những lĩnh vực nghệ thuật hot nhất hiện nay cụ thể như:

 • Viện âm nhạc: Nhạc ứng dụng, luyện thanh, âm nhạc điện tử, nhạc cụ…
 • Viện truyền thông: phát thanh truyền hình báo chí, viết bài phát thanh, sản xuất hình ảnh đại diện, bản tin, thiết kế quảng cáo, thiết kế hình ảnh…
 • Viện truyền thông và nghệ thuật sáng tạo: sản xuất bản tin, phát thanh truyền hình, sản xuất phim, đạo diễn, biên kịch, diễn viên, sáng tác nhạc…
 • Viện phát thanh và nghệ thuật: công nghệ âm thanh phát sóng, công nghệ phát thanh truyền hình, hệ thống phát thanh…
 • Viện nghệ thuật: truyền thống, nhạc kịch, chế tạo âm thanh, nghệ thuật biểu diễn nhà hát, phim nghệ thuật, nhạc số…
 • Viện giải trí: nghệ thuật giải trí truyền hình, phim hài, Kpop, trợ lý cho người nổi tiếng, người quản lý, tạo mẫu thời trang…

3. Chi phí

 • Phí tuyển sinh: 100.000 won
 • Bảo hiểm: 200.000 won
 • Học phí: Khoảng 4.800.000 won/ năm
 • Ký túc xá: 960.000 won/ 6 tháng

Trên đây, là những thông tin đầy đủ về học viện truyền thông và nghệ thuật Dong-Ah tại Hàn Quốc. Mong rằng, với những thông tin mà Knet mang đến. Sẽ giúp cho những bạn yêu thích lĩnh vực nghệ thuật, chọn được môi trường học tập tốt nhất khi đi du học Hàn Quốc.

Nếu bạn cần thông tin về các chương trình đi du học Hàn Quốc, hãy đến với Knet để có sự hướng dẫn cụ thể nhất.

 

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.