Các trường đào tạo ngành Điện Ảnh tốt nhất ở Hàn Quốc

Là môn nghệ thuật thứ 7, lĩnh vực điện ảnh luôn là xu hướng để phát triển khả năng diễn xuất của bạn. Cùng với đó, là điện ảnh Hàn Quốc đã khẳng định được giá trị của mình trên thế giới. Nếu bạn là fan của những bộ phim Hàn Quốc hay chỉ là những người cũng thường xuyên xem phim Hàn. Thì, bạn thấy được điện ảnh Hàn Quốc có sự phát triển vượt bậc. Đây, chính là một trong nhiều lý do khiến bạn tự tin chọn ngành điện ảnh để đi du học Hàn Quốc. Vậy, tại Hàn Quốc trường nào đào tạo ngành điện ảnh tốt nhất.

Korea.net.vn giới thiệu một số trường đại học đào tạo ngành điện ảnh xuất sắc nhất Hàn Quốc trong thời điểm này, mời các bạn tham khảo.

1. Trường đại học nữ sinh Ewha

Trường đại học nữ sinh Ewha, là ngôi trường đại học chuyên biệt đào tạo dành cho các bạn nữ. Không những là trường đại học nữ giới lớn nhất Hàn Quốc. Trường đại học nữ sinh Ewha, còn là trường đại học nữ giới lớn nhất thế giới. Khoa điện ảnh của trường đại học nữ sinh Ewha, cũng là một lĩnh vực thế mạnh làm nên tên tuổi của Ewha vang rộng và uy tín hơn.

Khuôn viên trường đại học nữ sinh Ewha

Đặc biệt, ngôi trường này là nơi học tập của hàng ngàn ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Vì thế, trường đại học nữ sinh Ewha là nơi học tập lý tưởng dành cho những ai yêu thích điện ảnh và lựa chọn ngành điện ảnh để đi du học Hàn Quốc.

2. Trường đại học Hanyang

Là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất tại đất nước củ nhân sâm. Trường đại học Hanyang, luôn khẳng định vị trí trong top 5 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Khoa điện ảnh tại trường đại học Hanyang, là một trong những ngành học tốt nhất tại ngôi trường này. Nơi đây, đã đào tạo và rèn luyện ra nhiều diễn viên nổi tiếng không những tại Hàn Quốc mà còn nổi tiếng khắp Việt Nam như:

Khuôn viên đại học Hanyang

Diễn viên Choi Ji woo là diễn viên nữ chính trong bộ phim Bản tình ca mùa đông nổi tiếng đình đám…và nhiều diễn viên nổi tiếng khác. Khi theo học điện ảnh tại đây, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng để trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn được học về kỹ năng về kịch bản, lồng tiếng… Giúp bạn phát huy hết khả năng về lĩnh vực điện ảnh của bạn.

3. Trường đại học Kyung hee

Trường đại học Kyung hee là một trong những ngôi trường đẳng cấp nhất tại xứ sở kim chi. Đây, là ngôi trường đóng góp cho ngành giải trí nước nhà với nguồn nhân lực xuất sắc. Bởi, ngành giải trí là một trong những thế mạnh phát triển nhất tại ngôi trường quốc tế hóa này. Khi theo học ngành điện ảnh tại trường đại học Kyung hee, bạn sẽ được học tập chuyên sâu, kỹ lưỡng cùng các kỹ năng liện quan đến điện ảnh như:

Khuôn viên đại học Kyung hee

Diễn xuất, hội thoại, cử chỉ, điệu bộ… Cùng với đó, bạn sẽ được tiếp cận những trang thiết bị liên quan đến điện ảnh hiện đại nhất, kỹ xảo nhất. Vì vậy, trường đại học Kyung hee là điểm đến hoàn hảo cho những ai đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh.

4. Trường đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang, là một trong những ngôi trường để chắp cánh cho ước mơ của những ai đam mê môn nghệ thuật thứ 7 được bay cao và bay xa.

Khuôn viên trường đại học Chung Ang

Trường đại học Chung Ang, không những nổi tiếng là một trường đại học quốc tế hóa và luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Lĩnh vực điện ảnh, là một trong những lĩnh vực thế mạnh của trường thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật điện ảnh đến học tập.

5. Trường đại học nữ sinh Sungshin

Là một trong những trường đại học chỉ dành riêng cho nữ giới tại Hàn Quốc. Trường đại học nữ sinh Sungshin, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích điện ảnh khi đi du học Hàn Quốc. Đặc biệt, sự hấp dẫn của trường đại học nữ sinh Sungshin chính là việc sở hữu riêng cho mình nhiều danh hiệu quý giá được Bộ giáo dục Hàn Quốc trao tặng như:

Khuôn viên đại học nữ sinh Sungshin

Trường đại học có chương trình đào tạo đại học hoàn hảo nhất và chương trình đào tạo sau đại học xuất sắc nhất. Vì thế, trường đại học nữ sinh Sungshin là lựa chọn của rất nhiều bạn nữ đến học tập.

Với làn sóng Hallyu lan rộng trên toàn thế giới. Đã biến Hàn Quốc thành điểm đến lý tưởng để theo học ngành điện ảnh. Bởi, sự ảnh hưởng đó chính là sự chứng minh cho thành quả giáo dục đạt đỉnh cao về lĩnh vực điện ảnh tại xứ sở kim chi. Với những trường đại học đào tạo ngành điện ảnh xuất sắc nhất Hàn Quốc mà công ty chúng tôi đem đến cho bạn . Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường hợp với bạn nhất để làm điểm dừng chân trong chuyến đi du học Hàn Quốc nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.