Tìm Hiểu Du học Hàn Quốc ngành luật quốc tế

Nếu, bạn muốn gắn kết sự hợp tác với các quốc gia trên thế giới bằng một hành lang pháp lý. Thì, ngành luật quốc tế rất phù hợp với bạn để lựa chọn đi du học Hàn Quốc. Bài viết nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về ngành luật quốc tế tại Hàn Quốc nhé.

1. Lý do đi du học Hàn Quốc ngành luật quốc tế

Hiện nay, sự hợp tác của các quốc gia trên toàn thế giới ngày càng nhiều và có sự bền chặt hơn. Sự bền chặt đó, được xuất phát bởi một hành lang pháp lý giữa các nước với nhau. Gọi chung là luật quốc tế. Sự ra đời của luật quốc tế đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình hiện đại hóa, phát triển hóa toàn cầu ở mợi lĩnh vực như: Văn hóa, chính trị, kinh tế…
Sự phát triển hay sự gắn kết đó, được hoạt động dựa trên nguyên tắc của quy phạm pháp luật. Mà, tất cả chủ thể đã thỏa thuận và xây dựng lên nhằm mục đích đôi bên cùng có lợi. Tất nhiên, để xây dựng lên những quy phạm cùng các quy định đó chính là sự liên quan mật thiết của luật quốc tế. Mang ý nghĩa tăng cường ngoại giao, để xây dựng cuộc sống các quốc gia ngày càng giàu đẹp hơn.
Khi đi du học Hàn Quốc ngành luật kinh tế bạn sẽ được trang bị khối kiến thức khổng lồ của luật quốc tế liên quan đến: Chính trị, kinh tế, ngoại thương, ngoại giao, hàng không, hàng hải, sở hữu trí tuệ… Nói chung là xoáy vào trọng tâm trong việc áp dụng những luật đó trong bối cảnh của mỗi quốc gia.

Tại Hàn Quốc, luật pháp vô cùng nghiêm ngặt. Nếu bạn đi du học Hàn Quốc bạn sẽ thấy được ngay từ việc xin visa du học của bạn cũng không phải muốn là được. Bởi, nó còn dựa vào rất nhiều yếu tố như: Tài chính, khả năng nói tiếng Hàn, điểm trung bình môn của bạn…Đấy, là quy định về nhập cảnh. Còn khi sinh sống tại Hàn Quốc, chỉ đơn giản là việc vứt rác thải thôi cũng phải thực hiện đúng theo luật. Không giống kiểu Việt Nam chúng ta tiện đâu vứt đấy. Vì thế, khi đi du học Hàn Quốc ngành luật quốc tế bạn sẽ được học tập trong môi trường luật pháp thực sự.

Bởi, Hàn Quốc là nơi đào tạo bạn trở thành những luật sư mang tầm cỡ quốc tế thực thụ. Khi đi du học ngành luật quốc tế tại Hàn Quốc bạn có lợi ích sau:

+ Được trang bị những kiến thức trở thành những nhà đối ngoại, đàm phán trong quan hệ quốc tế.

+ Bằng cấp được cả thế giới công nhận.

+ Dễ có được việc làm tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

+ Có kỹ năng làm việc theo nhóm, theo luật quốc tế.

+ Có thể chuyển sang visa E7 để ở lại làm lâu dài.

+ Khi đang học có thời gian đi làm thêm nếu muốn.

2. Điều kiện và chi phí để tham gia học ngành này

Đây là một chuyên ngành luôn yêu cầu phải có năng lực tiếng Anh, có thể học chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh. Nhưng cơ bản các trường bên Hàn vẫn yêu cầu có Topik 4 mới được tốt nghiệp. Cần TOEIC cơ bản khoảng trên 246 điểm.

Để vào học chuyên ngành thì yêu cầu:

+ Tiếng Hàn topik 3 trở lên mới vào học chuyên ngành được. Còn ban đầu sang du học tiếng thì không yêu cầu có chứng chỉ cả tiếng Anh và Hàn.

+ Tốt nghiệp THPT trở lên, không có thời gian trống trên 3 năm.

+ Không bị bệnh lao phổi. Không có tiền án tiền sự.

Chi phí để đi:

Tông chi phí đi bao gồm: Tiền dịch vụ cho công ty du học, tiền làm hồ sơ, visa, vé máy bay + 1 năm học phí + 6 tháng ký thúc + 1 năm bào hiểm + các chi phí khác = khoảng 180 triệu – 220 triệu, tùy trường.

3. Danh sách các trường đào tạo ngành luật quốc tế tốt nhất tại Hàn Quốc

Hiện nay, tại Hàn Quốc có nhiều trường đại học đào tạo ngành luật quốc tế. Công ty chúng tôi gửi đến bạn danh sách một số trường đại học đào tạo ngành luật quốc tế xuất sắc nhất Hàn Quốc như:

+ Trường đại học Korea
+ Trường đại học Hanyang
+ Trường đại học quốc gia Seoul
+ Trường đại học Dongguk
+ Trường đại học luật và kinh doanh quốc tế
+ Trường đại học Daegu
+ Trường đại học Sungkyungkwan

Trên đây, là những thông tin về chương trình du học Hàn Quốc ngành luật quốc tế. Hy vọng, đó sẽ là những thông tin hữu ích cung cấp cho bạn về ngành học này. Nhờ vậy, bạn sẽ định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của bạn khi lựa chọn ngành luật quốc tế để đi du học Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.