Đại học Sangji ở Hàn Quốc | Trường học phí rất thấp | HOT 2021

Trước khi tìm hiểu các thông tin tốt về trường đại học Sangji (Sangji University) thì Korea.net.vn sẽ thông báo về mức học phí rất thấp (học phí rẻ) của trường như dưới đây, để các bạn tham khảo.

+ Tiền phí đăng ký nhập học = 50,000 won.

+ Học phí khóa học tiếng Hàn ở trường Sangji = 900,000 won/1 học kỳ (khoảng 18 triệu/1 học kì, vậy đóng học phí 1 năm chỉ hết 3,60o,000 won = khoảng 72 triệu đồng VN – học phí rất rẻ phải không các bạn).

+ Tiền phí bảo hiểm 1 năm + phí nộp hồ sơ = 200,000 won.

+ Tiền phí ký túc xá = 699,000 won/4 tháng (phòng dành cho nam) và = 653,000 won/4 tháng (phòng dành cho nữ. Trong 2 kỳ nghỉ dài: nghỉ hè tháng 1 và tháng 2, nghỉ đông tháng 7 và 8, nếu đăng ký ở ký túc thì phí 10,000 won/1 ngày (tính theo ngày ở thực tế).

Là một trường đại học nổi tiếng tại miền Trung Hàn Quốc, trường đại học Sangji luôn tạo được những tình cảm và ấn tượng đặc biệt với sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế bằng những chương trình giáo dục phong phú nhất. Chúng tôi sẽ mang những thông tin về trường đại học Sangji để bạn tự tin hơn khi lựa chọn ngôi trường này để học tập trong lần đi du học Hàn Quốc.

trường Đại học Sangji

trường Đại học Sangji

I. Giới thiệu về trường đại học Sangji

Tọa lạc tại thành phố Wonju-si thuộc tỉnh Gangwon- một tỉnh miền trung tại xứ sở kim chi, trường đại học Sangji được thành lập năm 1974 và là một trong những trường đại học đào tạo đa ngành.

– Địa chỉ trường: 83, Sangjidae-gil, Wonju-si, Gangwon-do, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 33-730-0114
– Tỉnh: Gangwon
– Số lượng nhập học: 10.323 (kỳ 09/2017)
– Web: http://www.sangji.ac.kr/

Trường được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất hiện đại nhất, để phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên một cách thuận lợi. Ngoài ra, trường còn có khuôn viên rộng là môi trường học tập lý tưởng nhất dành cho du học sinh quốc tế. Cùng với đó, nhà trường luôn có sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy, các chương trình học chuẩn theo quốc tế hóa. Giúp sinh viên sẽ lĩnh hội được kiến thức mới nhất, trong sự phát triển hiện đại nhất hiện nay.

Sự hấp dẫn của trường không chỉ dừng lại ở đó, mà trường còn hấp dẫn du học sinh quốc tế đến nhập học với thu hút bằng mở quán cà phê tiếng Anh từ năm 2007. Đây, chính là cơ hội giúp bạn được rèn luyện cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn khi theo học tại ngôi trường này. Tạo nên một nền văn hóa đa dạng phong phú khiến du học sinh quốc tế khó có thể từ chối.
Hiện nay, trường có trên 10.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Sinh viên trong ký túc xá trường đại học Sangji

II. Chương trình giảng dạy tại trường

Là một trường đại học đa ngành, trường đại học Sangji gồm có 52 khoa tại 7 trường đại học thành viên. Ngoài ra, trường còn có 1 viện cao học và 4 viện cao học đặc biệt. Dưới đây là 7 trường đại học chuyên ngành chính tại trường.

1. Khoa học xã hội nhân văn gồm các chuyên ngành học:

Ngôn ngữ Hàn
Hành chính
Trung Quốc học
Ngôn ngữ và văn học Anh
Nội dung văn hoá

Ngành phúc lợi xã hội
Ngành Luật – bất động sản.

2. Khoa học Sức khỏe gồm các chuyên ngành học:

Vật lý trị liệu
Dinh dưỡng thực phẩm
Kinh doanh y tế
Y học phương Đông
Y tá
Bệnh lý lâm sàng
Dược

3. Khoa công nghiệp gồm các chuyên ngành học:

Thông tin dữ liệu máy tính
Khoa học ứng dụng
Xây dựng
Thông tin máy tính
Môi trường
Khoa học thường thức – công nghiệp
Khoa học đời sống

4. Khoa y học phương Đông gồm các chuyên ngành học:

Y học phương đông
Thảo dược

5. Khoa nghệ thuật thể dục gồm các chuyên ngành học:

Thiết kế,
Thiết kế tạo hình sinh hoạt
Thể dục

6. Khoa học tài nguyên đời sống gồm các chuyên ngành học:

Thực vật thân thiện với môi trường

Khoa học lâm nghiệp
nguyên đời sống động vật

7. Khoa kinh doanh có các chuyên ngành học:

Thương mại
Kinh doanh
Kinh tế
Kế toán
Thông tin kinh doanh
Du lịch

III. Học bổng

Trường đại học Sangji cũng xây dựng chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế có thành tích cao trong học tập. Mức giá trị học bổng giảm từ 30% đến 100% học phí.

Scholarships – Types of Scholarships , Criteria for Eligibility, Criteria for Payment , Amounts 정보 제공

Loại học bổng Đối tượng Điều kiện áp dụng Số tiền
Học bổng sinh viên quốc tế A Sinh viên diện trao đổi từ một trường đại học liên kết với SJU Thỏa thuận giữa 2 bên 1 phần học phí
Học bổng sinh viên quốc tế B Sinh viên quốc tế Điểm trung bình của học kỳ trước là 70% (áp dụng cho sinh viên mới và sinh viên chuyển trường đã đăng ký vào SJU không sớm hơn năm 2013) 50% học phí
Áp dụng khác nhau tùy thuộc vào điểm trung bình (áp dụng cho sinh viên mới và sinh viên chuyển tiếp đăng ký vào SJU từ năm 2014 – Khi nhập học: 40% học phí
– Sinh viên hiện tại: Được trả khác nhau
Học bổng sinh viên quốc tế C Sinh viên quốc tế đã chuyển đến SJU với sự đề cử của hiệu trưởng một trường đại học liên kết Điểm trung bình của học kỳ trước đạt 70% Miễn phí ghi danh và 60% học phí
HB người nước ngoài Sinh viên cư trú ở nước ngoài Điểm trung bình của kỳ trước đạt 80% 25% học phí

Với bài viết này, bạn cũng nắm rõ hơn về những thông tin của ngôi trường nổi tiếng của miền trung Hàn Quốc. Nếu, bạn muốn học tập tại miền trung của xứ sở kim chi thì trường đại học Sangji chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Tham khảo thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc 2021

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.