Top 5 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Bình Dương

Ai trong chúng ta cũng đều có mục đích rất rõ ràng khi sang du học Hàn Quốc. Có bạn thì đi học theo đam mê của mình ( đam mê học làm đẹp, học truyền thông, học du lịch,…). Có bạn thì mong muốn sang vừa học vừa làm thêm, thu nhập từ làm thêm bên hàn cao gấp 3 Việt Nam, tội gì không làm!

Những du học sinh nổi bật người Bình Dương đang du học tại Hàn Quốc

Phạm Anh Đức - người Bình Dương đang học trường Yonsei danh tiếng

Phạm Anh Đức – người Bình Dương đang học trường Yonsei danh tiếng

Phan Thị Mỷ Yến - Du học sinh người Bình Dương, đang học đại học Korea

Phan Thị Mỷ Yến – Du học sinh người Bình Dương, đang học đại học Korea

Và rất nhiều bạn trẻ Bình Dương đang theo học tại các trường đại học Hàn Quốc. Rất xinh đẹp và có cuộc sống rất 4.0 là những điểm chung mà các bạn du học sinh này sở hữu. Tương lai các em sẽ trở thành nhân tài của đất nước.

5 trung tâm du học Hàn uy tín nhất ở Bình Dương

Để được tư vấn về du học Hàn Quốc, các bạn hãy tham khảo những trung tâm du học Hàn Quốc tại Bình Dương sau. Đây đều là những trung tâm UY TÍN và có nhiều du học sinh đã xuất cảnh.

Top 1: Du học KNET

Thành lập muộn nhưng chỉ trong 4 năm gần đây Knet đã tạo được tiếng vang không nhỏ với các bạn du học sinh các miền Bắc, Trung, Nam. Xử lý được hồ sơ cả 3 miền và số lượng trường hợp tác tuyển sinh bên Hàn lên đến 60 trường. Cùng với những dịch vụ mà các trung tâm khác không có như:

  1. Được phỏng vấn tới 10 trường trong 1 tháng.
  2. Học tiếng hàn online miễn phí.
  3. Chi phí hợp lý.
  4. Tư vấn có tâm và rất chân thật.
  5. Tỉ lệ visa 99%

Kết luận: Du học Knet xứng đáng là cái tên đầu tiên trong danh sách này.

Giáo sư Lim hỏi thăm tình hình học tiếng của các bạn du học sinh

Giáo sư Lim hỏi thăm tình hình học tiếng của các bạn du học sinh

Top 2: Trung tâm Sejong

Trung tâm Sejong Bình Dương được thành lập dựa trên sự hợp tác của Đại học Chosun Hàn Quốc. Đại học Bình Dương và Quỹ Sejong. Quỹ Sejong được Chính phủ Hàn Quốc thành lập và quản lý, có nhiệm vụ hợp tác với các đơn vị đào tạo nước ngoài để truyền đạt và giảng dạy tiếng Hàn, giới thiệu văn hóa Hàn Quốc đến người ngoài nước. Điều đó càng khiến Sejong trở thành một trong những trung tâm học tiếng Hàn uy tín ở Bình Dương

Trung tâm Sejong Bình Dương.

Trung tâm liên tục khai giảng những lớp học tiếng hàn mới hàng tháng. Thế mạnh chủ đạo của trung tâm Sejong là đào tạo tiếng. Học phí khóa học sơ của trung tâm khoảng 6.000.000 VND. Được thi cuối khóa và cấp chứng chỉ Sejong nếu học sinh vượt qua kỳ thi cuối khóa.

Top 3: Trung tâm Kokono

Trung tâm tiếng Hàn Kokono giúp bạn học tập và phát triển kỹ năng Hàn ngữ của mình . Trung tâm Tiếng Hàn Kokono có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và gần 50 chi nhánh trên cả nước. Các lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, số lượng học viên từ 5 – 7 người tạo không gian thoải mái và dễ dàng trao đổi kiến thức giữa các học viên và giáo viên.

Trung tâm tiếng Hàn Kokono.

Trung tâm tiếng Hàn Kokono có đội ngũ giảng viên từng dạy Tiếng Hàn hoặc từng đi du học Hàn Quốc nên tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong Tiếng Hàn giao tiếp, ngữ pháp, ứng xử,… và đúc kết những phương pháp dạy học hiệu quả từ đó chia sẻ kiến thức cho học viên, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp và phản xạ thực tế.

Không chỉ chia sẻ về ngoại ngữ, các thầy cô còn sẵn sàng cung cấp kiến thức về văn hóa, bản sắc, cuộc sống của người Hàn Quốc đến học viên để học viên có thể hình dung đất nước Hàn Quốc là như thế nào.

Top 4: Trung tâm Sài gòn Vina

Sài Gòn Vina là trung tâm học tiếng Hàn ở Bình Dương quen thuộc với rất nhiều bạn học viên do độ phủ sóng rộng khi có đến 4 cơ sở phân bổ trên 4 khu vực đông dân tại Bình Dương. Việc sở hữu nhiều cơ sở học tập sẽ đáp ứng nhu cầu học Tiếng Hàn cho người dân từ trung tâm thành phố đến ngoại ô.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina có thiết kế chương trình học đa dạng, nhiều cấp độ có thể đáp ứng các nhu cầu học Hàn ngữ của học viên như học vì yêu thích, học vì phục vụ cho công việc, học để đi du học, định cư,… bao gồm khóa học Tiếng Hàn Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp, khóa luyện thi TOPIK (1 – 4). Đối với học viên thi đỗ TOPIK 3 và 4, trung tâm sẽ có chính sách giới thiệu việc làm cho các bạn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc uy tín.

Top 5: Trung tâm Nhật Mỹ

Trung tâm Nhật Mỹ có nhiều lớp ngoại ngữ chất lượng cao cho thiếu nhi và người lớn như lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa tại Bình Dương nên đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn theo học. Trung tâm luôn sử dụng tài liệu, giáo trình mới nhất, chất lượng nhất để giảng dạy và áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến để nâng cao chất lượng học viên.

Lớp học tại Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ.

Lớp học tại Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ.

Đối với các lớp học Tiếng Hàn, trung tâm Nhật Mỹ thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, các khóa luyện thi TOPIK và EPS. Đội ngũ giảng viên tại Nhật Mỹ đều tốt nghiệp bằng cử nhân trở lên tại các trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ trong và người nước. Ngoài làm việc ở trung tâm, các thầy cô còn phụ trách giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn thành phố nên có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Kết luận: 5 trung tâm trên đều là những trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu tại Bình Dương. Bạn có thể tham khảo từng trung tâm để có sự so sánh và lựa chọn trung tâm phù hợp cho bản thân.

Cảm ơn các bạn đã xem !

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.