Cô giáo người Việt là thần tượng của rất nhiều teen Hàn

Có rất nhiều du học sinh Việt, khi đi du học Hàn Quốc đều ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về cô giáo người Việt là thần tượng của teen Hàn. Từ đó, các bạn sẽ thấy được tài năng, tấm lòng và sự thành công của một người Việt khi sống và làm việc tại Hàn Quốc.

co-giao-nguoi-viet-khien-teen-han2

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm ở giữa

Nếu như bạn là du học sinh Việt đi du học Hàn Quốc thì chắc hẳn bạn cũng sẽ biết một cô giáo Nguyễ Thị Thanh Tâm. Cô là người Việt nhưng lại là thần tượng của teen Hàn. Bởi cô đam mê nghề nghiệp, gần gũi với học sinh. Do đó, mà các teen Hàn rất hâm mộ cô.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm hiện nay đang làm giáo viên dạy tiếng Việt tại trường THPT Ngoại ngữ Chungnam, Hàn Quốc.

Cô Tâm là sinh viên khoa tiếng Hàn, trường đại học Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp với kết quả tốt, cô đã được xứ sở kim chi đón nhận. Với sự tâm huyết nghề nghiệp, cùng với những tình cảm thân thiện xuất phát từ trái tim. Cô giáo người Việt đã trở thành thần tượng của teen Hàn.

Bên cạnh những cố gắng nỗ lực hết mình với công việc, thì cô luôn gần gũi với học sinh như những người bạn, người chị. Điều đó, đã khiến rất nhiều các bạn hoc sinh xứ Hàn có nhiều cảm hứng thích thú với môn tiếng Việt. Không những thế, còn khiến cho các em yêu mến đất nước cũng như con người Việt Nam hơn. Bởi ngoài việc dạy ngôn ngữ tiếng Việt, Thanh tâm còn giới thiệu cho các học sinh của mình về văn hóa Việt. Điều này càng làm các em có nhiều thú vị hơn với Việt Nam.

co-giao-nguoi-viet-khien-teen-han

Các teen Hàn tổ chức sinh nhật cho cô Cô Tâm

Cô Tâm chia sẻ: Mình cảm thấy rất là hạnh phúc và rất là vui khi các học sinh có hào hứng với tiếng Việt. Nhất là việc cố gắng nói tiếng Việt và sự tiến bộ hàng ngày. Điều đó mình cảm thấy tiếng Việt cũng vô cùng ý nghĩa.

Mỗi lần mình nghe các em nói tiếng Việt, mình cảm thấy như các bé con đang bi bô tập nói. Vô cùng đáng yêu và đầy thú vị.

Chính sự nhiệt tình của cô Tâm, đã làm cho teen Hàn càng nồng nhiệt hơn như: Trong ngày sinh nhật của cô, các em đã gửi tặng rất nhiều món quà có ý nghĩa như: Tự tay làm tặng cô, hay có bạn đã viết thư bằng tiếng việt chúc mừng cô… Mặc dù trong quá trình viết, các bạn cũng bị sai lỗi chính tả, ngữ pháp…Nhưng, đó là những tình cảm chân thành nhất mà teen Hàn dành tặng cô.

Qua đó, chúng ta cũng cảm nhận được: Chính tình yêu của cô cùng với sự đam mê nghề nghiệp, đã khiến có có được thành công ngày hôm nay và được teen Hàn ngưỡng mộ. Sự theo đuổi nghề nghiệp một cách mãnh liệt, đã góp phần đưa hình ảnh và ngôn ngữ Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Tôi tin rằng: Các du học sinh Việt của chúng ta, khi đi du học Hàn Quốc sẽ rất tự hào về những việc mà cô Tâm đã làm được.

Chúc các bạn gặp nhiều thành công và may mắn trên con đường du học Hàn Quốc.

Điều kiện, hồ sơ, tài chính để đi du học Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.