Top 5 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hồ Chí Minh

Nói về Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến 5 cái tên sau. Những trung tâm này đã làm nên tên tuổi và ghi dấu ấn trong lòng các du học sinh nhờ dịch vụ tận tình chu đáo, luôn làm hết mình và đặt lợi ích của du học sinh lên hàng đầu.

Bài viết đánh giá 5 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại TP HCM này được dựa trên cơ sở những du học sinh review lại về trung tâm sau khi xuất cảnh. Tức là không chỉ là đánh giá về số lượng học viên đang theo học tại trung tâm, không chỉ là đánh giá của những học viên chưa xuất cảnh, không chỉ là về văn phòng to đẹp hoành tráng. Đây là bài viết khách quan nhất để giúp các bạn du học sinh tại Hồ Chí Minh có được cái nhìn tốt nhất về các trung tâm du học Hàn Quốc.

Những du học sinh nổi bật tại Hồ Chí Minh đang du học Hàn Quốc

Võ Ngọc Anh Thư (21 tuổi HCM) - được ĐH Hanyang cấp học bổng 50% học phí cho cả bốn năm học, khoảng 20 triệu won (389 triệu đồng)

Võ Ngọc Anh Thư (21 tuổi HCM) – được ĐH Hanyang cấp học bổng 50% học phí cho cả bốn năm học, khoảng 20 triệu won (389 triệu đồng)

Nguyễn Đình Trường ( 25 tuổi HCM ) du học sinh đại học Gachon là mỹ nam sau 5 năm du học

Nguyễn Đình Trường ( 25 tuổi HCM ) du học sinh đại học Gachon là mỹ nam sau 5 năm du học

5 trung tâm du học Hàn uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

Để được tư vấn về du học Hàn Quốc, các bạn hãy tham khảo những trung tâm du học Hàn Quốc tại Bình Dương sau. Đây đều là những trung tâm UY TÍN và có nhiều du học sinh đã xuất cảnh.

Top 1: Du học KNET

Thành lập muộn nhưng chỉ trong 4 năm gần đây Knet đã tạo được tiếng vang không nhỏ với các bạn du học sinh các miền Bắc, Trung, Nam. Xử lý được hồ sơ cả 3 miền và số lượng trường hợp tác tuyển sinh bên Hàn lên đến 60 trường. Cùng với những dịch vụ mà các trung tâm khác không có như:

  1. Được phỏng vấn tới 10 trường trong 1 tháng.
  2. Học tiếng hàn online miễn phí.
  3. Chi phí hợp lý.
  4. Tư vấn có tâm và rất chân thật.
  5. Tỉ lệ visa 99%

Kết luận: Du học Knet xứng đáng là cái tên đầu tiên trong danh sách này.

Xem thêm: Review của du học sinh đã xuất cảnh của Du học KNET

Giáo sư Lim hỏi thăm tình hình học tiếng của các bạn du học sinh

Giáo sư Lim hỏi thăm tình hình học tiếng của các bạn du học sinh

Top 2: du học MONDAY

Đây là một trong những công ty tư vấn du học HÀN QUỐC uy tín nhất khi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đề xuất từ học viên. Các bạn có thể vào trực tiếp fanpage cuả trang để đọc những đề xuất của những bạn đi trước nhé! Công ty TNHH MONDAY hiện cung cấp 2 dịch vụ chính: ĐÀO TẠO HÀN NGỮ – TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC. Với 2 dịch vụ này, MONDAY luôn hướng đến việc mang lại những dịch vụ “hiệu quả và chất lượng toàn diện” để giúp cho thế hệ trẻ có nhiều lựa chọn và cơ hội được tiếp xúc với kinh tế, văn hóa và con người Hàn Quốc.

Top 3: Hàn ngữ KATANA

Công ty cổ phần dịch vụ đào tạo và tư vấn du học Kanata đã được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, Kanata luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Top 4: Trung tâm Kokono

Trung tâm tiếng Hàn Kokono giúp bạn học tập và phát triển kỹ năng Hàn ngữ của mình . Trung tâm Tiếng Hàn Kokono có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và gần 50 chi nhánh trên cả nước. Các lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, số lượng học viên từ 5 – 7 người tạo không gian thoải mái và dễ dàng trao đổi kiến thức giữa các học viên và giáo viên.

Trung tâm tiếng Hàn Kokono.

Trung tâm tiếng Hàn Kokono có đội ngũ giảng viên từng dạy Tiếng Hàn hoặc từng đi du học Hàn Quốc nên tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong Tiếng Hàn giao tiếp, ngữ pháp, ứng xử,… và đúc kết những phương pháp dạy học hiệu quả từ đó chia sẻ kiến thức cho học viên, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp và phản xạ thực tế.

Không chỉ chia sẻ về ngoại ngữ, các thầy cô còn sẵn sàng cung cấp kiến thức về văn hóa, bản sắc, cuộc sống của người Hàn Quốc đến học viên để học viên có thể hình dung đất nước Hàn Quốc là như thế nào.

Top 5: Trung tâm Zilla

Công ty TNHH Giáo Dục Zila hiện là một trong những công ty chuyên tư vấn du học Hàn Quốc và đào tạo tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Zila luôn trăn trở làm thế nào để mang lại những dịch vụ và chi phí tốt nhất cho học sinh bằng sự tận Tâm của người làm nghề trong lĩnh vực tư vấn du học. Sự thiếu thông tin trước khi quyết định du học Hàn Quốc đã và đang gây rất nhiều khó khăn và sai lệch trong định hướng học tập và lựa chọn được môi trường học phù hợp với năng lực tài chính, khả năng học tập của từng bạn. Chính vì vậy, Zila được tạo ra để đưa giải pháp toàn diện về du học Hàn Quốc.

Zila luôn luôn muốn đặt lợi ích của học sinh và sự tin tưởng của phụ huynh lên hàng đầu. Các em sẽ được giải đáp những thắc mắc một cách rõ ràng và định hướng đúng đắn cho tương lai về du học Hàn Quốc. Đó là giá trị mà ZiLa mong muốn mang lại cho học viên khi nghĩ đến trung tâm.

Kết luận: 5 trung tâm trên đều là những trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo từng trung tâm để có sự so sánh và lựa chọn trung tâm phù hợp cho bản thân.

Cảm ơn các bạn đã xem !

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.