Tìm hiểu về trường đại học giáo dục quốc gia Chuncheon

Nằm trong hệ thống các trường công lập tại Hàn Quốc, trường đại học giáo dục quốc gia Chuncheon (Chuncheon National University of Education) – Thường gọi tắt đại học quốc gia Chuncheon. Là một trong những trường đào tạo chuyên sâu ngành sư phạm, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tương lai cho đất nước. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về trường đại học quốc gia Chuncheon Hàn Quốc đến với bạn. Với thông tin này, bạn sẽ có được sự hiểu biết hơn về các trường đai học khi đi du học Hàn Quốc.

trường đại học giáo dục quốc gia Chuncheon

Sinh viên trong khuôn viên của trường đại học giáo dục quốc gia Chuncheon

I. Thông tin chung trường đại học quốc gia Chuncheon

Tọa lạc tại thành phố Chuncheon- là thủ phủ của tỉnh Gangwon, trường đại học quốc gia Chunchenon được thành lập năm 1939 và là một trong những trường công lập tại Hàn Quốc đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực giáo dục.

– Địa chỉ: 339 Seoksa-dong, Chuncheon, Gangwon-do, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 33-260-6000
– Ở thành phố Chuncheon thuộc tỉnh Gangwon
– Web trường: https://www.cnue.ac.kr/
– Site  Tiếng Anh: http://www.cnue.ac.kr/eng/main/main.jsp

Trải qua gần 80 năm hoạt động, trường đại học quốc gia Chuncheon đã cung cấp cho xứ sở kim chi nguồn nhân lực trí thức phát triển, cho ngành giáo dục tại Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Không những là cơ sở nòng cốt đào tạo về ngành sư phạm, trường đại học quốc gia Chuncheon còn là một trong những trường được đầu tư mạnh về nghiên cứu. Đó, chính là những lý do khiến trường đại học quốc gia Chuncheon củng cố và phát triển danh tiếng của mình và trở thành một trong những ngôi trường đại học xuất sắc nhất tại xứ sở kim chi.

Bên cạnh đó, trường còn có sự đầu tư kỹ lưỡng vào cơ sở vật chất hiện đại. Phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế một cách tốt nhất. Ngoài ra, đây cũng là cơ sở để khẳng định môi trường giáo dục quốc tế hóa tại Chuncheon.

Sự hấp dẫn của trường không dừng lại ở đó, mà nó còn hấp dẫn sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế chính là cơ sở hạ tầng và sự sôi động của 4 mùa lễ hội tại thành phố này. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị nhất tại những mùa lễ hội đó.

Xem thêm: Danh sách xếp hạng tất cả các trường đại học ở Hàn Quốc

II. Các chuyên ngành giảng dạy của trường

 • Sư phạm toán học
 • Sư phạm vật lý
 • Giáo dục học
 • Dân tộc học
 • Sư phạm xã hội học
 • Sư phạm âm nhạc
 • Sư phạm khoa học
 • Sư phạm tiếng Hàn
 • Sư phạm tin học
 • Sư phạm nghệ thuật thực hành
 • Sư phạm nghệ thuật
 • Sư phạm tiếng Anh

III. Chi phí

+ Học phí khóa học tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế: 1.000.000 won/kỳ 10 tuần (một năm có 4 kỳ)

+ Học phí chuyên ngành hệ đại học: 2.805 usd/ kỳ

+ Học phí chuyên ngành hệ sau đại học: 3.050 usd/kỳ

+ Phí ký túc xá: Phòng đơn: 165 usd/tháng. phòng đôi 155 usd/ tháng (cả 2 loại phòng này đều không có bếp nấu ăn)

IV. Học bổng

Là một trong những trường đại học công lập, trường đại học quốc gia Chuncheon luôn mang đến cho du học sinh quốc tế với nhiều chính sách học bổng ưu đãi. Mức giá trị học bổng lên đến 100% học phí.

Trên đây, là những thông tin mới nhất về trường đại học quốc gia Chuncheon. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những ai đang có ý định đi du học Hàn Quốc ngành sư phạm. Sẽ tìm được ngôi trường phù hợp với mình nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi gọi cho chúng tôi.

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.