Giới thiệu chợ mua bán đồ cũ ở Seoul

Nói đến chợ đỗ cũ là chúng ta cũng hiểu ngay: Đây là chợ chỉ bày bán các mặt hàng đã cũ. Tất nhiên, giá của chúng vô cùng rẻ chỉ bằng 10% so với giá ban đầu mà thôi. Vậy, chợ đỗ cũ ở Seoul hoạt động như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ đưa chúng ta cùng tìm hiểu về chợ đồ cũ ở Seoul nhé.

  1. Chợ đồ cũ tại khu vực Sinchon thành phố Seoul

Tại khu vực chợ đồ cũ này, được bày bán rất nhiều các mặt hàng đa dạng về chủng loại. Bạn có thể tìm mua bất cứ mặt hàng cũ nào với giá cả rất rẻ. Việc mua và sử dụng đồ cũ, không chỉ giúp ta tiết kiệm tiền mà nó còn đem lại những thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người mua và làm hài lòng người bán. Nhất là, du học sinh Việt chúng ta khi đi du học Hàn Quốc, thì lựa chọn mua đồ cũ là phương pháp chi tiêu tiết kiệm nhất để giảm bớt những khoản chi phí sinh hoạt như: Bạn có thể mua tủ đựng đồ cũ, giá sách, bàn học, đồ điện tử, sách…Rất nhiều những đồ dùng sinh hoạt khác. Mặc dù là đồ cũ, đã qua người sử dụng nhưng những mặt hàng này trông vẫn còn rất mới. Mà giá bán chỉ bằng 10% so với giá ban đầu. Thật hấp dẫn phải không các bạn.

  1. Chợ đồ cũ tại quảng trường Gwanghwamun Seoul

Đây là khu chợ đồ cũ, chỉ hoạt động vào các ngày cuối tuần tại thủ đô Seoul. Khi tham gia khu chợ này, bạn có thể mua bất cứ thừ đồ gì từ đồ gia dụng đến đồ sinh hoạt như: Bàn ghế, sách…Nhất là du học sinh Việt đi du học Hàn Quốc, để đối phó với tình hình tài chính là bạn có thể tìm mua đồ cũ. Sách là một ví dụ điển hình. Nếu như, bạn mua một quyển sách mới thì giá cả cũng rất cao. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên mua một cuốn sách có nội dung như bạn tìm kiếm nhưng là sách cũ. Bởi giá cả của sách cũ rẻ hơn rất nhiều. Chính sự chênh lệnh về giá quá nhiều như vậy, giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học của mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua quần áo như áo khoác cũ với giá cũng rất rẻ nhưng kiểu dáng cũng như chất lượng sử dụng còn rất mới.

Không chỉ kinh tế khó khăn, mà người Hàn Quốc mới tìm đến chợ đồ cũ. Bởi, có nhiều người lại có niềm đam mê yêu thích đồ cũ nữa. Đối với du học sinh chúng ta, thì tìm mua đồ cũ cũng dễ hiểu và tự nhiên thôi. Bởi giá cả hợp lý, mà chất lượng cũng phù hợp cho những năm còn đang là sinh viên. Nếu như, bạn cứ khoác lên mình những chiếc áo mua ở chợ đồ cũ mà bạn không nói. Thì, sẽ chẳng ai biết là chiếc áo đó có nguồn gốc từ đâu. Bởi, tuy là đồ cũ nhưng những sản phẩm được bày bán vẫn còn rất mới. Thậm chí, một trong số các sản phẩm đó mới chỉ sử dụng qua một lần mà thôi. Điều đặc biệt khiến cho đồ cũ thu hút khách mua chính là: Mua hàng rẻ, được giao hàng miễn phí và được hưởng chế độ lâu dài. Vậy, những dịch vụ từ chợ đồ cũ đem lại quá tốt khiến bạn rất khó lòng để từ chối nó.

Bạn là du học sinh Việt đi du học Hàn Quốc, hãy tìm đến khu chợ đồ cũ để tìm mua những sản phẩm mà bạn cho là cần thiết với mình nhất nhé. Bởi, giá cả phải chăng hợp túi tiền giúp bạn tiết kiệm chi tiêu rất nhiều trong quá trình đi du học.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.