Đi du học nghề thi công xây dựng tại Hàn Quốc có tốt không

Thi công công trình xây dựng, là phần cốt lõi và quan trọng nhất của chủ đầu tư xây dựng. Nhất là, hiện nay nhu cầu xây dựng của Việt Nam cao hơn bao giờ hết. Cùng với đó, là áp dụng của kỹ thuật thi công xây dựng theo phong cách Hàn Quốc được ủng hộ rất nhiều. Đi du học nghề ngành thi công xây dựng tại Hàn Quốc, để bạn có được những kỹ năng về thi công những công trình xây dựng.

Đi du học nghề thi công xây dựng tại Hàn Quốc có tốt không

Đi du học nghề thi công xây dựng tại Hàn Quốc có tốt không

Ngoài ra, bạn sẽ được học tập về những kỹ năng xây dựng kiểu Hàn Quốc. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn đi du học nghề ngành thi công xây dựng tại Hàn Quốc để bạn nắm rõ hơn.

1. Học nghề ngành thi công xây dựng tại Hàn Quốc

Một sự thật hiển nhiên là: Việt Nam chúng ta, đang ngày càng có nhiều công trình xây dựng như: Xây dựng dân dụng và xây dựng công cộng… Nói chung, nhu cầu xây dựng tại Việt Nam là rất lớn. Chính vì thế, họ rất cần những người thợ có tay nghề kỹ thuật được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu. Lựa chọn đi du học nghề tại Hàn Quốc ngành thi công xây dựng, là một lựa chọn vô cùng sáng suốt khi nhu cầu xây dựng đang lên cao và phát triển trong vòng 50 năm tới.

Khi đi du học nghề tại Hàn Quốc bạn sẽ được đào tạo bài bản nhất. Bạn sẽ được học đầy đủ kỹ năng xây dựng theo phong cách Châu Âu lẫn Châu Á. Nhờ vậy, bạn sẽ trở thành những người thợ lành nghề và có tay nghề giỏi. Không những vậy, khi đi du học nghề ngành thi công xây dựng tại Hàn Quốc bạn còn có lợi ích sau:

+ Vừa có nghề và vừa có việc làm thêm ở Hàn

+ Dễ xin được việc làm sau khi tốt nghiệp

+ Thời gian đào tạo ngắn, chi phí thấp

+ Có nhiều cơ hội chuyển đổi visa sang visa E7 để được định cư hợp pháp lâu dài tại Hàn Quốc.

+ Học khoảng 2 năm xong nếu muốn học tiếp thì chuyển lên học một chuyên ngành hệ đại học, nhưng đủ điều kiện để đi làm thêm ở các công ty tại Hàn Quốc. Thời hạn học lên tiếp chỉ mất tối đa khoảng 2,5 năm.

2. Điều kiện và chi phí

Cũng như các ngành nghề khác, điều kiện du học nghề thi công xây dựng cơ bản như sau: Lấy tuổi từ 18 -30 (Chỉ có bằng cấp 3 hoặc trung cấp lấy tới 25 tuổi, có bằng cao đẳng, đại học lấy tới 30 tuổi). Học bạ hoặc điểm toàn khóa trung bình chỉ từ 5.0 trở lên (không có môn yếu). Không có người thân trong sổ hộ khẩu đã hoặc đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn, bản thân chưa từng có tiền án, tiền sự. Năng lực tiếp Hàn phải đạt Topik 1 – level 2 (nếu không có thì tham ra học khoảng 3 tháng là đạt).

Chi phí đi phụ thuộc vào việc chọn trường để học: Đây là ngành kỹ thuật nên học phí học cao hơn các ngành khác. Bình quân tổng tất cả chi phí làm hồ sơ đi + học phí 1 năm + ký túc 6 tháng = khoảng từ 180 – 230 triệu.

3. Các trường đào tạo ngành thi công xây dựng tại Hàn Quốc tốt nhất

Tại Hàn Quốc, có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo nghề dành cho du học sinh quốc tế. Dưới đây, là một số trường cao đẳng đào tạo ngành thi công xây dựng mà công ty chúng tôi gợi ý để bạn tham khảo:

+ Trường cao đẳng Kunjang

+ Trường cao đẳng Gumi

+ Trường cao đẳng Kongchu

Ngành thi công xây dựng, là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Nhất là, chương trình đi xuất khẩu lao động. Thì, ngành thi công xây dựng luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Với những thông tin, về đi du học nghề tại Hàn Quốc ngành thi công xây dựng mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ. Sẽ là niềm tin, sự quyết tâm để bạn sách ba lô lên đường đi du học nghề ngành thi công xây dựng tại Hàn Quốc.

Tham khảo: Tiền chi phí đi du học Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Em tốt nghiệp đại học xây dựng năm 2016, em muốn đi du học nghề ngành xây dựng có được không ạ? điều kiện là gì ạ?

    • Chào Hoàng! Em đã tốt nghiệp đại học xây dựng, em hoàn toàn có thể đi được du học nghề Hàn ngành xây dựng nhé. Điều kiện đầu tiên để em đi là bố mẹ đồng ý cho em tham gia chương trình này nhé. Sau đó, em làm hồ sơ theo hướng dẫn của cán bộ công ty. Nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty và nhập học tiếng Hàn tại Việt Nam em nhé. Cụ thể em gọi điện trực tiếp cho cán bộ công ty để hiểu rõ hơn em nhé. Cảm ơn em!