Giới thiệu đi Du học nghề làm Y TÁ tại Hàn Quốc

Đi du học nghề làm y tá tại Hàn Quốc, để trở thành những người chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, bản thân và gia đình hiện đang là lựa chọn hợp lý cho nhiều bạn nữ. Bởi ngành Y không bao giờ bị lỗi thời. Làm y tá lại càng cần hơn khi hiện nay có rất nhiều những dịch vụ về y tế chăm sóc sức khỏe. Mà y tá, chính là người làm việc và là trợ thủ đắc lực nhất của bác sĩ. Korea.net.vn và bạn hãy cùng đi tìm hiểu về chương trình du học nghề làm y tá tại Hàn Quốc dưới đây.

Du học nghề làm y tá tại Hàn Quốc

Du học nghề làm y tá tại Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ nữ quan tâm

1. Thông tin về du học nghề làm y tá tại Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, do nhu cầu về đời sống được tăng cao. Chính vì thế, có tới hàng ngàn chuỗi các dịch vụ ở mọi lĩnh vực được ra đời. Trong đó, phải kế đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho con người. Do vậy, ngành y tế nói chung và ngành y tá nói riêng đã càng khẳng định hơn về ứng dụng thực tế trong cuộc sống và sự cần thiết của nghề y tá.

Tất nhiên, việc khám chữa bệnh là do bác sĩ chỉ định. Nhưng y tá là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân dưới sự chỉ đạo từ bác sĩ. Điều đó, càng thấy được y tá chính là cánh tay đắc lực nhất giúp bác sĩ điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Nói chung, y tá là một lĩnh vực nghề nghiệp chuyên nghiệp có tính trách nhiệm cao. Sự kết hợp giữa y tá với các nhân viên y tế khác sẽ giúp bệnh nhân được điều trị trong hoàn cảnh tốt nhất và được an toàn đến mức tối ưu.

Đi du học nghề làm y tá tại Hàn Quốc để bạn hoàn thiện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe từ cấp cứu đến phục hồi, từ gia đình đến bệnh nhân, từ y khoa đến các chuyên khoa y tế công cộng khác nhau. Do đó, y tá chính là xương sống trong chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Khi đi du học nghề làm y tế tại Hàn Quốc bạn có được lợi ích sau:

+ Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

+ Được thực hành thực tập tại quốc gia có nhiều dịch vụ về chăm sóc sức khỏe.

+ Có cơ hội được thực hành tại các bệnh viện lớn, viện dưỡng lão ở Hàn Quốc.

+ Thời gian học ngắn, chi phí ít.

+ Dễ có được việc làm thêm tại bệnh viện hay viện dưỡng lão ở Hàn Quốc khi đang học nghề.

+ Sau khi tốt nghiệp rất dễ kiếm được việc làm tại Hàn Quốc.

+ Dễ chuyển lên visa E7  để có được cơ hội định cư lâu dài.

2. Điều kiện, chi phí du học nghề y tá ở Hàn Quốc

Dưới đây là các điều kiện cơ bản nhất để các trường nghề Hàn Quốc nhận du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc học nghề y tá.

– Nữ tuổi dưới 25 nếu chỉ có bằng THPT hoặc bằng trung cấp. Nếu có bằng cao đẳng trở lên thì lấy tới 30 tuổi.

– Học bạ hoặc bảng điểm có điểm trung bình từ 5.0 trở lên, không có môn yếu (Nếu có môn yếu thì gọi cho nhân viên tư vấn của cty chúng tôi để được hướng dẫn).

– Không có người thân trong gia đình đã hoặc đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

– Không có tiền án, tiền sự tại Việt Nam, không bị Việt- Hàn cấm xuất nhập cảnh.

– Không bị bệnh lao phổi.

Chi phí đi du học nghề y tá: Hết khoảng từ 160 triệu – 230 triệu vnd (Tùy trường). Xem chi tiết về >> Tổng chi phí du học nghề Hàn Quốc

Chú ý: Nếu ở các tỉnh TP sau: Thanh hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Hải Phòng khi tham gia phải đặt cọc chống trốn từ 3000 usd – 5000 usd (Số tiền cọc này được trả lại nếu hết 6 tháng mà du học sinh đó không bỏ trốn).

3. Các trường dạy nghề y tá tốt nhất Hàn Quốc hiện nay

+ Trường cao đẳng quốc tế Kookje

+ Trường cao đẳng Dongju

+ Trường cao đẳng Gumi

+ Trường cao đẳng Suseong

Với những lợi ích của việc đi du học nghề làm y tá tại Hàn Quốc mà chúng tôi vừa mang đến cho bạn. Sẽ giúp bạn, lựa chọn được đúng ngành nghề và phù hợp với bạn để đi du học nghề tại Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.