Đại học Chung Ang, Top Trường tốt nhất Hàn Quốc

Đại học Chung Ang Hàn Quốc, được thành lập năm 1918. Đây là một trường Đại học tư thục lâu đời của Hàn Quốc. Đại học Chung Ang, được biết đến bởi chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Đại học Chung Ang Hàn Quốc, được thành lập năm 1918. Đây là một trường Đại học tư thục lâu đời của Hàn Quốc. Đại học Chung Ang, được biết đến bởi chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Tọa lạc tại thủ đô Seoul hoa lệ, và nằm sát bên dòng sông Hàn đẹp lung linh. Đại học Chung Ang, là một trong những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay.

Khuôn viên của trường đại học Chung Ang Hàn Quốc

Khuôn viên của trường đại học Chung Ang Hàn Quốc

Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Heukseok-dong, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc

Điện thoại: +82 2-820-5114

Thành lập: 1918

Linh vật: Blue Dragon

Web của trường: http://www.cau.ac.kr/

Mail và Số điện thoại của phỏng tuyển sinh quốc tế:

E-mail : jjyy99@cau.ac.kr    –  82-2-820-6117

Đại học Chung Ang có 16 trường đại học trực thuộc như sau:

Tại Seoul Tại Anseong
Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Khoa học công nghệ
Đại học Khoa học tự nhiên Đại học Nghệ thuật
Đại học Kỹ thuật Đại học Ngoại ngữ
Đại học Luật Đại học Khoa học xã hội
Đại học Kinh tế Đại học Khoa học đời sống
Đại học Quản trị kinh doanh Đại học Âm nhạc
Đại học Y Đại học Xây dựng
Đại học Thể dục thể thao
Đại học Âm nhạc Hàn Quốc

Các chuyên ngành nổi bật của đại học Chung Ang Hàn Quốc:

Là 1 đại học tư thục đào tạo tổng hợp nên các ngành đào tạo của đại học Chung Ang cũng nhiều và đào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Có các chuyên ngành nổi bật nhất là: Y học, Luật, Nghệ thuật, Khoa học nhân văn và quản trị kinh doanh.

Học phí của đại học Chung Ang Hàn Quốc

– Học phí khóa học tiếng Hàn trường Chung Ang ở cả 2 cơ sơ là như nhau = 1,350,000 won/10 tuần (1 kỳ)

Học phí ở các trường thuộc hệ thống đại học Chung Ang là khác nhau. Học ở Seoul hay Anseong cũng có học phí khác nhau:

– Mức học phí trung bình trường Chung Ang ở Seoul =7,855,000 won/năm

– Mức học phí trung bình trường Chung Ang ở Anseong = 8,478,000 won/năm

Xem chi tiết >> Học phí các chuyên ngành của trường Chung Ang

Đại học Chung Ang, đang có hơn 30.000 học sinh, sinh viên theo học. Trường gồm có: 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học, các trường thành viên tọa lạc tại 2 cơ sở ở Seoul và Anseong. Tại Seoul tuy không có khuôn viên lớn như các trường đại học khác. Nhưng kiến trúc của trường thì vô cùng độc đáo. Nhờ đó, mà nó mang lại cảm giác hiện đại cho các du học sinh.

Trường Đại học Chung Ang mang một sắc thái riêng bởi các thiết kế “độc quyền” của mình. Mặc dù là một trường tư thục, nhưng Chung Ang luôn có những chính sách học bổng ưu đãi, hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Chính vì lẽ đó mà các du học sinh đã dành nhiều sự lựa chọn cho ngôi trường này.

Khi lựa chọn học tập tại Chung Ang, các du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được nhận học bổng rất lớn ở cả bậc đại học và cao học. Các bạn sinh viên đại học, khi đạt điểm TOPIK level 5 trở lên, thì được hưởng học bổng 50% học phí; còn ở bậc cao học sẽ là từ 70 – 100% học phí cho học kì đầu. Sau đó, nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, dựa vào GPA thì sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 35 – 100% học phí.

Bên cạnh chương trình đào tạo đa dạng cùng chi phí hợp lí. Đại học Chung Ang Hàn Quốc còn hấp dẫn du học sinh quốc tế, bởi danh sách những người nổi tiếng như: Sooyoung, Yuri (SNSD), Luna (f(x)), Seungri (Big Bang) và Dongho (Cựu thành viên nhóm U-kiss), cùng các diễn viên màn ảnh như Kim Soo Hyun, Hyun Bin, Kim Bum, Kang Ha Neul, Park Shin Hye, Lee Min Ho, Yoon Eun Hye, Jang Na Ra…

Hàn Quốc, đất nước có nền giáo dục đứng đầu Châu Á đang là điểm thu hút mạnh cho các du học sinh. Đi du học Hàn Quốc hiện nay, chính là sự lựa chọn của các sinh viên quốc tế. Bởi, tại xứ sở kim chi này, nền giáo dục luôn được đầu tư cao. Vì thế mà các cơ sở ở đây đều vô cùng hiện đại. Đến Hàn Quốc du học và lựa chọn đến Đại học Chung Ang học tập là quyết định đúng đắn dành cho bạn. Bạn hãy mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội học bổng tại Chung Ang trong suốt thời gian du học của mình nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

    • Chào Hồng! Điều kiện để xin học bổng của trường là em phải học tiếng thật nhanh, đua top cùng các bạn học trong trường. Em học giỏi hơn thì sẽ được học bổng em nhé. Cảm ơn em!