Đại học Chung Ang – Trường top 1% có mã Code Visa ở Seoul

Đại học Chung-Ang Hàn Quốc đang được xếp là trường hàng đầu của Hàn Quốc. Xem chi tiết phía dưới…

Trường được thành lập năm 1918. Đây là một trường Đại học tư thục lâu đời của Hàn Quốc. Đại học Chung-Ang, được biết đến bởi chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Tọa lạc tại thủ đô Seoul hoa lệ, và nằm sát bên dòng sông Hàn đẹp lung linh. Đại học Chung Ang, là một trong những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay.

Khuôn viên của trường đại học Chung Ang Hàn Quốc

Khuôn viên của trường đại học Chung Ang Hàn Quốc

 • Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Heukseok-dong, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Điện thoại: +82 2-820-5114
 • Thành lập: 1918
 • Linh vật: Blue Dragon
 • Web của trường: http://www.cau.ac.kr/

Trường Chung-Ang hiện có 2 cơ sở:

+ 1 cơ sở ở Seoul là và 1 cơ sở ở Anseong ( Anseong Campus – cách Seoul 30km)

Chú ý đặc biệt: Do số lượng hồ sơ các trường đại học gửi cho cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc xin mã code visa quá nhiều, cục đang bị quá tải. Vì vậy hầu hết các trường làm hồ sơ đi kỳ tháng 12/2018 và 03/2019 sẽ bị hủy không cấp mã code visa. Nhưng trường Chung-Ang vẫn được cục xnc cấp mã code visa. Vì sao vậy. Vì…

+ Vì trường Chung-Ang là trường tốt thuộc top đầu của Hàn Quốc.

+ Vì bộ giáo dục Hàn Quốc đang triển khai chương trình đưa trường Chung-Ang năm 2019 lọt top trường hàng đầu của Châu Á.

+ Vì số lượng du học sinh quốc tế ở trường Chung-Ang có tỉ lệ bỏ trốn thấp nhất trong top các trường ưu tiên ở Seoul.

Học phí của đại học Chung Ang Hàn Quốc

– Học phí khóa học tiếng Hàn trường Chung-Ang ở cả 2 cơ sơ là như nhau = 1,500,000 won/10 tuần (1 kỳ). Một năm có 4 kỳ, vậy học phí 1 năm = 6,000,000 won (xem Invoice thông báo học phí trường Chung-Ang gửi về phía dưới).

– Tiền phí đăng ký nhập học = 100,000 won.

Các khoản phí khác ở trường Chung-Ang

Trường đại học Chung-Ang hiện nay hết phòng ký túc cho du học sinh quốc tế. Vậy nên cty du học KNET phải thuê phòng ký túc cho học sinh ở ngoài trường, với giá phòng như sau:

 • Phòng ký túc = 1,200,000 won/phòng 4 người.
 • Phòng ký túc = 1,400,000 won/phòng 3 người.
 • Phòng ký túc = 1,600,000 won/phòng 2 người.
 • Tiền ăn trong ký căng tin của trường = khoảng 3000 – 4500 won/1 xuất, nếu đăng ký đóng theo tháng sẽ rẻ hơn nhiều.
 • Tiền bảo hiểm = 140.000 won/năm.

Học phí học chuyên ngành ở các trường thuộc hệ thống đại học Chung Ang là khác nhau. Học ở Seoul hay Anseong cũng có học phí khác nhau:

– Mức học phí học chuyên ngành trung bình trường Chung Ang ở Seoul =7,855,000 won/năm

– Mức học phí học chuyên ngành trung bình trường Chung Ang ở Anseong = 8,478,000 won/năm

Đại học Chung Ang có 16 trường đại học trực thuộc:

Tại Campus Seoul Tại Campus Anseong
Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Khoa học công nghệ
Đại học Khoa học tự nhiên Đại học Nghệ thuật
Đại học Kỹ thuật Đại học Ngoại ngữ
Đại học Luật Đại học Khoa học xã hội
Đại học Kinh tế Đại học Khoa học đời sống
Đại học Quản trị kinh doanh Đại học Âm nhạc
Đại học Y Đại học Xây dựng
Đại học Thể dục thể thao
Đại học Âm nhạc Hàn Quốc

Các ngành học của trường đại học Chung-Ang

Các chuyên ngành nổi bật của đại học Chung Ang Hàn Quốc:

Là 1 đại học tư thục đào tạo tổng hợp nên các ngành đào tạo của đại học Chung Ang cũng nhiều và đào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Có các chuyên ngành nổi bật nhất là: Y học, Luật, Nghệ thuật, Khoa học nhân văn và quản trị kinh doanh.

Trường Đại học Chung Ang mang một sắc thái riêng bởi các thiết kế “độc quyền” của mình. Mặc dù là một trường tư thục, nhưng Chung Ang luôn có những chính sách học bổng ưu đãi, hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Chính vì lẽ đó mà các du học sinh đã dành nhiều sự lựa chọn cho ngôi trường này.

Khi lựa chọn học tập tại Chung Ang, các du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được nhận học bổng rất lớn ở cả bậc đại học và cao học. Các bạn sinh viên đại học, khi đạt điểm TOPIK level 5 trở lên, thì được hưởng học bổng 50% học phí; còn ở bậc cao học sẽ là từ 70 – 100% học phí cho học kì đầu. Sau đó, nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, dựa vào GPA thì sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 35 – 100% học phí.

Bên cạnh chương trình đào tạo đa dạng cùng chi phí hợp lí. Đại học Chung Ang Hàn Quốc còn hấp dẫn du học sinh quốc tế, bởi danh sách những người nổi tiếng như: Sooyoung, Yuri (SNSD), Luna (f(x)), Seungri (Big Bang) và Dongho (Cựu thành viên nhóm U-kiss), cùng các diễn viên màn ảnh như Kim Soo Hyun, Hyun Bin, Kim Bum, Kang Ha Neul, Park Shin Hye, Lee Min Ho, Yoon Eun Hye, Jang Na Ra…

Hàn Quốc, đất nước có nền giáo dục đứng đầu Châu Á đang là điểm thu hút mạnh cho các du học sinh. Đi du học Hàn Quốc hiện nay, chính là sự lựa chọn của các sinh viên quốc tế. Bởi, tại xứ sở kim chi này, nền giáo dục luôn được đầu tư cao. Vì thế mà các cơ sở ở đây đều vô cùng hiện đại. Đến Hàn Quốc du học và lựa chọn đến Đại học Chung Ang học tập là quyết định đúng đắn dành cho bạn. Bạn hãy mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội học bổng tại Chung Ang trong suốt thời gian du học của mình nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Chào Hồng! Điều kiện để xin học bổng của trường là em phải học tiếng thật nhanh, đua top cùng các bạn học trong trường. Em học giỏi hơn thì sẽ được học bổng em nhé. Cảm ơn em!

  • Xin chào..
   2027 thì có lẽ hơi xa,. Mà đã là thì tương lai thì không ai có thể khẳng định 100% được.
   Tuy nhiên với lịch sử phát triển của trường, truyền thống và uy tín của trường… Thì Adm nghĩ đến khi ấy trường vẫn phát triển và còn KTX cho học sinh bạn nhé !!!
   Thân Ái..